kornews

เหล่านักแสดงนำ It’s Okay to Not Be Okay เผยความในใจ ส่งท้ายตอนจบซีรีส์

09/08/2020 - bubblesbenjy

its okay to not be okay casts finale

เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องฮิตของปี 2020 ‘It’s Okay to Not Be Okay’ ช่อง tvN ที่ได้เดินทางกันจนมาถึงปลายทางด้วยรอยยิ้ม น้ำตา และพัฒนาการ กับหัวใจที่ค่อย ๆ แข็งแกร่งขึ้นของทั้งตัวละคร และผู้ที่ได้รับชม ซึ่งสุดท้ายนี้ เหล่านักแสดงได้เผยความในใจต่อเหล่าผู้ชมที่สนับสนุนให้ความรักมาตลอด ก่อนอำลาส่งท้ายกันไปด้วยความประทับใจ

its okay to not be okay

ประเดิมด้วย คุณผู้ดูแลมุนคังแท ผู้ค่อย ๆ ปลดเปลื้องพันธนาการในใจกับเส้นทางที่ล้มลุกคลุกคลานกันมาหลายรอบ ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่ได้กล่าวคำอำลาส่งท้าย สำหรับผลงานเรื่องแรกของเขาหลังจากปลดประจำการนี้ว่า “ขอบคุณที่รับชมซีรีส์เรื่อง ‘It’s Okay to Not Be Okay’ นะครับทุกคน รวมไปถึงคุณผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงทุกคนที่ทำงานกันมาหนักมาก” พร้อมกล่าวเสริมอย่างน่าประทับใจในการรับบทบาทครั้งนี้ว่า “พวกเขาบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ช่วยเยียวยาจิตใจผู้คนที่ได้รับชม แต่ผมกลับรู้สึกว่าผมเป็นคนที่ได้รับการเยียวยามากที่สุดแทนเสียเอง ดังนั้นผมหวังว่าละครเรื่องนี้จะสามารถช่วยทุกคนได้นะครับ ‘แม้ว่าจะไม่โอเค แต่ก็ไม่เป็นไรนะ!’ ”

moon kang tae
kim soo hyun its okay to not be okay finale

ทางด้านนักแสดงสาว ซอเยจี ผู้รับบท โกมุนยอง นักเขียนนิทานชื่อดัง ผู้ค่อย ๆ เรียนรู้และเข้าใจความรู้สึกของการเป็นมนุษย์คนหนึ่งนั้นเป็นเช่นไร โดยเธอก็ได้ถ่ายทอดบทบาทของ โกมุนยอง ได้อย่างดีเยี่ยม จนถึงโค้งสุดท้ายและได้ความนักจากผู้ชมไปอย่างล้นหลาม ซึ่งเธอได้ฝากข้อความเผยความในใจในการแสดงครั้งนี้ไว้ว่า “แม้ว่าภายนอกของโกมุนยองจะดูเปล่งประกายและเย็นชา แต่จริง ๆ แล้วเธอโดดเดี่ยวมากค่ะ หัวใจของฉันเจ็บปวดเมื่อแผลในใจของมุนยองค่อย ๆ เผยออกมา และมันน่าประทับใจมากค่ะ ที่ได้เห็นเธอค่อย ๆ ได้รับการเยียวยา ด้วยความอบอุ่นจากการเข้าเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกับมุนคังแท และ มุนซังแท ฉันมีความสุขมากที่ได้รับความรักมากมายจากทุกคนในบทบาทของโกมุนยองค่ะ” ก่อนจะเผยความซาบซึ้งใจต่อทุกคนที่สนับสนุนซีรีส์เรื่องนี้มาโดยตลอด ด้วยข้อความส่งท้ายว่า “ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมกับซีรีส์ ‘It’s Okay to Not Be Okay’ เรื่องนี้ รวมไปถึงคุณผู้ชมด้วยนะคะ”

go mun young 1
Seo Ye Ji its okay to not be okay finale

สำหรับนักแสดง โอจองเซ ที่ได้ฝากฝีมือการแสดงอันน่าประทับใจ เอาชนะใจผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด ในบทบาท มุนซังแท พี่ชายคนโตของครอบครัวที่ค่อย ๆ กลายเป็น ‘ผู้ใหญ่’ จนปกป้องและเป็นที่พึ่งพาได้ของเหล่าน้อง ๆ ได้นั้น ก็ได้เล่าความรู้สึกหลังฝากผลงานอันน่าจดจำไว้ว่า “ต้องขอบคุณมุนซังแทมาก ๆ ครับ ที่ทำให้มุมมองของผมต่อโลกกว้างมากขึ้นกว่าเดิม และในบรรดาบทบาททั้งหมดที่ผมเคยแสดงมา มุนซังแทเป็นคนที่บริสุทธิ์ที่สุดและมีหัวใจที่อบอุ่นที่สุดเลยครับ ซึ่งเขาทำให้ผมต้องย้อนกลับมามองตัวเองอีกด้วยครับ” ก่อนจะกล่าวขอบคุณคุณผู้ชมที่มอบความรักและการสนับสนุนอย่างเต็มที่ด้วยความจริงใจว่า “ผมอยากจะขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ร่วมหัวเราะและร้องไห้ ไปด้วยกันระหว่างเส้นทางการเติบโตของมุนซังแทนะครับ”

moon sang tae
Oh jung se its okay to not be okay finale

สุดท้ายนี้ คุณพยาบาลนัมจูรี ผู้มากไปด้วยเสน่ห์อันน่าเหลือเชื่อกับบุคลิกที่หลากหลายของเธอ ซึ่งรับบทโดยนักแสดง พัคกยูยอง ก็ได้พูดถึงการเดินทางด้วยการสวมบทตัวละคร นัมจูรี ว่า “ฉันรู้สึกมีความสุขมากค่ะ ที่ได้ใช้ช่วงระยะเวลาฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ด้วยการเป็นนัมจูรี และได้เห็นการเติบโตของเธอตลอดทั้งเรื่องจนจบ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีความหมายพิเศษต่อฉันมากจริง ๆ ค่ะ ต้องขอบคุณผู้กำกับ ทีมงาน และเพื่อน ๆ นักแสดง ที่ทำให้ฉันได้เรียนรู้และรับพลังงานดี ๆ มากมายจากทุกคน และต้องขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะที่มอบการสนับสนุนให้กับ ‘It’s Okay to Not Be Okay’ มาโดยตลอด ”

nam joo ri
park gyu young its okay to not be okay finale

บทสรุปของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอติดตามตอนสุดท้ายของ It’s Okay to Not Be Okay ที่จะออกอากาศในคืนวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

โปรดิวเซอร์เผยความในใจถึงนักแสดง พร้อมบอกใบ้บทสรุปของซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

โรงพยาบาลจิตเวชรื่นรมย์ไปทางไหน? ชี้เป้าให้ตามรอยซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เบื้องหลังนิทานโกมุนยอง กับ นักวาดภาพประกอบ ผู้ถ่ายทอดลายเส้นในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ส่องไอเดียทรงผมสั้นหลากสไตล์ของโกมุนยอง ‘ซอเยจี’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ส่องไอเท็มตามเทรนด์โลก ‘กระเป๋าจิ๋วของโกมุนยอง’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

จดไว้ในลิสต์! ชี้เป้าตามรอยสะพานแขวน ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

โอจองเซ นักแสดงมากฝีมือ ผู้ไม่เคยหยุดถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่น่าประทับใจ

ทำความเข้าใจ It’s Okay to Not Be Okay ให้มากขึ้น ผ่านการ์ตูนเรื่องโปรดของมุนซังแท ‘ไดโนเสาร์น้อย ดูลลี่’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก