กลายเป็นที่ถูกพูดถึงในเหล่าแฟน ๆ อย่างมาก สำหรับความน่ารักของไอดอลหนุ่มสุดฮอต คิมโยฮัน ที่ปรากฏในคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบลงนิตยสาร star1 ของเกาหลีใต้ เมื่อไอดอลหนุ่มเกิดอาการเขินอาย หลังจากที่เหล่าสไตลิสต์จัดเสื้อให้ โยฮัน ในลักษณะที่โชว์เนื้อหนังมังสา เปิดไหล่ เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์การถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ จนไอดอลหนุ่มถึงกับออกอาการงอแงเบา ๆ เพราะความเขินอาย สร้างความเอ็นดูอย่างมากให้กับแฟน ๆ และผู้ที่ชมคลิปในความน่ารักน่าชังของไอดอลหนุ่ม

ภายในคลิปสั้น ๆ แสดงให้เห็นถึงอาการเง้างอนของ คิมโยฮัน ที่มีต่อสไตลิสต์อย่างน่าเอ็นดู เมื่อเขารู้สึกว่าเสื้อของเขาเปิดและโชว์เนื้อหนังมากเกินไป จนเธอต้องรีบเขามาปลอบและแก้ไขเสื้อผ้าให้ ในขณะทีมงานท่านอื่นก็ช่วยพูดปลอบเจ้าตัวไปด้วยว่า “(การถ่ายทำ)จบแล้ว ๆ” เพื่อให้ไอดอลหนุ่มไม่รู้สึกเขินอายไปมากกว่านี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่และแชร์ต่อกันอย่างแพร่หลายในสังคมออนไลน์ต่าง ๆ รวมไปถึงบนโซเชียลมีเดียมากมาย ที่ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ตกหลุมรักกับความน่ารักและใสซื่อของ คิมโยฮัน ได้อย่างอยู่หมัด และได้รับคอมเมนต์อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น “เขาน่ารักจัง”, “ในขณะที่ไอดอลชายคนอื่นมักจะโชว์ซิกซ์แพ็ก…”,​ “ถ้าจะสมัครงานเป็นสไตลิสต์ของคิมโยฮันต้องทำอย่างไรนะ” และคอมเมนต์อื่น ๆ ที่ได้รับความเอ็นดูจากแฟน ๆ อย่างท่วมท้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)