korevent

‘WOODZ’ ระเบิดความมันส์ จัดเต็มดนตรีสด ในคอนเสิร์ต 2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK

06/07/2023 - kjean

woodz 2023 oo li bangkok cover

เรียกได้ว่าปลดล็อกสกินหูทองคำกันถ้วนหน้า! เพราะศิลปินหนุ่มไอดอลโปรดิวเซอร์คนเก่ง “WOODZ”  หรือ “โชซึงยอน” ไม่ปล่อยให้เหล่า MOODZ (มู้ดจึ) ไทยต้องรอนาน เพราะเขากลับมาตามสัญญา พร้อมขนความมันส์ยิ่งกว่าเดิมในคอนเสิร์ต 2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK ให้ MOODZ ชาวไทยได้เต็มอิ่มกับความมันส์ถึง 2 รอบการแสดง โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่ผ่านมา บอกได้เลยว่า หนุ่ม WOODZ ได้จัดเต็มแสง สี เสียง และสร้างโมเมนต์ดี ๆ กับ MOODZ ชาวไทยแบบไม่ยั้ง

WOODZ DAY2 10

ซึ่งก่อนที่ทุกคนจะได้ไปมันส์กันในคอนเสิร์ต ทางผู้จัดอย่าง Be Hear Now K-pop ได้จัดงานแถลงข่าวให้ WOODZ ได้พบปะกับสื่อมวลชน รวมถึงเหล่า MOODZ ผู้โชคดีทั้ง 200 ท่านอีกด้วย โดยภายในงาน ศิลปินหนุ่มได้เปิดเผยที่มาของชื่อเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้ พร้อมพูดคุยถึงชีวิตช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น การทำมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘OO-LI’ และการไปเที่ยวในยุโรป นอกจากนี้ยังแง้มบอกความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกด้วย เพราะความสนุกกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในอีกไม่ช้านี้!

WOODZ DAY1 10

“WOODZ” ได้เปิดตัวด้วยชุด All Black พร้อมเซ็ตเพลงสุดมันส์อย่าง ‘Busted’, ‘HIJACK’ และเพลงไตเติ้ลจากอัลบั้ม EQUAL อย่าง ‘Love Me Harder’ ทั้งร้อง และแรปแบบไฟลุก เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มฮอลล์เลยทีเดียว เรียกได้ว่า แค่เริ่มคอนเสิร์ตก็ทำเอาบรรยากาศมันส์แบบฉุดไม่อยู่แล้ว ก่อนที่จะพักให้แฟน ๆ ได้หายใจหายคอ พร้อมกล่าวทักทายอย่างเป็นทางการ และพูดคุยเล็กน้อย ก่อนที่จะไปมันส์กันต่อในเพลง ‘WAITING’ และ ‘Chaser’

WOODZ DAY1 9

ก่อนที่เขาจะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งด้วยลุคเสื้อแขนสั้นสีฟ้า และกางเกงยีนส์ขายาว ที่ดูสบาย ๆ แต่ความเท่เต็มร้อย พร้อมไปสนุกกันต่อแบบนอนสต็อป กับเพลง ‘Who Knows’, ‘Dirt on my leather’ และ ‘Trigger’ ที่มาปลุกความมันส์ยิ่งกว่าเดิมด้วยการสาดน้ำ ทำเอาแฟน ๆ ชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้า และยังปลุกพลังเสียงของเหล่า MOODZ อีกด้วย เพราะหนุ่ม WOODZ ให้แฟน ๆ แต่ละโซนแข่งกันร้องเพลง เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลย เพราะทุกโซนร้องเพลงเสียงดังกระหึ่ม

WOODZ DAY2 7

แล้วก็มาถึงของขวัญสุดพิเศษที่หนุ่ม WOODZ เตรียมมาเพื่อมอบให้กับแฟน ๆ ชาวไทย นั่นก็คือการร้องคัฟเวอร์เพลงฮิตสุดน่ารักอย่าง ‘Hype boy’ ของ NewJeans และคัฟเวอร์เพลงไทยที่แฟน ๆ รอคอย อย่างเพลง ‘Mr. Everything’ ของ Billkin ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า

หลังจากที่แวะเติมพลังใจด้วยเพลงคัฟเวอร์สุดพิเศษแล้ว ก็ไปต่อกับเพลงความหมายน่ารักชวนเขินอย่าง ‘Multiply’ ที่พิเศษกว่าเดิมเพราะ WOODZ เติมคำว่า “Bangkok” เข้าไปในเนื้อเพลง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ และไปต่อที่เพลงช้า กับเพลงปลอบประโลมใจอย่าง ‘ABYSS’ ที่ฟังแล้วน้ำตาคลอแบบไม่รู้ตัว

