ก่อนจะถึงครึ่งหลังของปีนี้ที่ แฟน ๆ จะได้ติดตามผลงานการแสดงชิ้นแรกของ คิมโยฮัน ไอดอลหนุ่มที่กำลังจะขยายขอบเขตงานสู่สายการแสดง ผ่านการรับบทนำในซีรีส์วัยรุ่น School 2020 (학교 2020) เจ้าตัวได้มีโอกาสมาเปิดเผยความรู้สึกของเขา ผ่านนิตยสาร ELLE Korea

คิมโยฮัน ได้เล่าถึงความกดดันที่เกิดขึ้นในการที่จะได้แสดงในซีรีส์ดัง School เรื่องใหม่ ซึ่งไม่ใช่การร่วมแสดงธรรมดา แต่ว่าเป็นการรับบทนำที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง

“เพราะว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีชื่อเสียงมาก และผมได้แสดงนำในเรื่อง ผมจึงกังวลเป็นอย่างมากครับ” พร้อมกันนี้ก็ยังบอกว่า “ผมกำลังเตรียมตัวอย่างหนักในการศึกษาบทละครอยู่ครับ”

ในส่วนของการเตรียมตัวสวมบทบาทในเรื่อง คิมโยฮัน เล่าว่า “ผมฝึกฝนต่อบทกันกับผู้จัดการส่วนตัว และพยายามที่จะอ่านบทด้วยการใช้น้ำเสียงและมุมมองที่แตกต่างกันตอนที่ผมซ้อมบทคนเดียว แล้วผมก็ยังเข้าคลาสเรียนการแสดงด้วยครับ”

คิมโยฮัน
คิมโยฮัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แน่นอนว่าด้วยการที่ คิมโยฮัน กำลังจะก้าวขาสู่สายการแสดง ทำให้หลายคนอาจเกิดคำถามถึงการทำงานในวงการเพลงของเขา ไอดอลนักแสดงหนุ่มจึงได้คลายความสงสัยถึงเรื่องนี้ ว่า

“ผมอยากที่จะลองอะไรหลายๆอย่างดูครับ ผมมีความมุ่งมั่นในฐานะนักร้องอย่างมาก ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากจะสนุกกับการใช้ชีวิตในฐานะไอดอลอย่างถึงที่สุดในช่วงวัย 20 ปีของผมที่เป็นวัยที่ยังหนุ่มและเฉิดฉายได้มากที่สุดครับ”

แฟนๆอดใจรอติดตามชม ซีรีส์ School 2020 มีกำหนดออกกาศในชมกันในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

คิมโยฮัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)