kornews

ส่องประวัติ แก๊งสหายนายทหารลูกน้อง ในซีรีส์ Crash Landing on You ที่ไม่ว่าใครก็ต้องแพ้ความน่ารัก

11/02/2020 - prangmprang

north korea squad in crash landing on you

หากพูดถึงซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ Crash Landing on You คงเป็นชื่อซีรีส์ยอดนิยมสำหรับเหล่าคอซีรีส์อย่างแน่นอน ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงสาวไฮโซจากเกาหลีใต้ที่พรหมลิขิตพาให้เธอได้ไปพบกับทหารหนุ่มจากเกาหลีเหนือ ณ เส้นแบ่งเขตพรมแดน เส้นขนานที่ 38 แม้ความประทับใจแรกพบของคนทั้งสองจะโรแมนติกมากแค่ไหน แต่ความพิเศษแบบไม่เหมือนใครที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ครองใจแฟนๆ ทั่วเอเชีย คือการหยิบประเด็นความไม่ลงรอยของทั้งสองประเทศมาเป็นแก่นเรื่องหลัก และเป็นอุปสรรคสำคัญที่พระ-นางต้องร่วมกันฝ่าฟัน ตรงนี้เองจึงส่งให้ Crash Landing on You กลายเป็นซีรีส์ในดวงใจของใครหลายคน พร้อมทั้งครองอันดับซีรีส์ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ได้อย่างไร้ข้อกังขา 

ไม่เพียงได้นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการอย่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน มารับบทเป็นพระ-นางถ่ายทอดเคมีคู่รักได้อย่างยอดเยี่ยม Crash Landing on You ยังเป็นเหมือนเวทีแจ้งเกิดให้กับนักแสดงอีกหลายคน โดยเฉพาะ 4 หนุ่มจากแก๊งสหายพลทหาร ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของผู้กองรีจองฮยอก เราจึงได้เห็นพวกเขาร่วมแรงร่วมใจกันปฏิบัติหน้าที่เป็นอย่างดี และด้วยเคมีที่ลงตัว ประกอบกับความน่ารัก น่าเอ็นดู หรือจะเป็นมุขตลกที่ส่งให้กันอย่างรู้จังหวะ ทั้งหมดนี้จึงส่งให้พวกเขาได้รับความรักและเอ็นดู จนเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง 

Review Crash landing on You episode 3 and episode 4 Preview

crash landing on you

วันนี้ Korseries จึงขอเตรียมความพร้อมก่อนไปรับชม Crash Landing on You ตอนใหม่ที่จะออกอากาศในวันเสาร์นี้ด้วยการพาไปทำความรู้จักกับ 4 พลทหารแห่งเกาหลีเหนือ พวกเขาเป็นใคร เคยมีผลงานอะไรให้ตามไปรับชมได้บ้าง ไปดูกัน!

ยังคยองวอน | สหายพโยจีซู


Yang Kyung Won1

ขอมอบตำแหน่งคู่กัดอันดับ 1 ของนางเอกยุนเซรีให้กับ พโยจีซู ที่แม้จะพูดถากถาง ปากไม่ตรงกับใจ แต่ที่จริงเขาก็เป็นผู้ชายน่ารักและเป็นตัวการสำคัญที่สร้างเสียงหัวเราะและสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี บทบาทของสหาย พโยจีซู นี้ รับบทโดย ยังคยองวอน

ยังคยองวอน เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 1981 (อายุ 40 ปี นับแบบเกาหลี) เขาเป็นนักแสดงสายละครเวทีที่โดดมารับงานแสดงซีรีส์และภาพยนตร์อยู่บ้าง อย่างในผลงานภาพยนตร์เรื่อง SORI: Voice from the Heart (2016) และซีรีส์ Six Flying Dragons (2016) รวมถึงในซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Arthdal Chronicles (2019) นักแสดงยังคยองวอนก็ได้ร่วมแสดงด้วย

Yang Kyung Won3

yang kyung won

อีชินยอง | สหายพัคควังบอม

Image result for 탕준상 tvn"

พัคควังบอม พลทหารมาดนิ่งที่มักจะได้รับความไว้วางใจจากผู้กองรีจองฮยอกเสมอคนนี้ มีชื่อจริงว่า อีชินยอง เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 1998 (อายุ 23 ปี นับแบบเกาหลี) เดบิวต์ในฐานะนักแสดงด้วยผลงานเว็บดราม่าเรื่อง Just One Bite เมื่อปี 2018 และได้รับความสนใจและมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ในเว็บดราม่า It’s Okay To Be Sensitive 2 (2018) และ Just One Bite 2 (2019) 

