หลังจากที่ออกอากาศมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน ถึงเวลาที่จะต้องบอกลาซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ที่กำลังจะลาจอ ช่อง tvN ในคืนวันที่ 9 สิงหาคม ก่อนจะถึงบทสรุปของเรื่อง โปรดิวเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ได้มาพูดคุยถึงนักแสดง และเรื่องราวที่รอการปิดฉากลง

หัวหน้าโปรดิวเซอร์ (CP) โซแจฮยอน ได้เผยความรู้สึกว่าเขาไม่อยากเชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะถึงตอนจบ

ดูเหมือนกับว่าเมื่อวานนี้เราเพิ่งถ่ายทำในวันบรรยากาศสบาย ๆ ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิอยู่เลยครับ และตอนนี้เราได้มาถึงตอนจบของซีรีส์ซึ่งอยู่ในช่วงกลางหน้าร้อนแล้ว ผมอยากจะขอขอบคุณนักแสดงที่น่าทึ่งทุกคนที่ช่วยทำให้ It’s Okay to Not Be Okay เปล่งประกายขึ้นมานะครับ

ตั้งแต่เริ่มแรกของการผลิต ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของคิมซูฮยอน นับตั้งแต่เขาปลดประจำการจากกองทัพเมื่อปีที่ผ่านมา แม้ว่าหัวหน้าโปรดิวเซอร์โซแจฮยอนจะยกย่องชื่นชมนักแสดงทุกคนสำหรับฝีมือกการแสดงที่โดดเด่น แต่เขาก็ได้พูดถึงการแสดงของคิมซูฮยอนเป็นพิเศษ ว่า “คิมซูฮยอน เป็นนักแสดงที่เป็นแก่นกลางของซีรีส์ของเราอย่างมั่นคงมาตลอด 16 ตอน” พร้อมกันนี้ยังได้ชื่นชม ซอเยจี ด้วยเช่นกันว่า “ซอเยจี เป็นนักแสดงที่เป็นโกมุนยองอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์แบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นในซีรีส์แนวนี้มาก่อน”

คิมซูฮยอน It's Okay to Not Be Okay

โซแจฮยอน ยังได้เผยถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ว่า “ผมรู้สึกได้ถึงความรักของนักแสดงที่มีต่อผลงานนี้ และความหลงใหลของพวกเขาจากแววตาที่เปล่งประกายในกองถ่าย โอจองเซ ผู้ซึ่งท้าทายการแสดงที่ยากลำบาก และทำออกมาได้เหนือความคาดหมายของเรา พัคกยูยอง นักแสดงผู้ได้รับคำชื่นชมจากทีมงานอย่างต่อเนื่อง และทุก ๆ คนที่รับบทเป็นพนักงานในสำนักพิมพ์ และ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในโรงพยาบาลจิตเวช”

ก่อนที่จะเล่นคำจากซีรีส์เรื่องนี้ โดยให้คำนิยามว่า ผมคิดว่าเราสามารถทำซีรีส์ที่มัน โอเคได้อย่างแท้จริง ด้วยนักแสดงที่ไม่สามารถมีใครมาแทนได้

ส่วนตัวของผมแล้ว ผมได้รับการเยียวยาและปลอบประโลมมากกมายจากซีรีส์ และผมคิดว่าผมจะจดจำไว้เป็นความทรงจำที่ดีไปอีกนานเลยครับ ขอบคุณทุกคนเป็นอย่างมาก และทุกคนทำงานหนักกันมากครับ

It's Okay to Not Be Okay

นอกจากนี้ หัวหน้าโปรดิวเซอร์โซแจฮยอน ทิ้งท้ายด้วยการบอกใบ้ตอนจบที่หลายคนรอคอย ว่า

จนถึงตอนนี้ เราได้แสดงให้เห็นถึงกระบวนการในการเยียวยาบาดแผลภายในใจของกันและกัน ของ คังแท มุนยอง และ ซังแท ในตอนสุดท้ายนี้ คุณจะได้เห็นสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าตัวละครทั้งสามคน หลังจากที่พวกเขาผ่านการเติบโตทางอารมณ์

ผมหวังว่าการได้เห็นตัวละครเหล่านี้จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมในการมองว่าตัวเองมีค่า และให้ความสำคัญกับความสุขของตัวเอง

มุนคังแท โกมุนยอง มุนซังแท It's Okay to Not Be Okay

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุดของ It’s Okay to Not Be Okay (EP.15) ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 8 สิงหาคม ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 6.5% ซึ่งเป็นการสร้างสถิติเรตติ้งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มออกอากาศ อีกทั้งยังเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดในบรรดารายการต่าง ๆ ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิลในช่วงเวลาเดียวกัน

ตอนสุดท้ายของ It’s Okay to Not Be Okay จะออกอากาศในคืนวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลจิตเวชรื่นรมย์ไปทางไหน? ชี้เป้าให้ตามรอยซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เบื้องหลังนิทานโกมุนยอง กับ นักวาดภาพประกอบ ผู้ถ่ายทอดลายเส้นในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ส่องไอเดียทรงผมสั้นหลากสไตล์ของโกมุนยอง ‘ซอเยจี’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ส่องไอเท็มตามเทรนด์โลก ‘กระเป๋าจิ๋วของโกมุนยอง’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

จดไว้ในลิสต์! ชี้เป้าตามรอยสะพานแขวน ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

โอจองเซ นักแสดงมากฝีมือ ผู้ไม่เคยหยุดถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่น่าประทับใจ

ทำความเข้าใจ It’s Okay to Not Be Okay ให้มากขึ้น ผ่านการ์ตูนเรื่องโปรดของมุนซังแท ‘ไดโนเสาร์น้อย ดูลลี่’

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Flower of Evil ของ อีจุนกิ – มุนแชวอน | หรือสามีที่รัก จะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง?

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^