Special Labor Inspector Jo Jang Poong 

” โจจินกับ ชายหนุ่มผู้ไม่เคยเมินเฉยต่อความไม่ถูกต้อง เมื่อมาทำงานเป็นผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานและเห็นการคอร์รัปชั่น … อย่าหวังว่าเขาจะปล่อยให้ผ่านไป !! “

'조장풍' 믿보배 김동욱, 존재감 뿜뿜 포스터 공개 "전설이 왔다!" 이미지-1

ชื่อเรื่อง : Special Labor Inspector Jo Jang Poong (특별근로감독관 조장풍)
แนว :
แอคชั่น / คอมเมดี้ / เสียดสี
ผู้กำกับ :
พัควอนกุก (ผลงานก่อนหน้า “Ruler : Master of the Mask”)
คนเขียนบท :
คิมบันดิ (ผลงานก่อนหน้า “Angry Mom”)
ช่อง :
MBC
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ :
8 เมษายน – 28 พฤษภาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  “Item”
เรื่องต่อไป : “Partners for Justice Season 2”

เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความอยุติธรรมและคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นในสังคมของ โจจินกับ (รับบทโดย คิมดงอุค) อดีตนักยูโดที่เคยโด่งดังมาก่อน เขาประท้วงเรื่องการคอร์รัปชั่นในเกมส์การแข่งขันจนถูกไล่ออกจากวงการกีฬา หลังจากนั้นเขาจึงกลายมาทำงานเป็นคุณครูพละ อีกครั้งที่เขาไม่สามารถยับยั้งความโกรธของตนเองที่มีต่อลูกชายของประธานโรงเรียนที่เขากำลังทำงานอยู่ได้ เขาจึงถูกไล่ออกอีกครั้งจากการเป็นคุณครู ต่อมา โจจินกับ สอบผ่านเข้าบรรจุเป็นข้าราชการ เขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณะ ซึ่งการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐเช่นนี้ทำให้เขาไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับเรื่องที่จะถูกไล่ออกอีกต่อไป เขาพยายามใช้ชีวิตให้เงียบสงบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แต่เขากลับถูกย้ายไปประจำในตำแหน่งผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานของกระทรวงการจ้างงานและแรงงาน การได้พบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตาที่บริหารอำนาจแบบไม่ถูกต้องทำให้โจจินกับกลับไปเป็นคนเก่าอีกครั้ง
특별근로감독관 조장풍
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม


นักแสดง
คิมดงอุค รับบทเป็น โจจินกับ

ชายหนุ่มจิตใจบริสุทธิ์ที่ทำงานอย่างหนักด้วยความซื่อสัตย์และมีเซนส์ความยุติธรรมอยู่มากในหัวใจ เขาเคยเป็นนักกีฬายูโดแต่ถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันด้วยผลที่ไม่ยุติธรรม เขาจึงกลายมาเป็นครูสอนฟิตเนสแต่ก็ทำได้ไม่นานเพราะไม่สามารถควบคุมอารมณ์ใจร้อนของตนเองได้เมื่ออยู่ต่อหน้าลูกชายของท่านประธาน เขาได้เข้าเรียนและสอบผ่านการบรรจุเข้าเป็นข้าราชการจนสำเร็จจนได้ทำงานในหน่วยงานของรัฐบาลด้วยตำแหน่งที่มั่นคง อย่างไรก็ตามทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาถูกมอบหมายให้ทำงานในตำแหน่งผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานของกระทรวงการจ้างงานและแรงงาน