หนุ่มหล่อแววดีคนนี้เป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของค่าย Forest Entertainment และแม้ซีรีส์ผลงานล่าสุดยังไม่ทันออกอากาศจบ แต่เจ้าตัวก็ได้รับความสนใจมากขึ้น จนถูกวางตัวให้รับบทนำใน Contract Friendship ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS ร่วมกับ คิมโซฮเย ในปีนี้ด้วย แม้จะยังไม่มีรายงานข่าวยืนยันรับบทนำอย่างเป็นทางการ แต่ก็นับเป็นข่าวดีที่แฟนๆอาจจะได้เห็นเขาเฉิดฉายในปีนี้ในฐานะนักแสดงดาวรุ่งแค่เอื้อม ระหว่างนี้ใครที่ชื่นชอบ อีชินยอง สามารถไปติดตามเขาได้ทาง Instagram : @leesin_y

photo1102413

ยูซูบิน | สหายคิมจูม็อก


Yoo soo binพลทหารคิมจูม็อก นายทหารหนุ่มชาวเกาหลีเหนือที่หลงใหลในซีรีส์เกาหลีใต้เป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้เขาคนนี้รู้จักและคุ้นเคยวัฒนธรรมของฝั่งใต้ เมื่อได้พบกับ ยุนเซรี เขาจึงต้องรับหน้าที่เป็นทูตสันทวไมตรีปรับความเข้าใจของ 2 วัฒนธรรมที่ต่างกัน ให้เหล่าสหายในแก๊งเข้าใจ เรียกได้ว่าถ้าขาดตัวละครพลทหารคิมจูม็อกไป เหล่าเพื่อนทหารคนอื่นๆ ในซีรีส์ Crash Landing on You คงเข้าใจเกาหลีใต้ได้ไม่ดีเท่านี้แน่นอน

Yoo Soo Bin 1992 p01

บทบาทของคิมจูม็อก แสดงโดย ยูซูบิน เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 1992 (อายุ 29 ปี นับแบบเกาหลี) เขาเป็นนักแสดงหนุ่มที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย J-Wide Company ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงที่เป็นที่รู้จักจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น อีโบยอง อีซังยุน แบคจินฮี คิมแทรี อันแจฮง ชเวแดเนียล จองฮเยซอง ฯลฯ

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเขามีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์มาให้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งซีรีส์ Live (2018) , Goodbye to Goodbye (2018) , The Ghost Detective (2018) , Legal High (2019) , Special Labor Inspector Mr. Jo (2019) และผลงานภาพยนตร์ เช่น Along With the Gods: The Two Worlds (2017) , Exit (2019) , The Present (2019)  และ Start-Up (2019) ขณะนี้ ยูซูบิน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาร่วมแสดงใน Sandbox ซีรีส์เรื่องใหม่ที่วางตัว นัมจูฮยอก – ซูจี มารับบทนำ ออกอากาศในปีนี้ ทางช่อง tvN

ใครที่ติดใจและชื่นชอบในความน่ารักน่าเอ็นดูของหนุ่มคนนี้ อย่าลืมไปติดตามเขาได้ที่ Instagram : @subinyoo

ทังจุนซัง | กึมอึนดง


Tang Joon Sang

ปิดท้ายกันด้วยน้องเล็กของแก๊งสหายทหาร กึมอึนดง รับบทโดยนักแสดง ทังจุนซัง เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2003 (อายุ 18 ปี นับแบบเกาหลี) แม้จะอายุน้อยแต่นักแสดงหนุ่มคนนี้มีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น A Melody To Remember (2016) , Seven Years of Night (2018) , Young-ju (2018) , Birthday (2019) , King’s Letters (2019) และซีรีส์ Pluto Squad (2014) TV Novel: Abiding Love Dandelion (2014) รวมถึงผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง Move to Heaven (2020) และเป็นที่น่าจับตามองไม่น้อย เพราะเร็วๆนี้ ทังจุนซัง กำลังจะมีผลงานชิ้นใหม่ ซึ่งเป็นผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลี ของ Netflix เรื่อง “Move to Heaven” โดยจะได้ประชันบทบาทร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จ อย่าง อีเจฮุน (Signal,Fox Bride Star) อย่าลืมอดใจรอติดตามชมกัน และสามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องจุนซังคนเก่ง ได้ที่ Instagram : @t_js0813

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีเจฮุนคอนเฟิร์มคัมแบคงานแสดงในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix 

fullsizephoto1075300

น่าชื่นใจที่ทางผู้ผลิตซีรีส์ให้ความสำคัญกับตัวละครนักแสดงสมทบที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เติมเต็มให้ซีรีส์นั้นสมบูรณ์แบบ และในขณะเดียวกันพวกเขาสามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทบาทที่ตัวเองได้รับกันอย่างเต็มที่ และเต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู จึงไม่แปลกใจว่าทำไมพวกเขาถึงได้รับความรักอย่างล้นหลามจากคอซีรีส์เช่นนี้ ถ้าหากรักใครชอบใคร อย่าลืมไปติดตามผลงานเก่าใหม่ของพวกเขา และรอลุ้นบทสรุปของซีรีส์ Crash Landing on You ไปด้วยกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก