ประเด็นการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงในซีรีส์ School 2020 ที่เกี่ยวข้องกับ นักแสดง อันซอฮยอน ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันบนโลกออนไลน์ ซึ่งเดิม อันซอฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำหญิงตั้งแต่ปี 2019 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการตั้งข้อสงสัยถึงปัญหาภายใน เมื่อทางทีมงานยื่นข้อเสนอบทนำเดียวกันนี้ให้แก่ คิมแซรน ทั้งที่การถ่ายทำกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้านี้ ประกอบกับ คุณพ่อของอันซอฮยอน ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่า ลูกสาวไม่ได้รับความเป็นธรรมในการแคสติ้ง ซึ่งในเวลาต่อมา ทางทีมผู้ผลิตได้ออกมาตอบโต้ในสิ่งที่คุณพ่อของอันซอฮยอนกล่าวไว้

อย่างไรก็ตามล่าสุด ทาง ต้นสังกัดของอันซอฮยอน ได้ออกแถลงการณ์ถึงกรณีดังกล่าว ว่า

“เราทุ่มเทความรักและความหลงใหลในเตรียมตัวสำหรับซีรีส์ School 2020 มาเป็นระยะเวลายาวนาน ร่วมกับผู้กำกับและทีมงานบริษัทผู้ผลิต แต่น่าเสียดายที่ในท้ายที่สุดข่าวการออกจากซีรีส์เรื่องนี้ออกมา เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมากมาย

เราทราบดีว่าซีรีส์ตระกูล School นั้นได้รับความรักอย่างล้นหลาม และแฟนๆคาดหวังกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจึงพยายามทำงานอย่างหนักมากขึ้นเพื่อที่จะทำออกมาอย่างเต็มที่

อันซอฮยอน

มันยากที่จะเชื่อว่าเราต้องออกจากโปรเจกต์นี้ และ น่าเศร้าที่การที่พวกเขาออกแถลงการณ์นั้นตรงกันข้ามกับความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม เรารักโปรเจกต์นี้เป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจะสนับสนุนผู้กำกับ บริษัทผู้ผลิต และ ทีมงานทุกคน และหวังว่า School 2020 จะเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมและได้รับความรักมากยิ่งขึ้น

เราจะทำอย่างเต็มที่ เพื่อที่ว่า นักแสดงอันซอฮยอน จะสามารถมาทักทายทุกคนอีกครั้งผ่านผลงานใหม่ในอนาคต

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

โดยสรุปของการแถลงในครั้งนี้ ทางฝั่งของอันซอฮยอนยืนยันว่าสิ่งที่ทางทีมงานซีรีส์ School 2020 ออกมาแถลงนั้นแตกต่างไปจากความเป็นจริง อย่างไรก็ตามเธอจะสนับสนุน School 2020 ที่เป็นผลงานที่เธอรักต่อไป

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

School 2020 เดิมถูกวางไว้ว่าจะทำออกมาในรูปแบบซีรีส์ความยาว 4 ตอน ซึ่งในเวลาต่อมาได้ตัดสินใจเปลี่ยนเป็น 16 ตอน คิมโยฮัน ยืนยันรับบทนำชาย และขณะนี้ กำลังอยู่ในระหว่างรอ คิมแซรน พิจารณารับบทนำฝ่ายหญิง วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมีนาคม และ จะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

คิมแซรน คิมโยฮัน School 2020

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^