ITEM  

” พลังเหนือธรรมชาติของ ‘สิ่งของ’ ที่จะมาช่วยให้ คังกน อัยการที่อยากจะช่วยเหลือหลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากภัยอันตรายได้ … เขาต้องตามหามัน !! 

ชื่อเรื่อง : Item (아이템)
แนว : 
แฟนตาซี / ลึกลับ / อาชญากรรม
ผู้กำกับ :
คิมซองอุค
คนเขียนบท :
มินฮยอง และ คิมจุนซอก (ผู้แต่งเว็บตูน) / จองอีโด (เรียบเรียงบทละคร)
ช่อง :
MBC
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
11 กุมภาพันธ์ – 2 เมษายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  Less Than Evil
เรื่องต่อไป : Special Labor Inspector Jo Jang-Poong
เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติอีกเรื่องที่เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นจาก ‘สิ่งของ’ ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยบอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมและจิตใจดี เพื่อที่จะช่วยเหลือ ดาอิน หลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากอันตราย เขาต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งของชิ้นหนึ่งซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเขาได้ร่วมกันกับ ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอน) นักนิติจิตวิทยาที่เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์หาผู้ร้ายที่เธอก็มีความเคลือบแคลงใจกับสิ่งที่วิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถให้คำตอบได้
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง

용왕님보우하사 등장인물 관계도


TEASER


POSTER

&lt;아이템&gt; 스페셜 티저 포스터 '드림월드'_1

&lt;아이템&gt; 스페셜 티저 포스터 '아이템'_1

เรื่องย่อซีรีส์ : Item (2019)

  ITEM   " พลังเหนือธรรมชาติของ 'สิ่งของ' ที่จะมาช่วยให้ คังกน อัยการที่อยากจะช่วยเหลือหลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากภัยอันตรายได้ ... เขาต้องตามหามัน !! " ชื่อเรื่อง : Item (아이템) แนว : แฟนตาซี / ลึกลับ / อาชญากรรม ผู้กำกับ : คิมซองอุค คนเขียนบท : มินฮยอง และ คิมจุนซอก (ผู้แต่งเว็บตูน) / จองอีโด (เรียบเรียงบทละคร) ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 กุมภาพันธ์ - 2 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  Less Than Evil เรื่องต่อไป : Special Labor Inspector Jo Jang-Poong เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติอีกเรื่องที่เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นจาก ‘สิ่งของ’ ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยบอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมและจิตใจดี เพื่อที่จะช่วยเหลือ ดาอิน หลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากอันตราย เขาต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งของชิ้นหนึ่งซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเขาได้ร่วมกันกับ ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอน) นักนิติจิตวิทยาที่เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์หาผู้ร้ายที่เธอก็มีความเคลือบแคลงใจกับสิ่งที่วิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "Item" ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

จูจีฮุน – จินเซยอน – คิมคังอู เตรียมถ่ายทอดเรื่องราวลึกลับในละครแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Item”

