RECAP

RECAP | สรุปภาพรวมซีรีส์ Train EP.7-8 เพราะฉันนั่นแหละคือโชคชะตา

"ถนน 2 สาย 2 โชคชะตา" ในบทวิเคราะห์ EP5-6 เราได้ทำความเข้าใจถึงทางแยกของโลกคู่ขนานกันไปบ้างแล้ว และได้เห็นว่าผลที่ตามมาของทางแยก หรือการตัดสินใจที่แตกต่างกันนั้น ส่งผลต่อโลกคู่ขนานได้อย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ซอคยอง ที่ต้องใช้ชีวิตในวัยรุ่นมาอย่างยากลำบาก หรือ คิมจินอู ในโลกคู่ขนาน B ที่ไม่มี "โดวอน" คอยอยู่เตือนสติ ทำให้เขาพลั้งมือทำร้ายคนอื่นจนอาการสาหัส ชีวิตพลิกผันจากตำรวจสายสืบ กลายเป็นโจรอีกด้วย และต่อไปนี้คือภาพรวมของ EP.7-8 ของซีรีส์ที่ว่าด้วยโลกคู่ขนานเรื่องนี้ครับ

RECAP | สรุปภาพรวมซีรีส์ Train EP.5-6 ทางแยกแห่งชะตากรรมของโลกคู่ขนาน

RECAP ซีรีส์ Train Ep.5-6 แค่เพียงการตัดสินใจเล็กๆ ของเรา ก็ส่งผลต่อโลกคู่ขนานที่แตกต่างกันได้ และนี่คือเส้นเรื่องที่เป็นหัวใจหลักของซีรีส์ Train ช่อง OCN

RECAP | สรุปภาพรวมซีรีส์ Train EP.3-4 เมื่อคนเป็นกลับตายและคนตายกลับเป็น

ในซีรีส์เรื่อง TRAIN โลกของ โดวอน และซอคยอง ที่หยิบทฤษฎีนี้มาใช้ ก็แบ่งโลกในเรื่องออกเป็น 2 ใบเช่นกัน แม้ว่าชื่อของตัวละครจะเหมือนกัน แต่เส้นทางชีวิตของตัวละครกลับไม่เหมือนกัน แต่เหตุการณ์หนึ่งที่เป็นจุดร่วมของทั้ง 2 โลก คือ คดีฆาตกรรมพ่อของซอคยองเมื่อ 12 มีก่อน

RECAP

RECAP | สรุปภาพรวมซีรีส์ Train EP.1-2 จุดเริ่มต้นปมปริศนาที่มาพร้อมพล็อตโลกคู่ขนาน

ถือว่าเปิดตัวได้อย่างน่าติดตาม สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง OCN เรื่อง “TRAIN” ซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน ที่หยิบเอาแนวคิดเรื่อง “โลกคู่ขนาน” มาใช้ในการเดินเรื่อง แต่ก่อนที่เราจะไปอ่านข้อมูลสรุปภาพรวมของ EP1 และ EP2 ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นเรื่อง เรามาปูพื้นฐานเพื่อให้เข้าใจเรื่องราวในภาพรวมก่อนที่จะไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันนะครับ

Must Read

ซนเยจิน โพสต์ความในใจ หลังได้รับของขวัญและความรักล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

ซนเยจิน โพสต์ความในใจที่เต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณ สำหรับของขวัญและความรักอย่างล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

ซนเยจิน โพสต์ความในใจ หลังได้รับของขวัญและความรักล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

ซนเยจิน โพสต์ความในใจที่เต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณ สำหรับของขวัญและความรักอย่างล้นหลามที่แฟน ๆ ส่งให้ในวันเกิดของเธอ

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ใครแพ้ทางหนุ่มหล่อจากซีรีส์ 18 Again ทางเราขอรวมวาร์ปพวกเขาเหล่านี้มาให้ทุกคนไปกดตาม IG กัน มีความละลานตา ดีต่อใจเหลือเกิน

True Beauty ถอดรหัสความสวยแบบเกาหลีผ่านประวัติศาสตร์

สำหรับใครที่อินซีรีส์ True Beauty มาเพิ่มพูนความรู้กันด้วยบทความนี้ ที่จะพาถอดรหัสความสวยแบบเกาหลี ผ่านประวัติศาสตร์ แบบไหนที่เรียกว่าสวยแบบเกาหลีนะ?

รีวิวภาพยนตร์ The Third Way of Love (2015)

The Third Way of Love หนังร่วมทุนสร้างจีน-เกาหลี นำแสดงโดย ซงซึงฮอน - หลิวอี้เฟย กับเรื่องราวความรักของพวกเขาที่ยากที่จะเป็นไปได้

ซีรีส์ The Penthouse ปล่อยทีเซอร์พร้อมเคาะวันออนแอร์ซีซั่น 2 เจอกัน กุมภาพันธ์นี้

'การแก้แค้นยังไม่ได้เริ่มต้น' The Penthouse ซีซั่น 2 ส่งสัญญาณสานต่อความร้อนแรง พร้อมเคาะวันออนแอร์ตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้

เปิดลิสต์หนัง-ซีรีส์เกาหลี ที่เตรียมยกขบวนลงซับไทยที่ iQIYI ปี 2021

iQIYI อีกหนึ่งแพลตฟอร์มมาแรงแห่งตลาด OTT นอกจากจะมีคอนเทนต์จีนเป็นตัวชูโรงแล้ว ในปี 2021 นี้จะเป็นอีกปีที่ทางแพลตฟอร์มเตรียมอัดฉีดคอนเทนต์เกาหลีลงบนแพล็ตฟอร์มมากไม่แพ้ปีที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสเพิ่งเริ่มต้นปีมาได้ไม่นาน ล่าสุด iQIYI จึงได้กางลิสต์หนัง-ซีรีส์เกาหลีที่เตรียมจ่อฉายพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ลงแพลตฟอร์มในเร็ว ๆ นี้ มาให้คอซีรีส์ได้เตรียมตัวรอไปพร้อมกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลย~!