Korevent

‘แอลลี่’ เตรียมเปิดตี้! จัดงานแฟนมีตออนไลน์ครั้งแรก 1st Online Fan Meeting : ALLY’s PARTY

แอลลี่ ศิลปินเบอร์แรกในสังกัด 411 Music เจ้าของเพลงฮิต How To Love (feat. GRAY) เตรียมเปิดตี้ จัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ 1st Online Fan Meeting : ALLY's PARTY

NCT127 จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE ผู้ชมทะลุแสน จาก 129 ประเทศทั่วโลก

NCT 127 สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับทั่วโลกด้วยการแสดงโชว์ยอดเยี่ยม ในคอนเสิร์ตออนไลน์รูปแบบใหม่ ‘Beyond LIVE’ ภายใต้ชื่อ ‘NCT 127 – Beyond the Origin’

KCON เผยข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการจัดงานออนไลน์ครั้งแรก ‘KCON:TACT 2020 SUMMER’

ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ KCON จัดงานรูปแบบดิจิทัลเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ KCON:TACT 2020 SUMMER ส่งตรงประสบการณ์ใหม่สู่หน้าจอถึงบ้านผู้ชมทั่วโลก

Korevent

CIX ส่งตรงกำลังใจจากเกาหลี ถึงแฟนๆชาวไทย อดใจไว้รอเจอกันหลังผ่านพ้น COVID-19

411ent เผยแพร่คลิปวิดีโอของ 5 หนุ่ม CIX ต้นอ่อนแห่งวงการ K-POP ที่ได้ส่งกำลังใจให้กับเหล่า FIX ชาวไทย ให้ดูแลสุขภาพให้ดี และอดใจรอเจอกันหลังผ่านพ้น COVID-19

เปิดบทสัมภาษณ์ ทีมผู้สร้าง-นักแสดงนำ กับ แง่มุมน่ารู้ก่อนดู Kingdom ซีซั่น 2

ระหว่างนับถอยหลังรอชมซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 อย่าพลาดบทสัมภาษณ์ของเหล่านักแสดงนำ-ทีมผู้สร้าง ที่ได้เผยความรู้สึก และ แง่มุมน่ารู้ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน

ผู้จัดประกาศกำหนดวัน-สถานที่ใหม่ สำหรับงานเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘คิมแจจุง’ ในไทย

iMe Thailand ประกาศกำหนดวันและสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตคิมแจจุง 2020 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ออกมาใหม่ หลังตัดสินใจเลื่อนจากเหตุไวรัสโคโรนา

My Holo Love ซีรีส์โรแมนติกสุดล้ำ กับรักสามเส้าที่มีเขา เป็น ‘โฮโลแกรม’

My Holo Love ออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่จาก Netflix ฉายรับเดือนแห่งความรักปี 2020 นี้ ด้วยเรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง มนุษย์ และ โฮโลแกรม

ผู้จัดประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

ผู้จัด 4NOLOGUE ประกาศเลื่อนการจัดงานคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK เพื่อความปลอดภัยของทั้งศิลปิน และ แฟนคลับจากเหตุไวรัสโคโรนา

iKON AB6IX VAV จัดเต็มมอบความสนุกสุดเหวี่ยงในงาน 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK: KEEP GOING

ผ่านไปกันสดๆ ร้อนๆ ประเดิมต้นปีกับงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK : KEEP GOING ที่นำทัพมามอบความร้อนแรงด้วย 3 บอยแบนด์สุดฮอต อย่าง 7 หนุ่มมากความสามารถ VAV (วีเอวี) ที่มาพร้อมรุ้กกี้หน้าใสน้องใหม่อย่างหนุ่มๆAB6IX (เอบีซิกซ์) และปิดท้ายด้วย iKON (ไอค่อน)...