조진갑

พัคเซยอง รับบทเป็น จูมิรัน

ตำรวจนักสืบสาวที่อดีตเคยเป็นนักยูโดเช่นเดียวกันและเป็นแฟนเก่าของโจจินกับ

주미란

คิมคยองนัม รับบทเป็น ชอนดอกกู

อดีตนักเรียนของโจจินกับที่กลายมาเป็นเลขาแผนกสืบสวนที่ภักดีต่อโจจินกับ

천덕구

รยูดอกฮวัน รับบทเป็น อูโดฮา

ทนายความมือพิฆาตจากแผนกกฎหมายของบริษัทในเครือมยองซองกรุ๊ป

우도하

특별근로감독관 조장풍 등장인물 관계도


TEASER


POSTER

'조장풍' 믿보배 김동욱, 존재감 뿜뿜 포스터 공개 "전설이 왔다!" 이미지-1

'조장풍' 김동욱X박세영X류덕환, 갑질 타파를 위해 뭉쳤다! 포스터 공개 이미지-1

'조장풍' 김동욱X박세영X류덕환, 갑질 타파를 위해 뭉쳤다! 포스터 공개 이미지-2

'조장풍' 김동욱X박세영X류덕환, 갑질 타파를 위해 뭉쳤다! 포스터 공개 이미지-3


เรื่องย่อซีรีส์ : Special Labor Inspector Jo Jang Poong (2019)

 Special Labor Inspector Jo Jang Poong  " โจจินกับ ชายหนุ่มผู้ไม่เคยเมินเฉยต่อความไม่ถูกต้อง เมื่อมาทำงานเป็นผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานและเห็นการคอร์รัปชั่น ... อย่าหวังว่าเขาจะปล่อยให้ผ่านไป !! " ชื่อเรื่อง : Special Labor Inspector Jo Jang Poong (특별근로감독관 조장풍) แนว : แอคชั่น / คอมเมดี้ / เสียดสี ผู้กำกับ : พัควอนกุก (ผลงานก่อนหน้า "Ruler : Master of the Mask") คนเขียนบท : คิมบันดิ (ผลงานก่อนหน้า "Angry Mom") ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 8 เมษายน – 28 พฤษภาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  "Item" เรื่องต่อไป : "Partners for Justice Season 2" เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความอยุติธรรมและคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นในสังคมของ โจจินกับ (รับบทโดย คิมดงอุค) อดีตนักยูโดที่เคยโด่งดังมาก่อน เขาประท้วงเรื่องการคอร์รัปชั่นในเกมส์การแข่งขันจนถูกไล่ออกจากวงการกีฬา หลังจากนั้นเขาจึงกลายมาทำงานเป็นคุณครูพละ อีกครั้งที่เขาไม่สามารถยับยั้งความโกรธของตนเองที่มีต่อลูกชายของประธานโรงเรียนที่เขากำลังทำงานอยู่ได้ เขาจึงถูกไล่ออกอีกครั้งจากการเป็นคุณครู ต่อมา โจจินกับ สอบผ่านเข้าบรรจุเป็นข้าราชการ เขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณะ ซึ่งการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐเช่นนี้ทำให้เขาไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับเรื่องที่จะถูกไล่ออกอีกต่อไป เขาพยายามใช้ชีวิตให้เงียบสงบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แต่เขากลับถูกย้ายไปประจำในตำแหน่งผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานของกระทรวงการจ้างงานและแรงงาน การได้พบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตาที่บริหารอำนาจแบบไม่ถูกต้องทำให้โจจินกับกลับไปเป็นคนเก่าอีกครั้ง //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย Special Labor Inspector Jo Jang Poong ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง คิมดงอุค รับบทเป็น โจจินกับ ชายหนุ่มจิตใจบริสุทธิ์ที่ทำงานอย่างหนักด้วยความซื่อสัตย์และมีเซนส์ความยุติธรรมอยู่มากในหัวใจ เขาเคยเป็นนักกีฬายูโดแต่ถูกบังคับให้ออกจากการแข่งขันด้วยผลที่ไม่ยุติธรรม เขาจึงกลายมาเป็นครูสอนฟิตเนสแต่ก็ทำได้ไม่นานเพราะไม่สามารถควบคุมอารมณ์ใจร้อนของตนเองได้เมื่ออยู่ต่อหน้าลูกชายของท่านประธาน เขาได้เข้าเรียนและสอบผ่านการบรรจุเข้าเป็นข้าราชการจนสำเร็จจนได้ทำงานในหน่วยงานของรัฐบาลด้วยตำแหน่งที่มั่นคง อย่างไรก็ตามทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาถูกมอบหมายให้ทำงานในตำแหน่งผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานของกระทรวงการจ้างงานและแรงงาน พัคเซยอง รับบทเป็น จูมิรัน ตำรวจนักสืบสาวที่อดีตเคยเป็นนักยูโดเช่นเดียวกันและเป็นแฟนเก่าของโจจินกับ คิมคยองนัม รับบทเป็น ชอนดอกกู อดีตนักเรียนของโจจินกับที่กลายมาเป็นเลขาแผนกสืบสวนที่ภักดีต่อโจจินกับ รยูดอกฮวัน รับบทเป็น อูโดฮา ทนายความมือพิฆาตจากแผนกกฎหมายของบริษัทในเครือมยองซองกรุ๊ป TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Partners for Justice Season 2 / Investigation Couple Season 2

