ศิลปินสาว อึนซอ WJSN มีลุ้นที่จะเดบิวต์ผลงานการแสดงบนหน้าจอโทรทัศน์ ผ่านผลงานซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ School 2020 ทางช่อง KBS หลังจากที่มีรายงานจากสำนักข่าว เผยแพร่ในวันที่ 6 เมษายน ว่า อึนซอ สมาชิกวง WJSN (Cosmic Girls) จะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้

ในเวลาต่อมาต้นสังกัด King Kong by Starship ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวนี้ ว่า “อึนซอ WJSN ได้รับข้อเสนอบทบาทในซีรีส์ ‘School 2020’ และขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างเจรจาหารือเกี่ยวกับบทบาทของเธอในทิศทางบวก”

โดยบทบาทที่ อึนซอ กำลังพิจารณาอยู่นั้น คือ บทบาท อียูจอง หญิงสาวผู้ตกหลุมรักตัวละคร คิมแทจิน (รับบทโดย คิมโยฮัน) ข้างเดียว อียูจอง ถูกส่งไปเรียนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุน้อย เนื่องจากพ่อแม่ของเธอพะวงเกี่ยวกับเรื่องการเรียนของเธอ แต่แล้วอียูจองก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับมาเกาหลี เพื่อเรียนในระดับชั้นมัธยมปลายในประเทศบ้านเกิดของเธอเอง หลังจากเผชิญการถูกเหยียดเชื้อชาติอย่างรุนแรงจนทำให้เธอกลายเป็นคนที่ปิดกั้นตัวเองจากคนอื่น และ ขาดความรักและเอาใจใส่จากครอบครัว

E포토]우주소녀 은서 '눈부신 미모' #SBS연예뉴스 #스브스타 #SBSStar ...

แม้ว่า อึนซอ จะเคยผ่านประสบการณ์งานแสดงในผลงานต่าง ๆ อย่าง MV เพลง ‘Whatever’ ของ ยูซึงอู และ เว็บดราม่า Life Book Room (인생책다방) มาก่อนหน้านี้ แต่ถ้าหากเธอตอบรับข้อเสนอบทบาทนี้ จะนับเป็นการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านหน้าจอโทรทัศน์อย่างเป็นทางการ

School 2020 จะเป็นผลงานชิ้นที่ 8 ในซีรีส์ตระกูล School ของช่อง KBS โดย คิมโยฮัน ได้ตอบรับบทนำชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้ คิมแซรน กำลังพิจารณารับบทนำหญิง วางแผนที่จะออกอากาศราวเดือนสิงหาคม ทางช่อง KBS

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^