korevent

WOODZ จัดเต็มความสนุกสุดพิเศษ พร้อมเสน่ห์หลากสีสัน ในคอนเสิร์ต WOODZ LIVE “COLORFUL TRAUMA” in BANGKOK

11/09/2022 - baerybubble

woodz concert cover

ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตจะจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่การเดินทางของ WOODZ (หรือ โชซึงยอน) ที่ได้บินลัดฟ้ามายังประเทศไทยในครั้งนี้ เพื่อมาจัดคอนเสิร์ต WOODZ LIVE “COLORFUL TRAUMA” in BANGKOK ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้สร้างความประทับใจและมอบรอยยิ้มให้กับเหล่า MOODZ (ชื่อของแฟนคลับ) กันถ้วนหน้า จนเรียกได้ว่าคอนเสิร์ตนี้เต็มอิ่มไปด้วยความสุขตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ๆ เลยก็ว่าได้

WOODZ concert 1

ซึ่งการพบกันของ WOODZ และ MOODZ ในครั้งนี้ นอกจากจะทำให้เหล่าแฟน ๆ ได้หายคิดถึงแล้วนั้น งานครั้งนี้ยังนับว่าเป็นการมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ WOODZ ในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งงานสุดแสนพิเศษเช่นนี้ ทางด้าน WOODZ ก็ไม่พลาดที่จะเตรียมตัวโชว์เสียงร้องและการแสดงสุดมันส์มาไว้มากมาย ให้สมกับการรอคอยมาอย่างยาวนานของเหล่าแฟนคลับอย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่งานแสดงเริ่มแค่ไม่กี่วินาที WOODZ ก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไปได้อย่างล้นหลาม เมื่อเขาได้ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกับ LIVE BAND ที่ทำเอาทั้งฮอลล์กระหึ่มไปด้วยพลังเพลงและดนตรีที่หนักแน่น พร้อมกับโชว์แรกที่เวทีถูกแต่งแต้มไปด้วยสีน้ำเงิน กับเพลง Dirt on my Leather และ HIJACK

WOODZ concert 2
WOODZ concert 6

หลังจากที่ WOODZ ได้โชว์พลังเสียงแสนไพเราะในสองเพลงแรกแล้ว เขาก็ได้ทักทายแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการ ว่า “สวัสดีครับมู้ดจึ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้มาแสดงเดี่ยวในประเทศไทย ตอนนี้ผมไม่รู้สึกกังวลเลยครับ แต่กลับรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ มีใครที่ได้เจอผมครั้งแรกไหมครับ? ในที่สุดพวกเราก็ได้เจอกันแล้วนะครับ”

“ปกติผมเป็นคนที่ชอบเที่ยวมาก ๆ และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่ผมอยากมาเที่ยวมาก ๆ เลย ผมอยากไปหลายที่ และก็อยากทานอาหารเยอะ ๆ โดยเฉพาะเมนูปูผัดผงกะหรี่ เมนูนี้ผมชอบมาก ๆ เลยครับ และก็ชอบผัดไทยมาก ๆ เช่นกัน พอได้มาเล่นคอนเสิร์ตในประเทศไทย สถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ผมชอบเยอะขนาดนี้ วันนี้ก็จะตั้งใจทำคอนเสิร์ตออกมาให้ดีที่สุดเลยครับ”

WOODZ concert 3
WOODZ concert 11

หลังจากพูดคุยทักทายแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น WOODZ ก็ได้เตรียมตัวพาเหล่า MOODZ ชาวไทยพุ่งทะยานสู่ความสนุกไปกับเขาทันทีใน WOODZ Festival ที่เต็มไปด้วยการแสดงที่มีสีสันหลากหลายรูปแบบ กับการขนเอาเพลงสุดฮิตอย่าง Waikiki, POOL และ FEEL LIKE, WAITING มาร้องกันแบบสด ๆ ให้กับเหล่าแฟนคลับได้สนุกและมีชีวิตชีวามากขึ้น ก่อนที่เขาจะพาทุกคนดำดิ่งไปกับเวทีสีเทาและสีดำกับเพลง Touche และ DIFFERENT

WOODZ concert 4
WOODZ concert 5

ตามมาติด ๆ กับเพลงแสนหวานอย่าง Sour Candy, Multiply และ Thanks to ที่ในคราวนี้ WOODZ ไม่ได้มาเพียงแค่ตัวเปล่า ๆ เท่านั้น แต่เขายังมาพร้อมกับตะกร้าลูกอมแสนอร่อย ที่เขาตั้งใจเตรียมไว้ให้กับเหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะอีกด้วย เรียกได้ว่า MOODZ คนไหนที่ได้ลูกอมจาก WOODZ ไป คงยิ้มหวานไปต่างกับรสชาติของลูกอมอย่างแน่นอน ซึ่งเวทีต่อมา WOODZ ไม่ปล่อยให้รอช้า เปลี่ยนบรรยากาศจากความน่ารักสดใส ให้กลายมาเป็นความร้อนแรงราวกับสีแดงทันที กับเพลง Kiss of fire และ Chaser พร้อมเพิ่มความสนุกมากขึ้นไปอีกกับเพลง BUCK, Love Me Harder ,Trigger และ Hope to be like you

WOODZ concert 7
WOODZ concert 8

และแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในทุก ๆ งานคอนเสิร์ตก็คือเสียง ENCORE ซึ่งภายในงานเหล่า MOODZ ได้ร่วมใจกันประสานเสียงตะโกนว่า “โชซึงยอน! โชซึงยอน!!” ดังกระหึ่ม จน WOODZ ได้ปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับเพลง On my own, BUMPBUMP และ I hate you ที่เหล่าแฟน ๆ สนุกสนานไปกับเพลงข้างต้นแบบขั้นสุด จนต้องขออังกอร์นานถึง 3 รอบ ก่อนที่ WOODZ จะปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสุข กับเพลง Better and better พร้อมกับคำมั่นสัญญาของ WOODZ ว่าครั้งหน้าเขาจะมาจัดคอนเสิร์ตสัก 10 ชั่วโมง และจะกลับมาหาแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน

WOODZ concert 9

ก่อนจะโบกมือร่ำลาและส่งแฟน ๆ กลับบ้าน WOODZ ก็ได้กล่าวขอบคุณ พร้อมเผยความรู้สึกสุดซึ้งว่า “ตอนนี้ผมมีความสุขมาก ๆ จนไม่อยากให้คอนเสิร์ตจบเลยครับ เมื่อวานตอนที่ผมมาถึงประเทศไทยผมได้รับการต้อนรับอย่างดี ผมเลยรู้สึกดีมาก ๆ เมื่อก่อนเวลาที่ผมมาแสดงแฟน ๆ ก็มาต้อนรับอย่างดีเช่นกัน คอยเป็นกำลังใจ คอยเชียร์ และมอบความรักให้กับผมเสมอมา จนทำให้ผมมีความทรงจำที่ดีเสมอเลยครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่มาในวันนี้ ขอบคุณที่สร้างความทรงจำดี ๆ ที่ผมจะไม่มีวันลืมเลยครับ และสุดท้ายผมอยากขอบคุณมู้ดจึทุกคนที่ค้นพบผมท่ามกลางนักร้องมากมายบนโลกใบนี้ ขอบคุณมาก ๆ และรักมาก ๆ นะครับ”

WOODZ concert 10

เรียกได้ว่าตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงกว่า ๆ ไม่เพียงแต่จะมีแค่ความสนุกจากโชว์สุดมันส์อย่างเดียวเท่านั้น แต่งานนี้ยังเต็มไปด้วยความประทับใจและความอบอุ่นของ WOODZ และเหล่า MOODZ ที่มีให้ต่อกันอยู่เสมอ เพราะนอกจากที่ WOODZ จะรู้สึกขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่พบเจอเขาท่ามกลางนักร้องมากมายแล้วนั้น แต่เหล่า MOODZ ก็ยังรู้สึกขอบคุณที่เขาคอยมอบทั้งรอยยิ้มอันสดใสและความรักแสนบริสุทธิ์มาให้อยู่เสมอมาเช่นกัน และแน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับก็จะเฝ้ารอการกลับมาของ WOODZ อีกครั้งอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก