หลังจากที่เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวเปิดเผยว่าสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS จะไม่ออกอากาศซีรีส์ School 2020 แม้ในรายงานข่าวดังกล่าวจะไม่ได้ระบุเหตุผลที่ชัดเจน อย่างไรก็ตามภายในเนื้อหาข่าวได้มีการเอ่ยถึงประเด็นการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงที่พบปัญหา ซึ่งล่าสุดทางตัวแทนจาก KBS ได้ออกมายืนยันการตัดสินใจอย่างเป็นทางการแล้ว

ในวันที่ 14 เมษายน ตัวแทนจาก KBS ได้ยืนยันว่า “หลังจากที่เจรจาหารือกัน เราได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ออกอากาศซีรีส์ ‘School 2020′”

School 2020 ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความสนใจในปี 2020 เนื่องจากจะนับเป็นซีรีส์เรื่องที่ 8 ในซีรีส์ตระกูล School ที่ได้รับความนิยม และได้แจ้งเกิดนักแสดงดาวรุ่งที่ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก โดยผลงานเรื่องดังกล่าว ผลิตโดยความร่วมมือกันระหว่าง SR Pictures และ Kings Media โดยได้นำนวนิยายเรื่อง ‘Oh My Boys!’ ของนักเขียนอีฮยอน ที่ตีพิมพ์ในปี 2011 มาดัดแปลง ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย

คิมโยฮัน School 2020

ซึ่งผลงานนี้ ไอดอลหนุ่ม คิมโยฮัน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำชายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ เดิมทางทีมงานยื่นข้อเสนอบทนำให้กับ อันซอฮยอน อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ ทางทีมงานได้ยื่นข้อเสนอบทเดียวกันให้ คิมแซรน พิจารณา ก่อนที่จะมีการออกมาตอบโต้กันถึงปัญหาภายในระหว่างคุณพ่อของอันซอฮยอน และ ทีมผู้ผลิตซีรีส์ School 2020 นอกจากนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อึนซอ WJSN ยังได้รับข้อเสนอบท ให้ร่วมแสดงในผลงานนี้อีกด้วย

학교2020` 안서현→김새론, 여주 교체 잡음으로 `삐걱`(종합) - MBN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

School 2020 เดิมวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมีนาคม และจะออกอากาศในเดือนสิงหาคมปีนี้ ทางช่อง KBS และในเมื่อมีการตัดสินใจไม่ออกอากาศทางช่อง KBS ทำให้หลายคนจับตามองว่า ทิศทางการแก้ไขปัญหาของทีมผู้ผลิตจะเป็นอย่างไร และจะมีสถานีโทรทัศน์ช่องอื่นนำเรื่องดังกล่าวไปออกอากาศในชื่ออื่นหรือไม่ คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^