 Partners for Justice Season 2 / Investigation Couple Season 2  " การสืบจากศพของ แบคบอม แพทย์นิติเวชจิตใจดีที่แสนปราดเปรื่องจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัยการสาวห้าวเป้ง อึนซอล กับเรื่องราวที่รอคอยการไขคดีที่ผู้ชมก็ห้ามพลาดอีกเช่นเคย " ชื่อเรื่อง : Partners for Justice Season 2 / Investigation Couple Season 2 (검법남녀 시즌2) แนว : อาชญากรรม / สืบสวน / การแพทย์ ผู้กำกับ : โนโดชอล (ผลงานก่อนหน้า"Partners for Justice") / ฮันจินซอน (ผลงานก่อนหน้า"My Husband, Oh Jak-Doo") คนเขียนบท : มินจีอึน (ผลงานก่อนหน้า "Partners for Justice") ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 3 มิถุนายน - 23 กรกฎาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : “Special Labor Inspector Jo Jang Poong” เรื่องต่อไป : "Welcome 2 Life" เรื่องย่อ : สำหรับเรื่องราวในซีซั่น 2 นี้จะต่อเนื่องจากเรื่องราวทีมสืบสวนจากในซีซั่นที่แล้ว ที่จะเล่าถึงการสืบสวนการเสียชีวิตจากคดีอาชญากรรมต่างๆ จุดเริ่มต้นเมื่อ แบคบอม (รับบทโดย จองแจยอง) แพทย์นิติเวชผู้มีจิตใจอบอุ่น พยายามจะค้นหาความจริงว่า โอมันซัง ได้เสียชีวิตไปแล้วหรือยัง ในขณะที่ อึนซอล (รับบทโดย จองยูมิ) อัยการสาวห้าวเป้งที่ในภาคที่แล้วยังมือใหม่แต่มาในซีซั่นนี้ยังคงทำงานร่วมกับแบคบอมเหมือนเดิม และมีอัยการ จีฮัน (รับบทโดย โอมันซอก) มาร่วมทำงานกับแบคบอมและอึนซอลด้วยอีกคน รับชมซับไทยซีซั่นแรกได้ที่ VIU <คลิก> รับชมซับไทยซีซั่น 2 ได้ที่ VIU <คลิก> //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// Your browser does not support iframes. นักแสดง จองแจยอง รับบทเป็น แบคบอม แพทย์นิติเวชที่ทำงานสายอาชีพนี้มากว่า 10 ปีที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ถึงแม้ว่าทุกคนจะรู้จักฝีมือที่เก่งกาจของเขาดี แต่เขาก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการชอบแหกคอกและช่างเลือก จองยูมิ รับบทเป็น อึนซอล อัยการสาวที่ในซีซั่นแรกเป็นมือใหม่ แต่มาในซีซั่นนี้เป็นมือเก๋า เธอมาจากครอบครัวร่ำรวย มีความสามารถในการจดจำรูปภาพ ฉลาดและจิตใจดีแต่ก็งี่เง่าในบางที โอมันซอก รับบทเป็น โดจีฮัน โนมินอู รับบทเป็น จางชอล คังซึงฮยอน รับบทเป็น ซอลลี่ คิม TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนมิถุนายน 2019

