แม้แผนโปรเจกต์ซีรีส์ ‘School 2020’ จะถูกพับแผนไป อย่างไรก็ตาม KBS ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ เตรียมฉายซีรีส์ ‘School 2021’ ในปีหน้า ซึ่งได้คว้าตัว ‘คิมโยฮัน’ ไอดอลหนุ่มแห่งวง WEi มารับบทนำ ขณะเดียวกันก็มีการเปิดเผยว่าเรื่องราวจะแตกต่างออกไปจากโปรเจกต์เดิม

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจาก KBS ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่า “คิมโยฮัน จะรับบทนำในซีรีส์ ‘School 2021’ ซึ่งจะถ่ายทำสำหรับการออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้มีการยืนยันว่า คิมโยฮัน จะรับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘School 2020’ ซึ่งวางแผนออกอากาศในครึ่งหลังของปี 2020 แต่เนื่องจากปัญหาภายในของการแคสติ้งนักแสดงนำหญิง นำมาสู่การตัดสินใจของสถานีที่จะไม่ออกอากาศซีรีส์เรื่องดังกล่าว

อ้างอิงจากรายงานล่าสุดได้ระบุว่า School 2021 จะไม่เหมือนกับโปรเจกต์ซีรีส์ School 2020 ที่อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยาย ‘Oh, My Men!’ แต่ School 2021 นี้ จะเป็นการแต่งเรื่องราวขึ้นมาใหม่ที่ไม่มีการอ้างอิงจากต้นฉบับดั้งเดิม และตัวละครจะแตกต่างไปจากโปรเจกต์ก่อนหน้าด้วยเช่นกัน ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าพล็อตเรื่อง รวมไปถึง ตัวละครใหม่ว่าจะเป็นอย่างไร

แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าการแคสติ้งนักแสดง รวมไปถึงรายละเอียดของซีรีส์เรื่องนี้กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

A Love So Beautiful เวอร์ชั่นเกาหลี คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำ คิมโยฮัน – โซจูยอน – ยอฮเวฮยอน

เอ็นดูหนักมาก! เมื่อ คิมโยฮัน เกิดอาการงอแงเบา ๆ เมื่อสไตลิสต์จัดเสื้อให้เผยเนื้อหนัง

Flower  

KBS ยืนยันการตัดสินใจ ไม่ออกอากาศซีรีส์ School 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^