แม้ว่าซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay จะได้จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม แต่มิตรภาพของ คังกีดุง และ คิมซูฮยอน ยังคงอยู่ กับเรื่องราวความซี้ปึ้กนอกจอ ที่ใครที่คิดถึงคู่หูเพื่อนรัก ‘แจซู-คังแท’ คงจะอดยิ้มตามกับความน่ารักของทั้งคู่ไปไม่ได้ ซึ่ง คังกีดุง ได้ออกมาเล่าเรื่องราวเบื้องหลังการพบปะกันของทั้งคู่ผ่านการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้

นักแสดง คังกีดุง ผู้รับบทบาท โจแจซู เพื่อนสนิทที่ติดตาม มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) ไปทุกหนทุกแห่ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากซีรีส์ได้จบลงไปหมาด ๆ โดยนักแสดงหนุ่มได้เล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพนอกจอระหว่างเขาและคิมซูฮยอน และการมาเป็นเพื่อนสนิทกันในชีวิตจริงของพวกเขาทั้งคู่

แม้ว่าเคมีในละครของทั้งคู่จะออกมาเข้ากันอย่างดีเยี่ยม แต่ คังกีดุง ได้เผยว่าในตอนแรกเขารู้สึกลำบากใจเล็กน้อยเมื่อพบกับคิมซูฮยอน “ตอนแรกผมรู้สึกลำบากใจนิดหน่อยครับ เพราะก่อนที่เราจะได้ทำงานร่วมกัน เขาคือนักแสดง คิมซูฮยอน เลยนี่ครับ” แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสนิทสนมของพวกเขาก็เพิ่มขึ้น และดำแพงด้านชื่อเสียงก็ค่อย ๆ มลายหายไป “ตอนนี้ผมเรียกเขาว่า ซูฮยอน เฉย ๆ ได้เลยครับ เพราะเขาเกิดปี 1988 เราอายุเท่าๆกัน เลยเป็นเพื่อนกันแล้วครับ”

เขาจึงเล่าเท้าความไปถึงอดีตกับเรื่องราวการมาเป็นเพื่อนสนิทนอกจอ ที่ซี้ปึ้กไม่ต่างกับ แจซู-คังแท เลยแม้แต่น้อยว่า “เพราะเราต้องแสดงเป็นเพื่อนสนิทในละครเช่นเดียวกัน ผู้กำกับเลยบอกกับพวกเราว่า เราต้องมีเคมีที่เข้ากัน เราเลยสนิทกันเร็วมาก ๆ ในกองถ่ายของพวกเราทั้งหมด ซูฮยอน เป็นคนที่ผมสนิทด้วยอย่างเร็วที่สุดและง่ายที่สุดเลยครับ เป็นเพราะว่าเราอายุเท่ากัน และมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องคล้าย ๆ กันครับ”

แม้ว่า คังกีดุง จะเล่าว่าเขารู้สึกลำบากใจกับพระเอกหนุ่ม เนื่องด้วยชื่อเสียงระดับแนวหน้า กับความเป็น ฮัลรยูสตาร์ ผู้โด่งดังไปทั่วโลกในตอนแรก แต่เขาก็ได้เผยเรื่องราวความน่ารักของคิมซูฮยอน ที่มักจะเริ่มเป็นคนเข้าหาเขาก่อนเสมอ ทำให้พวกเขาเริ่มสนิทสนมกันในชีวิตจริง จนสามารถเผยเคมีอันเปล่งประกายที่เข้ากันระหว่างการถ่ายทำได้

“เพราะซูฮยอนเป็นถึงระดับฮัลรยูสตาร์แนวหน้า ก่อนที่เราจะได้เจอกัน ผมเลยคิดว่า ผมกับเขา เราอยู่กันคนละโลก แต่ผมก็ไม่ได้แสดงความรู้สึกนี้ออกมา ในใจก็กลัวว่าผมจะไปขัดขวางการแสดงของเขา แต่ซูฮยอนก็เข้ามาหาผมก่อนด้วยท่าทีสบาย ๆ แล้วบอกว่าเราอายุเท่ากัน และ ซูฮยอน เขาก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม งานของผมเลยง่ายขึ้น การที่เราเป็นเพื่อนกันในชีวิตจริง มันช่วยในการถ่ายทำมากจริง ๆ ครับ” คังกีดุง เผย

ถือว่าเป็นเรื่องราวมิตรภาพน่ารัก ๆ ของทั้งคู่ ที่ทำให้อดคิดถึงคู่ที่เป็นทั้งเพื่อนพี่น้อง “แจซู-คังแท” ในซีรีส์ไม่ได้เลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

เหล่านักแสดงนำ It’s Okay to Not Be Okay เผยความในใจ ส่งท้ายตอนจบซีรีส์

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

รวมนิทาน+บทวิเคราะห์ ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ฉบับที่ 1 (EP.1-8)

โปรดิวเซอร์เผยความในใจถึงนักแสดง พร้อมบอกใบ้บทสรุปของซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

โรงพยาบาลจิตเวชรื่นรมย์ไปทางไหน? ชี้เป้าให้ตามรอยซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เบื้องหลังนิทานโกมุนยอง กับ นักวาดภาพประกอบ ผู้ถ่ายทอดลายเส้นในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ส่องไอเดียทรงผมสั้นหลากสไตล์ของโกมุนยอง ‘ซอเยจี’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ส่องไอเท็มตามเทรนด์โลก ‘กระเป๋าจิ๋วของโกมุนยอง’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

จดไว้ในลิสต์! ชี้เป้าตามรอยสะพานแขวน ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

โอจองเซ นักแสดงมากฝีมือ ผู้ไม่เคยหยุดถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่น่าประทับใจ

ทำความเข้าใจ It’s Okay to Not Be Okay ให้มากขึ้น ผ่านการ์ตูนเรื่องโปรดของมุนซังแท ‘ไดโนเสาร์น้อย ดูลลี่’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)