กำลังจะก้าวเข้าสู่เดือนที่ 6 ของปี 2019 แล้ว เดินทางมาถึงครึ่งทางของปีนี้กันแล้ว มีซีรีส์เรื่องไหนที่เข้าตาโดนใจจนต้องดูซ้ำไปมาหลายรอบกันแล้วรึยังคะ? มาในเดือนมิถุนายนนี้ ก็มีลิสต์รายชื่อซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะออกอากาศใหม่หลายเรื่องให้คอซีรีส์ได้เลือกสรรกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้างกันได้เลย ^^ "Arthdal Chronicles" (아스달 연대기) เปิดตัวเรื่องแรกและวันแรกของเดือนมิถุนายนกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างอลังการ ยกกองไปถ่ายทำถึงต่างประเทศแทบจะตลอดทั้งเรื่อง พร้อมด้วยคอสตูมและฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจของเรื่องราวกล่าวขานกันมาในตำนาน ซึ่งจะว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคในตำนานซึ่งเป็นที่เล่าขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง และความปรองดองของวีรบุรุษในตำนาน ณ เมืองอาธ (Arth) ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานคัมแบคของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ซงจุงกิ ที่จะรับบท อึนซอม ชายหนุ่มเลือดร้อนผู้ต่อสู้เพื่อเผ่าพันธุ์ของตัวเอง ร่วมด้วย จางดงกอน จะรับบท ทากน บุตรแห่งซานุง หัวหน้าเผ่าแซนยอก ผู้มีรูปโฉมงดงามและเปี่ยมล้นไปด้วยพรสวรรค์ นอกจากนั้นยังมี คิมจีวอน จะรับบท ทันยา หญิงสาวที่ระลึกได้ว่าชะตาของเธอต้องปกป้องเผ่าพันธุ์จากเผ่าอื่นอันทรงพลัง และ  คิมอ๊กบิน จะรับบท แทอารา หญิงสาวที่งดงามที่สุดแห่งอาธดัล แต่เธอนั้นกลับหิวกระหายในอำนาจ พร้อมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งมาที่มาร่วมงานในโปรเจกต์อลังการเรื่องนี้ Arthdal Chronicles มีชื่อไทยอย่างเป็นทางการว่า “อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์” ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง tvN สถานีโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ตอนแรกในวันที่ 1 มิถุนายนที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง "Confession" โดยจะออกอากาศทุกวันที่เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และจะออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก ผ่านสตรีมมิ่ง Netflix ในเดือนมิถุนายนนี้เช่นเดียวกัน "Partners for Justice Season 2 / Investigation Couple Season 2" (검법남녀 시즌2) ซีรีส์ซีซั่นต่อที่กลับมาสร้างความสนุกผ่านการแก้ไขคดีจากศพในคดีต่างๆที่ยังคงความเข้มข้นและสนุกครบรสชาติเอาไว้เหมือนเดิม มาในซีซั่นล่าสุดนี้นั้นยังคงได้นักแสดงนำอย่าง จองแจยอง และ จองยูมิ จากในซีซั่นแรก มาสร้างความสนุกอย่างต่อเนื่องในซีซั่น 2 เพิ่มเติมด้วยนักแสดงใหม่ อย่าง โนมินอู และ คังซึงฮยอน ที่จะเข้ามาเสริมทัพให้เรื่องราวน่าติดตามมากยิ่งขึ้น สำหรับเรื่องราวในซีซั่น 2 นี้จะต่อเนื่องจากเรื่องราวทีมสืบสวนจากในซีซั่นที่แล้ว ที่จะเล่าถึงการสืบสวนการเสียชีวิตจากคดีอาชญากรรมต่างๆ จุดเริ่มต้นเมื่อ แบคบอม (รับบทโดย จองแจยอง) แพทย์นิติเวชผู้มีจิตใจอบอุ่น พยายามจะค้นหาความจริงว่า โอมันซัง ได้เสียชีวิตไปแล้วหรือยัง ในขณะที่ อึนซอล (รับบทโดย จองยูมิ) อัยการสาวห้าวเป้งที่ในภาคที่แล้วยังมือใหม่แต่มาในซีซั่นนี้ยังคงทำงานร่วมกับแบคบอมเหมือนเดิม และมีอัยการ จีฮัน (รับบทโดย โอมันซอก) มาร่วมทำงานกับแบคบอมและอึนซอลด้วยอีกคน “Partners for Justice 2” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และจะออนแอร์ตอนแรก ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ ทางช่อง MBC ต่อจากเรื่อง "Special Labor Inspector Jo Jang Poong"  "Perfume" (퍼퓸) ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติกที่ถือเป็นผลงานในบทพระเอกเรื่องแรกในระยะช่วงหลังๆมานี้ของ ชินซองรก ซึ่งได้ผลพลอยได้มาจากความสามารถอันโดดเด่นในการแสดงบทร้ายจากซีรีส์ฮิตติดตลาดเรื่อง "The Last Empress" ออกอากาศทางช่อง SBS ในปี 2018 ที่ผ่านมา โดยในเรื่องนี้ได้มาประกบนักแสดงหญิงดาวรุ่งฝีมือดีอย่าง โกวอนฮี ครั้งแรกร่วมด้วย ชาเยรยอน และ คิมมินกยู ที่จะมาร่วมกันสร้างความแฟนตาซีให้สนุกมากขึ้นอีกครั้ง “Perfume” บอกเล่าเรื่องราวของ มินแจฮี (รับบทโดย ฮาแจซุก) แม่บ้านวัยกลางคนที่ทุ่มเทชีวิตเพื่อครอบครัวแต่แล้วกลับสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป แต่ด้วยพลังของน้ำหอมวิเศษทำให้เธอได้หวนคืนความสาวอีกครั้งแล้วเริ่มต้นใหม่เป็นสาวสวยจนต่อมาได้เป็นนางแบบภายใต้ชื่อใหม่ว่า มินเยริน (รับบทโดย โกวอนฮี) ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ ซออีโด (รับบทโดย ชินซองรก) ดีไซเนอร์หนุ่มผู้ภายนอกสมบูรณ์แบบแต่ไม่มีความคิดที่จะมีความรัก “Perfume” มีกำหนดที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกวันที่ 3 มิถุนายนที่จะถึงนี้ทางช่อง KBS2 ต่อจากเรื่อง "My Fellow Citizens" "Search : WWW" (검색어를 입력하세요: WWW) ซีรีส์อีกเรื่องที่น่าสนใจประจำเดือนมิถุนายนบอกเล่าเรื่องราวในโลกสมัยใหม่ผ่านสาววัย 30 กว่าที่ทำงานในบริษัทเสิร์ชเอ็นจิ้ซึ่งแต่ละนางต่างมีปัญหาชีวิต, ความสัมพันธ์ และ ความรักในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป โดยซีรีส์ได้คว้าตัว อิมซูจอง นักแสดงสาวระดับแนวหน้าคนหนึ่งของเกาหลีใต้ที่ยอมคัมแบคแสดงซีรีส์ในรอบ 2 ปีจากเรื่องสุดท้าย "Chicago Typewriter" ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2017 เรื่องราวจะเล่าถึงความขัดแย้ง, ชัยชนะ และการสูญเสียประสบการณ์ของสาว 3 คนในการทำงาน ติดตามชีวิตของหญิงสาวในยุคศตวรรษที่ 21 ซึ่งเลือกที่ไม่เป็นภรรยาหรือแม่ของลูกแต่อยากประสบความสำเร็จในการทำงาน คนแรก แบทามี (รับบทโดย อิมซูจอง) หญิงสาวในวัยเกิน 30 ซึ่งกำลังทำงานในวงการเทคโนโลยีให้กับ Unicorn องค์กรที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ แม้ว่าเธอจะชนะมามากมายแต่เธอก็ยังศีลธรรมในหัวใจ เธอมักจะให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่าการเดตมาโดยตลอด แต่ความคิดเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อ พัคโมกอน (รับบทโดย จางกียง) ซีอีโอและผู้ผลิตดนตรีประกอบในเกมส์สุดอัจฉริยะ ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ สาวคนที่ 2 คือ ชาฮยูน (รับบทโดย อีดาฮี) ...
อ่านเพิ่มเติม

