เรื่องราวสุดร้อนแรงและเข้มข้นของ The Penthouse ซีรีส์กระแสแรงแห่งปี 2020 จากช่อง SBS ไม่สิ้นสุดลงง่าย ๆ และยังมีเรื่องราวที่ค้างคาใจมากมายเตรียมมาสานต่อความสนุกให้ผู้ชมได้ชมในซีซั่น 2 ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ พร้อมยืนยันกำหนดวันออนแอร์ซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการ

ทีเซอร์ซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 2 ได้เผยแพร่ผ่านช่องทางออฟฟิเชียลของช่อง SBS เมื่อวันที่ 12 มกราคม โดยส่งสัญญาณความปั่นประสาทกับเรื่องราวที่การฟาดฟันกันของเหล่าตัวละคร ซึ่งมาพร้อมกับข้อความที่ว่า ‘การแก้แค้นยังไม่ได้เริ่มต้น’


 

จากทีเซอร์ เริ่มต้นที่ ชอนซอจิน (รับบทโดย คิมโซยอน) กำลังทำการแสดง ก่อนที่จะล้มลงกับพื้น และมีเสียงของ จูดันแท (รับบทโดย ออมกีจุน) พูดขึ้นมาว่า “ดูเหมือนว่าผมจะพบกับเนื้อคู่ที่แท้จริง” ด้าน โอยุนฮี (รับบทโดย ยูจิน) ปรากฏตัวพร้อมสวมหมวกแก็ปสีดำ ซึ่งตัวละครนี้ได้พูดว่า “ทำไมเธอถึงกลัวขนาดนี้ล่ะ ชอนซอจิน?”

แบโรนา (รับบทโดย คิมฮยอนซู) ถูกบูลลี่ในโรงเรียน จูซอกฮุน (รับบทโดย คิมยองแด) พูดบางอย่างว่า “โรนา กับ ฉัน…” ฮายุนชอล (รับบทโดย ยุนจงฮุน) เดินทางกลับมาจากสหรัฐอเมริกาพบกับชอนซอจิน แล้วมีเสียงบรรยายขึ้นมาว่า “การกลับมาของฉัน ดูเหมือนว่าจะรบกวนเธอจริง ๆ”

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเสียงบรรยายว่า “ฉันยังไม่ทันได้เริ่มทำอะไรเลย”

กระแสตอบรับที่มีต่อทีเซอร์นี้ร้อนแรงและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่มีผู้ชมคลิปทีเซอร์ ทะลุ 600,000 วิว บน Youtube และ ทะลุ 500,000 วิว บน Naver TV ภายในเวลาไม่ถึงวัน

นอกจากนี้ยังมีอีกทีเซอร์สั้น ๆ ที่ ตัวละคร ชอนซอจิน พบข้อความเต็มบนฝาผนังที่บอกให้เธอไปตาย และบอกว่าเธอไม่สมควรมีความสุข ขณะที่ตัวละครนี้จะพยายามทำลายและดึงโปสเตอร์ดังกล่าวลง ได้มีบุคคลปริศนาปรากฏตัวเข้ามาใกล้ด้านหลัง ก่อนที่จะถอยออกไปโดยที่เธอไม่ทันได้สังเกตเห็น


 

The Penthouse ซีซั่น 2 มีกำหนดออนแอร์ตอนแรก ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง SBS


The Penthouse เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ทริลเลอร์ จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่พยายามจะบรรลุเป้าหมายในการเข้าสู่สังคมชั้นสูงด้วยการเข้ามาอยู่ในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในย่านคังนัม ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอชีวิตของตัวละครหญิงที่ทะเยอทะยานเพื่อจะยกระดับสู่ชีวิตที่ดีกว่า และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกลายเป็นตัวร้ายเพื่อปกป้องตัวเอง

ผลงานนี้ได้รวมตัวเหล่านักแสดงมากประสบการณ์และฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น อีจีอา คิมโซยอน ยูจิน ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจูดงมิน และ นักเขียนบทคิมซอนอ๊ก ที่ก่อนหน้านี้ร่วมงานกันในซีรีส์ The Last Empress หรือ An Empress’s Dignity ทางช่อง SBS เมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา สามารถรับชม The Penthouse ซีซั่นแรก ครบทุกตอนได้แล้วที่ VIU <คลิก>

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Penthouse ปิดฉากซีซั่นแรกอย่างปัง ด้วยสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์!

SBS ออกมาชี้แจงความผิดพลาดพร็อพประกอบฉากในซีรีส์ The Penthouse

ถอดบทเรียน The Penthouse ‘ลูก’ ผลผลิตที่มีชีวิตของพ่อแม่

SPOTLIGHT เปิดประวัติทีมนักแสดงรุ่นเล็ก(พริกขี้หนู) จากซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^