เริ่มต้นปี 2020 มาด้วยข่าวดีของการตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ของนักแสดงที่ได้รับการจับตามอง ถึง 3 คนพร้อมกัน นั่นคือ คิมซูฮยอน ซอเยจี และ คิมแซรน

ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า คิมซูฮยอน ซอเยจี และ คิมแซรน เซ็นสัญญากับบริษัทก่อตั้งใหม่ ที่มีชื่อว่า “Gold Medalist” โดยบริษัทนี้ก่อตั้งโดย โปรดิวเซอร์คิมมีฮเย จากภาพยนตร์ดัง Extreme Job ร่วมกับ อีโรแบ ที่เคยร่วมงานกับคิมซูฮยอน มาตั้งแต่ผลงานซีรีส์ Will It Snow For Christmas? เมื่อปี 2009

คิมซูฮยอน ซอเยจี คิมแซรน
คิมซูฮยอน – ซอเยจี – คิมแซรน

คิมมีฮเย ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Gold Medalist และดูแลการวางแผนและการผลิตคอนเทนต์ ในขณะที่ อีโรแบ ผู้ดำรงตำแหน่ง CCO จะทำงานร่วมกับนักแสดงในฐานะโปรดิวเซอร์ และจะรับหน้าที่ในการดึงคนที่มีศักยภาพเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของต้นสังกัด

แหล่งข่าวจาก Gold Medalist ได้เปิดเผยว่า “เราได้เริ่มต้นงานบริหารและผลิตคอนเทนต์ด้วยเป้าหมายที่จะกลายเป็นบริษัทเอเจนซี่ธุรกิจบันเทิงชั้นนำ โดยเฉพาะการบริหารธุรกิจของเรา ไม่เพียงแค่การดึงตัวบุคคลที่มีศักยภาพ และปั้นนักแสดงเท่านั้น แต่เราจะสร้างระบบการผลิตของเราเองผ่านการฝึกฝนนักแสดงหน้าใหม่ที่มากด้วยพรสวรรค์ ให้กลายเป็นศิลปินที่มีอิทธิพลในวงการต่อไป”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในปี 2020 นี้ แฟนๆอดใจรอติตตามผลงานของพวกเขากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^