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [6 – 12 พ.ค.]

ทาง Good Data Corportation ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม โดยได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 6 ถึงวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา อ้างอิงจากการวิเคราะห์ซีรีส์เกาหลีทั้งหมด 27 เรื่องที่ออนแอร์อยู่ หรือ มีกำหนดใกล้เปิดตัวในเร็วๆนี้ ผ่านการรายงานข่าวออนไลน์ โพสต์ผ่านบล็อก สังคมออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงยอดผู้ชมคลิปวิดีโอ TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [6 – 12 พ.ค.] มีดังต่อไปนี้ *หมายเหตุ : เปอร์เซ็นต์ในวงเล็บ คือ เปอร์เซ็นต์การพูดถึงละคร ไม่ใช่เรตติ้งของละครเรื่องนั้นๆ อันดับ 10 | Left-handed Wife ช่อง KBS (3.9%) รับชมซับไทยซีรีส์ Left-handed Wife (ซีรีส์ยาว 103 ตอน) ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 9 | Different Dreams ช่อง MBC (3.94%)  รับชมซับไทย Different Dreams ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 8 | Save Me 2 ช่อง OCN (4.09%) อันดับ 7 | The Secret Life of My Secretary ช่อง SBS (4.57%) รับชมซับไทย The Secret Life of My Secretary ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 6 | Doctor Prisoner ช่อง KBS (5.26%) รับชมซับไทย Doctor Prisoner ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 5 | Special Labor Inspector, Mr. Jo ช่อง MBC (5.34%) รับชมซับไทย Special Labor Inspector Jo Jang Poong ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 4 | Nokdu Flower ช่อง SBS (7.31%) รับชมซับไทย The Nokdu Flower ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 3 | Abyss ช่อง tvN (9.34%) อันดับ 2 | Voice 3 ช่อง OCN (12.32%) สามารถรับชมซับไทย Voice 3 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 1 | Her Private Life ช่อง tvN (17.93%) รับชมซับไทย Her Private Life ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [8-14 เม.ย.]

เมื่อวันที่ 16 เมษายน บริษัทเก็บข้อมูลทางสถิติ Good Data Corportation ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนเมษายน โดยได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 8 ถึงวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา อ้างอิงจากการวิเคราะห์ซีรีส์ทั้งหมด 25 เรื่อง ที่กำลังออกอากาศอยู่และกำลังจะออกอากาศ ผ่านการรายงานข่าวออนไลน์ โพสต์ผ่านบล็อก สังคมออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงยอดผู้ชมคลิปวิดีโอ บทความที่เกี่ยวข้อง : 2 ซีรีส์เกาหลีม้ามืดมาแรงส่งท้ายปี กับกุญแจสำคัญที่ทำให้ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [8 – 14 เม.ย.] มีดังต่อไปนี้ อันดับ 10 Beautiful World ช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทย Beautiful World ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 9 Confession ช่อง tvN อันดับ 8 My Fellow Citizens ช่อง KBS สามารถรับชมซับไทย My Fellow Citizens ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 7 I Hate Going to Work ช่อง KBS อันดับ 6 Welcome to Waikiki 2 ช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทย Welcome to Waikiki 2 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 5 He Is Psychometric ช่อง tvN สามารถรับชมซับไทย He is Psychometric ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 4 Doctor Prisoner ช่อง KBS สามารถรับชมซับไทย Doctor Prisoner ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 3 Special Labor Inspector Mr. Jo ช่อง MBC สามารถรับชมซับไทย Special Labor Inspector Jo Jang Poong ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 2 Her Private Life ช่อง tvN สามารถรับชมซับไทย Her Private Life ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 1 The Fiery Priest ช่อง SBS สามารถรับชมซับไทย “The Fiery Priest” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ผลสรุปการจัดอันดับในสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า ซีรีส์ "The Fiery Priest" มาแรงเป็นอันดับ 1 ของตาราง นำแสดงโดย 3 นักแสดงมากฝีมือ คิมนัมกิล – ฮันนี่ ลี (อีฮานี) – คิมซองคยูน เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวบาทหลวงคาทอลิคที่เป็นคนใจร้อนและควบคุมความโกรธของตนเองไม่ค่อยได้ ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบที่ปากมากแต่ใจเสาะ รวมถึง อัยการสาวสวยที่มีความทะเยอทะยาน ทั้ง 3 คนจะมาร่วมกันแก้ไขคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ออกอากาศ และทำเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในตอนล่าสุดได้ทำเรตติ้งสูงถึง 20.0% ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

“The King: The Eternal Monarch” ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ฉาย ด้วยกองทัพนักแสดงงานคุณภาพ