ส่งท้ายปี 2018 ด้วยการปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของเหล่านักแสดงนำจากละครเรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่แฟนๆตั้งตารอ กับ "Item" ที่นำแสดงโดย จูจีฮุน จินเซยอน และ คิมคังอู ซึ่งน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว "Item" เป็นละครแนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของคนสองคนกับโชคชะตาที่พลิกผัน ที่พวกเขาพยายามจะเปิดเผยความลับของสิ่งของบางอย่างที่มีพลังเหนือธรรมชาติ เพื่อที่จะปกป้องหลานสาวของเขา คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการผู้รักในความยุติธรรมอย่างเต็มเปี่ยม จึงตัดสินใจเข้ามาสืบสวนเกี่ยวกับสิ่งของอันลึกลับนี้ จูจีฮุน จะรับบท คังกน อัยการหนุ่มที่ทำงานอยู่ในสำนักอัยการกลางกรุงโซล ภายในภาพโปสเตอร์เขาหันหน้ามาด้วยสายตาที่ไม่เกรงกลัวใดๆ ในขณะที่มีคนๆหนึ่งนอนอยู่บนพื้นข้างๆเขา ข้อความในโปสเตอร์ของจูจีฮุน เขียนว่า "สิ่งที่ไม่น่าเชื่อได้เกิดขึ้นกับพวกเรา"  จินเซยอน จะรับบท ชินโซยอง โปรไฟเลอร์อาชญากรรม ที่ทำงานที่สำนักงานตำรวจกรุงโซล ภายในภาพเธออยู่ในสถานที่เกิดเหตุและใช้ความสามารถของเธอในการสืบสวนหาความจริง ข้อความในโปสเตอร์ของจินเซยอน เขียนว่า "นี่เป็นสิ่งที่อาชญากรต้องการ คือการทำให้คดีนั้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ" ในขณะที่ คิมคังอู จะรับบท โจเซฮวาง รองประธานกรรมการกลุ่มบริษัทฮวาวอน ซึ่งเขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลในการปฏิวัติวงการ แต่จริงๆแล้วเขามีด้านร้ายๆบางอย่างซ่อนอยู่ ข้อความในโปสเตอร์ของคิมคังอู เขียนไว้ว่า "ทำไมคุณถึงเชื่อในพระเจ้า? ผมนี่แหละคือพระเจ้า" หนึ่งในทีมงานผู้ผลิตละคร ได้เผยว่า "เหล่านักแสดงได้ทุ่มเทกับการแสดงในการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ออกมาให้มีชีวิต และพวกเขาถ่ายทอดอารมณ์ออกมาผ่านโปสเตอร์ได้อย่างน่าทึ่งมาก การเปิดตัวละครของเราค่อยๆใกล้เข้ามาแล้วเราจะพยายามอย่างเต็มที่ โปรดติดตามชมกันนะครับ/คะ" ละครเรื่องนี้ได้ดัดแปลงเรื่องราวจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมซองอุค ที่เคยร่วมกำกับละคร “Goodbye Mr. Black” ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Save Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร "Less Than Evil" ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ทางช่อง MBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เผยทีเซอร์แรก ของ จูจีฮุน กับเรื่องราวลึกลับ เหนือธรรมชาติ ในละครใหม่ “Item”

นักแสดงหนุ่มผู้เป็นเจ้าชายเย็นชาในตำนาน อย่าง จูจีฮุน สองปีให้หลังมานี้เขาได้มุ่งเอาดีทางสายภาพยนตร์ และกลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าที่มีผลงานโด่งดังมากมายในรอบปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ The Spy Gone North , Along With the Gods: The Last 49 Days , Dark Figure of Crime และกำลังจะมีผลงานละครมาให้แฟนๆได้ชมในปี 2019 อย่างแน่นอนแล้ว 2 เรื่อง ซึ่งก็คือ Kingdom ผลงาน Original Series ของ Netflix และ ละครเรื่อง "Item" ช่อง MBC ล่าสุดช่อง MBC ได้เผยทีเซอร์แรกของละครเรื่อง "Item" ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 2 ตัวละครหลักที่พยายามเปิดเผยความลับของสิ่งของบางอย่างที่มีพลังเหนือธรรมชาติ จูจีฮุน จะรับบท คังกน อัยการผู้รักในความยุติธรรมอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อที่จะปกป้องหลานสาวของเขา เขาจึงตัดสินใจเข้ามาสืบสวนเกี่ยวกับสิ่งของอันลึกลับนี้ ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนอันโด่งดังในช่ือเดียวกัน ทีเซอร์นี้ได้มีฉากในโบสถ์ ตะแกรงเหล็ก เอกสารเปื้อนเลือด ซึ่ง คังกน ได้บรรยายว่า "สิ่งที่ไม่น่าเชื่อตอนนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว" ภาพตัดมา ตอนที่เขาลืมตามาแล้วอยู่บนรถไฟใต้ดินที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายพยายามโหนจับเสาเพื่อเอาชีวิตรอด คังกอน บรรยายต่อ ว่า "ลางร้ายบางอย่างได้เริ่มขึ้น" ซึ่งเขาได้ต่อสู้กับชายคนหนึ่งที่สวมกำไลข้อมือลึกลับ ตัดฉากมาที่เขาได้เห็นชายลึกลับเดินอยู่ท่ามกลางทางอันมืดสลัว คังกอนร้องไห้ท่ามกลางสายฝนและได้พูดบรรยายว่า "สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นแตกต่างจากสิ่งที่เรารู้อยู่แล้ว" "Item" เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมซองอุค ที่เคยร่วมกำกับละคร "Goodbye Mr. Black" ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง "Save Me" ช่อง OCN มีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง MBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com ...
อ่านเพิ่มเติม

