โปรเจกต์ซีรีส์ School 2021 กำลังอยู่ในระหว่างเดินหน้าการผลิต โดยมีเป้าหมายที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันในปีหน้า หลังจากที่ KBS ออกมาประกาศการเตรียมผลิตผลงานนี้ พร้อมยืนยันคว้าตัว ไอดอลหนุ่ม คิมโยฮัน WEi มารับบทนำ ล่าสุดได้มีการแง้มข้อมูลรายละเอียดออกมาให้ได้เตรียมพร้อมปูเสื่อรอกันแล้ว

KBS ออกมาเปิดเผยข้อมูลในวันที่ 11 พฤศจิกายน ถึงการดำเนินการผลิตโปรเจกต์ซีรีส์ School 2021 ผ่านสื่อ ว่า

“แม้ว่าเราวางแผนผลิตซีรีส์โดยมีเป้าหมายที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 แต่การออกอากาศได้ล่าช้าออกไปด้วยหลายปัจจัย เช่น การเปลี่ยนแปลงบทเพื่อที่จะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น School 2021 จะเป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปีหน้าที่กำลังจะมาถึง”

รายงานเผยว่า School 2021 จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่านักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายเฉพาะทาง และไล่ตามความฝันของตัวเองแทนที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ซึ่งในเรื่องจะเจาะลึกถึงการที่นักเรียนได้เรียนรู้ ความรัก มิตรภาพ และ สิ่งที่ต่าง ๆ ที่พวกเขาชื่นชอบหรือถนัด

ผลงานนี้ คิมโยฮัน จะรับบท โดบิน นักเรียนหนุ่มที่ได้รับกำลังใจจากความรักและมิตรภาพ และเขาเป็นคนที่ขยันทำงานและเรียนไปพร้อม ๆ กัน

ด้านทีมงานผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้ขอบคุณแฟน ๆ สำหรับการรอคอยอันยาวนาน เพื่อที่จะได้พบกับ คิมโยฮัน และ School 2021 พร้อมกับเผยว่าจะทำงานอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อนำเสนอผลงานซีรีส์ที่ดีให้ทุกคนได้รับชม

School 2021 วางแผนออกอากาศในเดือนสิงหาคม ปี 2021 ทางช่อง KBS รอติดตามความคืบหน้ากัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KBS เตรียมโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ School 2021 คว้า ‘คิมโยฮัน’ รับบทนำชาย เรื่องราวแตกต่างไปจาก School 2020

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดประวัติสมาชิกวง ‘WEi’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ที่สมาชิก 5 ใน 6 เคยเดบิวต์มาแล้ว!

A Love So Beautiful เวอร์ชั่นเกาหลี คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำ คิมโยฮัน – โซจูยอน – ยอฮเวฮยอน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^