นับตั้งแต่ที่มีการประกาศว่า KBS จะผลิตซีรีส์วัยรุ่น School 2020 ให้แฟน ๆ ได้ชมกันในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ แฟนๆต่างให้การจับตามองการแคสติ้งนักแสดง ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมาว่า นักแสดงวัยรุ่น คิมแซรน ได้รับข้อเสนอให้มารับบทนำ ร่วมกับ คิมโยฮัน ที่ได้คอนเฟิร์มรับบทนำชายไปก่อนหน้านี้

ในช่วงเย็นของวันที่ 19 มีนาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงรายงานว่า คิมแซรน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ School 2020 ของช่อง KBS

ด้านต้นสังกัดปัจจุบันของคิมแซรน Gold Medalist ได้ออกมายืนยันว่า “คิมแซรน เพิ่งได้รับบทซีรีส์ ‘School 2020’ มา และขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนออยู่”

School 2020 จะถือเป็นซีรีส์เรื่องที่ 8 ในซีรีส์ตระกูล School ทั้งหมดที่เคยมีมา ของช่อง KBS โดย คิมโยฮัน จะสวมบทบาท คิมแทจิน อดีตนักกีฬาเทควันโดที่คว้าเหรียญทองแดงในฐานะตัวแทนการแข่งขันเทศกาลกีฬานานาชาติ หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าอย่างรุนแรง และ ธุรกิจของคุณพ่อล้มเหลว จึงเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตที่ทำให้เขาตัดสินใจออกจากการเป็นนักกีฬาเทควันโด แล้วย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนอาชีวศึกษา แม้ว่าคำพูดและการกระทำของเขาจะดูโตเป็นผู้ใหญ่ แต่เขาเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ไร้เดียงสา และไม่รู้ว่าจะต้องแสดงออกอย่างไรกับผู้หญิงที่เขาชอบ

ส่วน คิมแซรน ได้รับข้อเสนอพิจารณาบทตัวละครหลักของเรื่อง นากึมยอง หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นยูทูปเบอร์ที่ประสบความสำเร็จ โดยก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า อันซอฮยอน พิจารณารับบทนี้เช่นเดียวกัน

คิมแซรน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

School 2020 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมีนาคม และวางแผนที่จะออกอากาศราวเดือนสิงหาคม ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^