ดูท่าจะออกตัวแรงเช่นเคย สำหรับ “The King: The Eternal Monarch” (더 킹: 영원의 군주) ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนมือทอง คิมอึนซุก ที่ก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน ตั้งแต่ Descendants of the Sun (KBS,2016) , Goblin (tvN,2016-2017) มาจนถึง Mr.Sunshine (tvN,2018) แน่นอนว่าการคัมแบคงานเขียนบทซีรีส์ของเธอในครั้งนี้ ยิ่งสร้างความคาดหวังมากขึ้นกว่าเดิม และแฟนๆต่างคาดหวังรายชื่อนักแสดงที่ได้เข้าร่วมในโปรเจกต์ใหม่นี้ด้วยความตื่นเต้น บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน นักเขียนบทมือทอง คิมอึนซุก เตรียมตัวสำหรับผลงานซีรีส์ใหม่ต้นปีหน้า “The King: The Eternal Monarch” (더 킹: 영원의 군주) ผลงานใหม่ของ นักเขียนคิมอึนซุก ซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่เล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิมีความพยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าปีศาจด้วยการร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกเวอร์ชั่นสมัยใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักรวาล จุดมุ่งหมายเพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้ เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า นักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้ ได้เคาะที่ นักแสดงหนุ่มระดับซุปเปอร์สตาร์ อีมินโฮ ที่จะคัมแบคซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกหลังปลดประจำการ และเขาเคยร่วมงานกับนักเขียนบทคิมอึนซุกมาก่อนหน้านี้ใน The Heirs มาประกบคู่กับ นักแสดงสาว คิมโกอึน ที่เคยร่วมงานกับนักเขียนบทคิมอึนซุกมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Goblin  อันที่จริงแค่เพียงชื่อพระนางก็สร้างความดึงดูดใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความน่าดูจะยังไม่หมดแค่นั้น เพราะว่านักเขียนบทคิมอึนซุกได้ดึงตัวเหล่ากองทัพนักแสดงงานคุณภาพมาอย่างคับคั่ง ได้แก่ อูโดฮวาน มารับบทเป็น โจอึนซอบ / โจยอง 2 บทบาทใน 2 โลก ซึ่งโดฮวานเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่เคยผ่านงานแสดงมากมาย อาทิ "Tempted" (MBC,2018) และล่าสุดกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ แสดงร่วมกับ พัคซอจุน ใน "The Divine Fury" เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เดือนกรกฎาคมนี้ คิมคยองนัม นักแสดงหนุ่มที่โชว์ฝีมือการแสดงในซีรีส์และภาพยนตร์มาไม่น้อย และเริ่มเป็นที่จดจำสำหรับคอซีรีส์มากยิ่งขึ้น จากผลงานซีรีส์ "Special Labor Inspector Ja Jang Poong" (MBC,2019) , "Fox Bride Star" (SBS,2018) และอีกมากมาย ในเรื่องนี้เขาจะมารับบทเป็น คังชินแจ และจากการรายงานล่าสุด จองอึนแช นักแสดงสาวหน้าสวยที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ จากซีรีส์ "The Guest" (OCN,2018) และ ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เรื่องดัง "The Great Battle" (2018) ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยเธอจะมารับบทเป็น กูซอรยอง ผู้นำหญิงที่อายุน้อยที่สุดในระบบการปกครองของจักรพรรดิ์ อีกน เธอประสบความสำเร็จในทุกด้าน ดังนั้นเป้าหมายต่อไปของเธอคือองค์จักรพรรดิ ตัวละครนี้จะสร้างความตึงเครียดระหว่าง อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) และ จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) “The King: The Eternal Monarch” จะกำกับโดย ผู้กำกับแบคซังฮุน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับ คิมอึนซุก ในซีรีส์ยอดฮิต “Descendants of the Sun” ช่อง KBS เริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และวางแผนออกอากาศในช่วงต้นปี 2020 เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันช่องออกอากาศ ด้วยพล็อตเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทีมผู้สร้างมากประสบการณ์ และ ทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพ ดูท่าเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คอซีรีส์จับตามองเป็นอย่างมากในปีหน้าอย่างแน่นอน อดใจรอติดตามอัปเดตความคืบหน้ากัน! ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)