จีชางอุค ส่งคลิปย้ำเตือนนัด เจอกันที่งานแฟนมีตติ้ง Waiting for You in Bangkok

ใกล้ถึงวันนัดเจอกันกับ พระเอกหนุ่ม จีชางอุค (Ji Chang Wook) ที่จะกลับมารายงานตัวพบปะแฟนๆให้หายคิดถึงที่ประเทศไทย กับงาน 2020 JI CHANG WOOK ASIA FANMEETING TOUR in BANGKOK

อุคจ๋า ‘จีชางอุค’ จ่อคิวมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทย พร้อมไฮทัชทุกที่นั่ง!

คอซีรีส์เตรียมตัวกันให้ดี เพราะพระเอกหนุ่ม จีชางอุค หรือที่แฟนๆชาวไทยเรียกกันว่า 'อุคจ๋า' นั้น กำลังจะกลับมารายงานตัวกับแฟนๆชาวไทยให้ได้หายคิดถึงกัน ในงาน “2020 JI CHANG WOOK ASIA FANMEETING TOUR <Waiting for You> in BANGKOK” ใน วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563...

วิงค์บอยเจ้าเสน่ห์ “พัคจีฮุน” ปักหมุดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย จองบัตร 18 ม.ค.นี้!

ผลงานเพลงก็ดี ผลงานซีรีส์ก็ปัง วิงค์บอย “พัคจีฮุน” ขอบินลัดฟ้ามาหา เมย์ชาวไทย (MAY: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของพัคจีฮุน) ในงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดไฟแรง Be Hear...

KCON 2020 Thailand มาแน่! เปิดปฏิทินกำหนดวัน-สถานที่จัดงาน KCON ในปี 2020

KCON 2020 Thailand กำลังจะกลับมาจัดในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยล่าสุดได้คอนเฟิร์มกำหนดวันและสถานที่จัดงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Must Read

Netflix เปิดลิสต์รายชื่อหนัง-ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ อัดแน่นจัดเต็ม ส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021

ก่อนจะนับถอยหลังสู่ปีใหม่ในอีกไม่ช้านี้ Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนต์ OTT ชั้นนำระดับโลก ได้แง้มรายชื่อภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ที่จ่อคิวฉายให้ได้เพลินเพลินกันต่อเนื่องส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 แบบแน่น ๆ เน้น ๆ ทั้งหมด 7 เรื่อง ประกอบไปด้วย ภาพยนตร์ 3 เรื่อง ได้แก่...

Netflix เปิดลิสต์รายชื่อหนัง-ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ อัดแน่นจัดเต็ม ส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021

ก่อนจะนับถอยหลังสู่ปีใหม่ในอีกไม่ช้านี้ Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนต์ OTT ชั้นนำระดับโลก ได้แง้มรายชื่อภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลี ที่จ่อคิวฉายให้ได้เพลินเพลินกันต่อเนื่องส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 แบบแน่น ๆ เน้น ๆ ทั้งหมด 7 เรื่อง ประกอบไปด้วย ภาพยนตร์ 3 เรื่อง ได้แก่...

ศาลกรุงโซลไม่รับคำร้องของ นิชคุณ 2PM กรณีถูกคุกคามความเป็นส่วนตัว

ศาลกรุงโซลปฏิเสธคำร้องของ ศิลปินหนุ่ม นิชคุณ 2PM กรณีที่ถูกหญิงสาวรายหนึ่งพยายามคุกคามความเป็นส่วนตัวของเขา

อีจงซอก เตรียมปรากฏตัวบทรับเชิญ ในภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 2’ หลังปลดประจำการ

อีจงซอก ที่กำลังจะเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในเร็ว ๆ นี้ ยืนยันปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ 'The Witch: Part 2'

ซีรีส์ The Penthouse สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง!

ซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse ช่อง SBS แม้ปัจจุบันจะยังออนแอร์ไม่ถึงครึ่งเรื่อง แต่ก็สามารถทำสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่ให้กับทางช่องอีกครั้ง

เปิดประวัติ ‘สเตฟานี ลี’ จองซาฮา แห่ง Start-Up นางแบบสาวหน้าเก๋ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างปัง

ใครแพ้ทางให้กับ สเตฟานี่ ลี หรือ ดีไซเนอร์สาว จองซาฮา แห่งซีรีส์ Start-Up ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น!