WOODZ DAY2 9

หลังจากที่สะกดทุกคนด้วยเพลงเบา ๆ ฟังเพลิน ๆ กันแล้ว WOODZ ก็กลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับลุคใหม่ ด้วยเสื้อแขนสั้นสีแดง-ดำ พร้อมกางเกงหนังสีดำขายาวที่สะกดสายตาแฟน ๆ อีกครั้ง พร้อมไปมันส์กันต่อกับลิสต์เพลงชวนโยก เริ่มต้นด้วยเพลง ‘Kiss of fire’ และต่อด้วยเพลง ‘Feel like’ ซึ่งได้เห็นหนุ่ม WOODZ โชว์สกิลเต้นแบบจัดเต็ม เสริมทัพความปังด้วยเหล่าแดนเซอร์ และเปลี่ยนมู้ดกลับมาที่เพลงจังหวะเบา ๆ สนุก ๆ อีกครั้ง กับเพลง ‘On My Own’ คลอไปด้วยเสียงแทมโบรีนจิ๋วของเหล่า MOODZ ยิ่งทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ต่อด้วยเพลง ‘Sour Candy’ ที่มีท่าเต้นสุดน่ารัก เรียกรอยยิ้มจาก MOODZ ได้เป็นอย่างดี และเพลง ‘Bump Bump’ ที่แฟน ๆ ร่วมกันใส่ความพิเศษลงไปให้หนุ่ม WOODZ ด้วยแฟนโปรเจกต์ที่แฟน ๆ พร้อมใจชูกระดาษรูปหัวใจสีชมพูทั้งฮอลล์แล้วสนุกไปกับเพลง ทำให้บรรยากาศสนุกไปอีกขั้น จนหนุ่ม WOODZ ซ่อนรอยยิ้มไว้ไม่อยู่เลย

WOODZ DAY1 8

และแล้วก็มาถึงเพลงที่ใครหลาย ๆ คนรอคอยอย่างเพลง ‘Drowning’ เพลงความหมายดี ๆ ที่แฟน ๆ ร่วมกันสร้างความพิเศษอีกครั้ง ในทั้ง 2 รอบการแสดง โดยการชูป้ายแฟนโปรเจกต์ที่มีข้อความว่า “ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ตาม MOODZ จะอยู่ข้างๆ WOODZ เสมอ เชื่อใจพวกเราได้เลย” และในวันที่ 2 กับข้อความว่า “ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหน MOODZ จะอยู่ข้างๆ และเป็นร่มให้ WOODZ เอง” รวมถึงคลิปวิดีโอที่แฟนๆ ทำขึ้นมา เพื่อบอกรัก และขอบคุณ WOODZ พร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณ WOODZ ที่เปล่งประกายจนทำให้ MOODZ ได้ค้นพบ” ทำเอาหนุ่ม WOODZ ซึ้งใจมาก พร้อมกับบอกขอบคุณสำหรับแฟนโปรเจกต์ทั้งหมด เขาเองก็เชื่อใจ MOODZ เช่นกัน และจะเก็บความทรงจำในวันพิเศษแบบนี้ไว้ในใจตลอดไป

WOODZ DAY2 3

ช่วงเวลาแห่งความสุข และความสนุกมักจะผ่านไปเร็วเสมอ ไม่ทันไรก็เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตแล้ว WOODZ โบกมือลาแฟน ๆ ด้วยเพลง ‘Journey’ ก่อนที่แฟน ๆ จะพร้อมใจกันเรียกชื่อ “โชซึงยอน” ในช่วงอังกอร์ และเขาก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งตามเสียงเรียกของแฟน ๆ พร้อมกับเพลงสนุก ๆ อย่าง ‘I hate you’ ต่อด้วย ‘Better and Better’ แล้วเก็บภาพความประทับใจกับแฟน ๆ พร้อมทิ้งท้ายคำสัญญา 3 ข้อ ที่ MOODZ ต้องรักษาไว้ จนกว่าจะกลับมาเจอกันอีกครั้งเป็นภาษาไทยว่า “สุขภาพ ความสุข และรักตัวเอง” เป็นคำสัญญาที่อบอุ่นหัวใจมาก ๆ เลยทีเดียว แล้วก็มาถึงเพลงสุดท้ายอย่าง ‘Ready to fight’ สุดมันส์จนอดใจไม่ไหวที่จะกระโดด และโยกหัวตามไปด้วย ก่อนที่ WOODZ จะลงเวทีไปแบบเท่ ๆ ตามสไตล์คนคูล ๆ ให้ MOODZ ได้กรี๊ดส่งท้าย ถือเป็นการสิ้นสุดคอนเสิร์ตในทั้ง 2 ค่ำคืนลงอย่างสนุก และสวยงาม

“WOODZ”  หรือ “โชซึงยอน” ได้กลับมามอบความสุขให้กับ MOODZ ชาวไทยอีกครั้งตามสัญญา ในครั้งนี้ได้กลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้มใหม่ ‘OO-LI’ ระเบิดความมันส์ด้วยดนตรีสด แสง สี เสียง สุดอลังการ ทำให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกันในเวลา 2 ชั่วโมง เชื่อว่าทั้ง MOODZ ชาวไทย และ WOODZ คงจะมีความสุขกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นอย่างมาก และจะเป็นความทรงจำสุดพิเศษที่จะไม่มีวันลืม เหล่า MOODZ ชาวไทยอย่าลืมรักษาสัญญาทั้ง 3 ข้อ แล้วรอที่จะได้พบกับ WOODZ อีกครั้งนะคะ💙🧡

บทความที่เกี่ยวข้อง

WOODZ พร้อมกลับมาจัดเต็มความสนุกที่ไทยในคอนเสิร์ต ‘2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK’

เตรียมตัวให้พร้อม! WOODZ ล็อกวันมาไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต 2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK ก.ค. นี้

WOODZ จัดเต็มความสนุกสุดพิเศษ พร้อมเสน่ห์หลากสีสัน ในคอนเสิร์ต WOODZ LIVE “COLORFUL TRAUMA” in BANGKOK

EDAM Entertainment ประกาศต้อนรับ โชซึงยอน (WOODZ) เป็นสมาชิกใหม่ หลังเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ร่วมค่ายเดียวกับ ไอยู – ชินเซคยอง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก