ซีรีส์แนววัยรุ่นตระกูล School กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปี 2020 ในชื่อ School 2020 ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง และล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า คิมโยฮัน ศิลปินหนุ่มผู้แจ้งเกิดจากรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 กุมภาพันธ์ OUI Entertainment ได้ออกมายืนยันกับสำนักข่าวต่างๆ ว่า คิมโยฮัน จะเดบิวต์ผลงานการแสดงชิ้นแรกในซีรีส์ School 2020

School 2020 จะเป็นซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องที่ 8 ในซีรีส์ตระกูล School ซึ่ง คิมโยฮัน จะเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องดังกล่าว โดย เขาจะสวมบทบาท คิมแทจิน อดีตนักกีฬาเทควันโดที่คว้าเหรียญทองแดงในฐานะตัวแทนการแข่งขันเทศกาลกีฬานานาชาติ หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าอย่างรุนแรง และ ธุรกิจของคุณพ่อล้มเหลว จึงเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตที่ทำให้เขาตัดสินใจออกจากการเป็นนักกีฬาเทควันโด แล้วย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนอาชีวศึกษา แม้ว่าคำพูดและการกระทำของเขาจะดูโตเป็นผู้ใหญ่ แต่เขาเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ไร้เดียงสา และไม่รู้ว่าจะต้องแสดงออกอย่างไรกับผู้หญิงที่เขาชอบ

คิมโยฮัน

คิมโยฮัน

และแน่นอนว่าแฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็น คิมโยฮัน ถ่ายทอดบทบาทนี้ เนื่องจากก่อนที่เจ้าตัวจะเดบิวต์ในฐานะไอดอล เขาเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดมาก่อน และเคยชนะการแข่งขันเทศกาลกีฬาเยาวชนระดับชาติถึง 2 ครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นการแคสติ้งบทบาทที่เหมาะกับเขาเป็นอย่างมาก

School เป็นซีรีส์แนววัยรุ่นที่ได้รับความนิยม และขึ้นชื่อของช่อง KBS โดยเริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 1999 ซึ่งได้แจ้งเกิดนักแสดงมากมาย ที่กลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น กงยู โจอินซอง อีดงอุค คิมอูบิน อีจงซอก และ อีกมากมาย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เบื้องต้นรายงานระบุว่า School 2020 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมีนาคมนี้ และวางแผนที่จะออกอากาศราวเดือนสิงหาคม ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^