ซีรีส์แนววัยรุ่นตระกูล School กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปี 2020 ในชื่อ School 2020 ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง และล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า คิมโยฮัน ศิลปินหนุ่มผู้แจ้งเกิดจากรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 กุมภาพันธ์ OUI Entertainment ได้ออกมายืนยันกับสำนักข่าวต่างๆ ว่า คิมโยฮัน จะเดบิวต์ผลงานการแสดงชิ้นแรกในซีรีส์ School 2020

School 2020 จะเป็นซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องที่ 8 ในซีรีส์ตระกูล School ซึ่ง คิมโยฮัน จะเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องดังกล่าว โดย เขาจะสวมบทบาท คิมแทจิน อดีตนักกีฬาเทควันโดที่คว้าเหรียญทองแดงในฐานะตัวแทนการแข่งขันเทศกาลกีฬานานาชาติ หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าอย่างรุนแรง และ ธุรกิจของคุณพ่อล้มเหลว จึงเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตที่ทำให้เขาตัดสินใจออกจากการเป็นนักกีฬาเทควันโด แล้วย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนอาชีวศึกษา แม้ว่าคำพูดและการกระทำของเขาจะดูโตเป็นผู้ใหญ่ แต่เขาเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ไร้เดียงสา และไม่รู้ว่าจะต้องแสดงออกอย่างไรกับผู้หญิงที่เขาชอบ

คิมโยฮัน

คิมโยฮัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

และแน่นอนว่าแฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็น คิมโยฮัน ถ่ายทอดบทบาทนี้ เนื่องจากก่อนที่เจ้าตัวจะเดบิวต์ในฐานะไอดอล เขาเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดมาก่อน และเคยชนะการแข่งขันเทศกาลกีฬาเยาวชนระดับชาติถึง 2 ครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นการแคสติ้งบทบาทที่เหมาะกับเขาเป็นอย่างมาก

School เป็นซีรีส์แนววัยรุ่นที่ได้รับความนิยม และขึ้นชื่อของช่อง KBS โดยเริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 1999 ซึ่งได้แจ้งเกิดนักแสดงมากมาย ที่กลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น กงยู โจอินซอง อีดงอุค คิมอูบิน อีจงซอก และ อีกมากมาย

เบื้องต้นรายงานระบุว่า School 2020 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมีนาคมนี้ และวางแผนที่จะออกอากาศราวเดือนสิงหาคม ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)