ชื่อของนักแสดง ‘อันซอฮยอน’ กำลังเป็นที่พูดถึงจนติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์บนเว็บไซต์ Naver.com ตลอดวันที่ 20 มีนาคม กรณีที่สื่อมวลชนและชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยกรณีการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงของซีรีส์วัยรุ่น School 2020 ช่อง KBS ที่วานนี้ทางทีมงานได้ยื่นข้อเสนอบทนำให้ คิมแซรน พิจารณาต่อจาก อันซอฮยอน ทั้งที่กำหนดการถ่ายทำกำลังจะเริ่มขึ้นในเร็วๆนี้ และ คุณพ่อของอันซอฮยอน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุดทางทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ School 2020 ได้ออกโรงตอบโต้ถึงสิ่งที่คุณพ่อของอันซอฮยอนให้สัมภาษณ์สื่อ ว่า

“ก่อนหน้านี้ทางทีมโปรดักชั่นได้รับข้อเรียกร้องที่ไม่สมเหตุสมผลจากคุณพ่อของอันซอฮยอนมากมายในช่วงการเจรจา ก่อนการเซ็นสัญญาแคสติ้งนักแสดง ซึ่งทางบริษัทพยายามที่จะจัดการปัญหากับอันซอฮยอน แต่เราตัดสินใจว่าเป็นการยากที่จะร่วมงานกัน เนื่องจากความต้องการของคุณพ่อของเธอนั้นมากเกินที่เราจะรับมือได้”

นอกจากนี้ ทางทีมผู้ผลิตยังเผยต่อว่า พวกเขาพยายามที่จะทำให้เรื่องราวเกิดขึ้นอย่างเงียบๆเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายและบาดแผลต่อ อันซอฮยอน แต่ว่าทางทีมงานตัดสินใจที่จะออกแถลงอย่างเป็นทางการหลังจากที่คุณพ่อของอันซอฮยอนให้สัมภาษณ์ที่เป็นการกล่าวหาทางทีมงานซึ่งก่อให้เกิดความเข้าใจผิด อีกทั้งยังเผยต่อ ว่า “การตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจกต์นี้ได้ผ่านการเจรจากันระหว่างตัวแทนของเธอและบริษัทโปรดักชั่น สิ่งที่คุณพ่อของเธอกล่าวไปนั้นเป็นความเห็นเพียงฝ่ายเดียว

ถ้าหากสถานการณ์ยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป เราจะเผยแพร่ข้อมูลการเจรจาและรายละเอียดเกี่ยวกับสัญญากับอันซอฮยอน และจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเข้มงวด”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

School 2020 เดิมถูกวางไว้ว่าจะทำออกมาในรูปแบบซีรีส์ความยาว 4 ตอน ซึ่งในเวลาต่อมาได้ตัดสินใจเปลี่ยนเป็น 16 ตอน คิมโยฮัน ยืนยันรับบทนำชาย และขณะนี้ กำลังอยู่ในระหว่างรอ คิมแซรน พิจารณารับบทนำฝ่ายหญิง วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมีนาคม และ จะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^