จูจีฮุน – จินเซยอน คอนเฟิร์มรับบทนำใน “Item” ละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของช่อง MBC

หลังจากที่เมื่อวานนี้ นักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน เพิ่งตอบรับข้อเสนอบทนำชายในละครแนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า "Item" ไป ล่าสุดได้มีการยืนยันว่านักแสดงสาว จินเซยอน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำหญิงในละครเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บทความที่เกี่ยวข้อง : “Along With The Gods : The Two Worlds” มีซับไทยพร้อมให้รับชมแล้วที่ VIU “Item” เป็นละครที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน สำหรับในเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์นั้นได้คว้าตัว นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยได้รับคำชมมากมายจากงานเขียนบทในละครเรื่อง “Save Me” ออกอากาศทาง OCN ช่วงปลายปี 2017 และยังได้ตัวผู้กำกับ คิมซองอุค ที่เคยกำกับละครเรื่อง “Goodbye Mr.Black” ออกอากาศทาง MBC ในปี 2016 มาทำหน้าที่กำกับในเรื่องนี้ ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ 2 ตัวละครหลักที่พยายามเปิดเผยความลับของสิ่งของที่เกี่ยวข้องในชีวิตของคนทุกๆวันด้วยพลังเหนือธรรมชาติ จูจีฮุน จะรับบท คังกอน ทำงานเป็นอัยการที่มีความเที่ยงตรง, ความหลงใหลในหน้าที่การงาน, อ่อนโยนแต่กลับแข็งแกร่งด้วยเช่นเดียวกัน เขายอมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยหลานสาวของเขา ดาอิน ที่เขาให้คุณค่าเธอมากกว่าชีวิตของเขาเสียอีก และต่อมาเขาได้พาตัวเองเข้าไปพัวพันกับสิ่งของลึกลับเหนือธรรมชาติจนยากจะถอนตัว จินเซยอน จะมารับบทเป็น ชินโซยอง นักวิเคราะห์พฤติกรรมเหล่าอาชญากรที่มีทักษะในการทำงานที่ดีและยังสามารถรักษาความเก่งไว้แม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับความน่ากลัวในที่เกิดเหตุหลายๆครั้งก็ตาม ก่อนหน้านี้ จูจีฮุน และ จินเซยอน เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วจากละครเรื่อง "Five Fingers" ออกอากาศทางช่อง  SBS เมื่อปี 2012 ละครเรื่องนี้จึงถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 6 ปีของทั้งคู่ "Item" มีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2019 ทางช่อง MBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () ...
อ่านเพิ่มเติม

