♦ LESS THAN EVIL / BAD DETECTIVE ♦

” เรื่องราวการต่อกรระหว่าง ฆาตกรแสนจะโรคจิตและสุดอัจฉริยะ กับ ตำรวจนักสืบฝีมือเก๋ามากไปด้วยประสบการณ์ที่ชอบหัวร้อน …. กับการฟาดฟันกันและกันด้วยสงครามประสาทที่ยากจะเดาว่าใครจะเป็นผู้ปิดคดี !!  “

Less than Evil-P1.jpgชื่อเรื่อง : Less Than Evil / Bad Detective (나쁜 형사)
แนว : 
จิตวิทยา, อาชญากรรม
ผู้กำกับ :
คิมแดจิน (ผลงานก่อนหน้า “Golden Pouch”)
คนเขียนบท :
ฮอจูนอู, คังอีฮอน
ช่อง : 
MBC 
จำนวนตอน : 
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
3 ธันวาคม 2561 – 22 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : Bad Papa
เรื่องต่อไป :  Item
เรื่องย่อ : รีเมคจากของประเทศอังกฤษที่ชื่อเดิมว่า “Luther” บอกเล่าเรื่องราวของ อูแทซอก (รับบทโดย ชินฮาคยูน) ตำรวจนักสืบผู้โดดเดี่ยวและมือเก๋ามากประสบการณ์ เขาอยู่บนเส้นแบ่งบางๆระหว่างความดีและความชั่วร้าย เขาสามารถข้ามผ่านเส้นแบ่งนั้นได้จากฝืมือของหญิงสาวแปลกประหลาดคนหนึ่งที่มีชื่อว่า อึนซอนแจ (รับบทโดย อีซอล) แต่เขาไม่สามารถจับเธอได้เพราะขาดหลักฐานในการจับกุม และหญิงสาวคนนี้นี่เองที่พยายามช่วยเขาแก้ไขคดีในหลายๆเหตุการณ์

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ และภาพระยะใกล้

นักแสดง


TEASER


POSTER

Image result for 나쁜 형사 포스터

‘나쁜형사’ 신하균-이설-박호산-김건우, 독보적 비주얼 완성! ‘파격 포스터’ 최초 공개 이미지-1

เรื่องย่อซีรีส์ : Less Than Evil / Bad Detective (2018)

♦ LESS THAN EVIL / BAD DETECTIVE ♦ ” เรื่องราวการต่อกรระหว่าง ฆาตกรแสนจะโรคจิตและสุดอัจฉริยะ กับ ตำรวจนักสืบฝีมือเก๋ามากไปด้วยประสบการณ์ที่ชอบหัวร้อน .... กับการฟาดฟันกันและกันด้วยสงครามประสาทที่ยากจะเดาว่าใครจะเป็นผู้ปิดคดี !!  ...
อ่านเพิ่มเติม

“When the Devil Calls Your Name” ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ เคาะนักแสดงนำครบทีมแล้ว!

หลังจากที่ จองคยองโฮ และ พัคซองอุง ร่วมงานด้วยกันในซีรีส์แนวสืบสวนเรื่อง "Life On Mars" ของสถานีโทรทัศน์ช่อง OCN มาได้ไม่ทันไร ทั้งคู่ก็เตรียมโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี! สำนักข่าวเกาหลีใต้ได้รายงานเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ว่า นักแสดงชื่อดัง จองคยองโฮ , ...
อ่านเพิ่มเติม

บาโร พูดถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนๆเมมเบอร์วง B1A4 ในปัจจุบัน

เพิ่งจบลงไปไม่นาน สำหรับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ บาโร ในซีรีส์ "Less Than Evil" ทางช่อง MBC ซึ่ง บาโร ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากซีรีส์จบลง โดยเขาได้เผยว่าประสบการณ์ในการร่วมงานนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของเขา อีกทั้งยังเป็นการเรียนรู้ที่ดีสำหรับนักแสดงชาซอนอู (ชื่อจริงของบาโร) ...
อ่านเพิ่มเติม

ชินฮาคยูน – จองโซมิน คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันใน Soul Repairer ซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS

"Soul Repairer" (영혼수선공) ซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีคิวออกอากาศล็อตวันพุธ-พฤหัสบดี จากช่อง KBS2 ได้ฤกษ์เคาะรายชื่อ 2 นักแสดงนำแล้วซึ่งถือเป็นการประชันบทบาทที่น่าสนใจไม่เบา ของ 2 นักแสดงฝีมือคุณภาพ ชินฮาคยูน - จองโซมิน บทความที่เกี่ยวข้อง ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Item (2019)

  ITEM   " พลังเหนือธรรมชาติของ 'สิ่งของ' ที่จะมาช่วยให้ คังกน อัยการที่อยากจะช่วยเหลือหลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากภัยอันตรายได้ ... เขาต้องตามหามัน !! " ชื่อเรื่อง : Item ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้นั้น ลิสต์รายชื่อของซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะออกอากาศใหม่ต่อแถวยกขบวนมารอเสิร์ฟเหล่าสาวกซีรีส์เกาหลีอย่างมากมายหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้, แนวกฎหมาย, แนวลึกลับซ่อนเงื่อน, แนวเหนือธรรมชาติ หรือจะเป็นแนวย้อนยุคเพื่อมาเอาใจเหล่าแฟนคลับได้ครบทุกแบบทุกสไตล์ ทาง Korseries จึงจะไม่พลาดที่จะมาบอกกล่าวให้ได้ทราบว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง Touch Your Heart ซีรีส์เรื่องนี้แต่เดิมที่ได้มีการแจ้งการออกอากาศเป็นวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมาต่อมาทางทีมงานได้เลื่อนวันออกอากาศเป็นวันที่ ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)