จูจีฮุน คอนเฟิร์มคัมแบคจอแก้วในรอบ 3 ปี ใน “Item” ช่อง MBC

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปจากงานละครมานานกว่า 3 ปี ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน ได้ตัดสินใจคอนเฟิร์มรับบทนำใน "Item" ละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของช่อง MBC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ 2 ตัวละครหลักที่พยายามเปิดเผยความลับของสิ่งของที่เกี่ยวข้องในชีวิตของคนทุกๆวันด้วยพลังเหนือธรรมชาติ ซึ่งละครเรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน บทความที่เกี่ยวข้อง : “Kingdom” ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคแฟนตาซีของ Netflix คอนเฟิร์มทำซีซั่น 2 สำหรับ "Item" เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์นั้นได้คว้าตัว นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยได้รับคำชมมากมายจากงานเขียนบทในละครเรื่อง "Save Me" ออกอากาศทาง OCN ช่วงปลายปี 2017 และยังได้ตัวผู้กำกับ คิมซองอุค ที่เคยกำกับละครเรื่อง "Goodbye Mr.Black" ออกอากาศทาง MBC ในปี 2016 มาทำหน้าที่กำกับในเรื่องนี้ จูจีฮุน จะรับบท คังกอน ทำงานเป็นอัยการที่มีความเที่ยงตรง, ความหลงใหลในหน้าที่การงาน, อ่อนโยนแต่กลับแข็งแกร่งด้วยเช่นเดียวกัน เขายอมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยหลานสาวของเขา ดาอิน ที่เขาให้คุณค่าเธอมากกว่าชีวิตของเขาเสียอีก และต่อมาเขาได้พาตัวเองเข้าไปพัวพันกับสิ่งของลึกลับเหนือธรรมชาติจนยากจะถอนตัว นักแสดงหนุ่มมากฝีมือคนนี้ได้เอาดีในสายงานแสดงภาพยนตร์ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยในปี 2018 จูจีฮุน ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของภาพยนตร์ถึง 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ "Along with the Gods: The Last 49 Days" และ "The Spy Gone North" นอกจากนี้ จูจีฮุน เองยังคงมีผลงานภาพยนตร์อีกเรื่อง "Dark Figure of Crime" ที่จะเข้าฉายในเกาหลีในเดือนตุลาคมนี้ โดยรับบทเป็น คังแทโอ ฆาตกรที่สารภาพว่าได้ทำการฆาตกรรมมากกว่าที่ได้รับแจ้งจับมาโดยฆาตกรคนนี้เล่าเรื่องราวการฆาตกรรมของเขาระหว่างที่อยู่ในคุก "Item" จะเป็นผลงานละครเรื่องแรกในรอบ 3 ปีของ จูจีฮุน หลังจากผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขา "Mask" ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2015 "Item" มีกำหนดที่จะออกอากาศในเดือนมกราคมปี 2019 ทางช่อง MBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () ...
อ่านเพิ่มเติม

จูจีฮุน พิจารณารับบทนำในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ “Item”

นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ จูจีฮุน อาจจะมีลุ้นได้กลับมาชิมลางงานละครอีกครั้งทางจอแก้ว หลังจากที่มีการรายงานข่าวล่าสุดออกมาเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า เขาได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ล็อตวันจันทร์-อังคารของช่อง MBC เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Item" บทความที่เกี่ยวข้อง : “Along with the Gods : The Last 49 Days” ยังแรงไม่หยุด ยอดผู้เข้าชมทะลุ 3.3 ล้านคน ภายใน 3 วัน! KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ยืนยันว่า จูจีฮุน ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับการร่วมงานกับละครเรื่องนี้จริง อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดได้เน้นย้ำว่ายังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆออกมาจนถึง ณ ตอนนี้ "ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่เขาได้รับจริงและกำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบรายละเอียดต่างๆเพื่อประกอบการตัดสินใจ" "Item" เป็นซีรีส์รีเมคเว็บตูนแนวแฟนตาซีลึกลับว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับนายตำรวจโปรไฟเลอร์และอัยการคนหนึ่ง พวกเขาต้องการเปิดเผยความลับเบื้องหลังวัตถุบางอย่างที่มีพลังพิเศษในการปกป้องรักษา ถ้า จูจีฮุน ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอแสดงในละครเรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น อัยการคังกอน คนที่คอยแจ้งรายงานการคอร์รัปชั่นภายในแผนกของเขาเอง โชคชะตาได้นำพาให้เขาต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีหนึ่งซึ่งเกี่ยวข้องกับสิ่งของบางอย่างที่มาพร้อมกับพลังพิเศษ ซีรีส์เรื่องนี้จะดำเนินการผลิตโดย Huayi Brothers และได้คว้าตัวคนเขียนบทโทรทัศน์มาแรงอย่าง จองอีโด ที่ล่าสุดฝากผลงานไว้กับละครแนวลึกลับเรื่อง "Save Me" ออกอากาศทาง OCN ออกอากาศไปเมื่อปีที่ผ่านมา "Item" มีแพลนที่จะเริ่มต้นถ่ายทำภายในปีนี้และออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง MBC จูจีฮุน แจ้งเกิดในวงการบันเทิงเกาหลี จากผลงานละคร Princess Hours ช่อง MBC เมื่อปี 2006 ซึ่งในปี 2018 นับเป็นปีทองของเขา ที่เขามีผลงานการแสดงที่ประสบความสำเร็จมากมาย อย่าง Along with the Gods : The Last 49 Days และ The Spy Gone North และเขากำลังจะมีผลงานละครเรื่อง Kingdom ซึ่งจะฉายผ่านสตรีมมิ่ง Netflix ในปีนี้อีกด้วย ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)