♦ LESS THAN EVIL / BAD DETECTIVE ♦

” เรื่องราวการต่อกรระหว่าง ฆาตกรแสนจะโรคจิตและสุดอัจฉริยะ กับ ตำรวจนักสืบฝีมือเก๋ามากไปด้วยประสบการณ์ที่ชอบหัวร้อน …. กับการฟาดฟันกันและกันด้วยสงครามประสาทที่ยากจะเดาว่าใครจะเป็นผู้ปิดคดี !!  “

Less than Evil-P1.jpgชื่อเรื่อง : Less Than Evil / Bad Detective (나쁜 형사)
แนว : 
จิตวิทยา, อาชญากรรม
ผู้กำกับ :
คิมแดจิน (ผลงานก่อนหน้า “Golden Pouch”)
คนเขียนบท :
ฮอจูนอู, คังอีฮอน
ช่อง : 
MBC 
จำนวนตอน : 
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
3 ธันวาคม 2561 – 22 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : Bad Papa
เรื่องต่อไป :  Item
เรื่องย่อ : รีเมคจากของประเทศอังกฤษที่ชื่อเดิมว่า “Luther” บอกเล่าเรื่องราวของ อูแทซอก (รับบทโดย ชินฮาคยูน) ตำรวจนักสืบผู้โดดเดี่ยวและมือเก๋ามากประสบการณ์ เขาอยู่บนเส้นแบ่งบางๆระหว่างความดีและความชั่วร้าย เขาสามารถข้ามผ่านเส้นแบ่งนั้นได้จากฝืมือของหญิงสาวแปลกประหลาดคนหนึ่งที่มีชื่อว่า อึนซอนแจ (รับบทโดย อีซอล) แต่เขาไม่สามารถจับเธอได้เพราะขาดหลักฐานในการจับกุม และหญิงสาวคนนี้นี่เองที่พยายามช่วยเขาแก้ไขคดีในหลายๆเหตุการณ์

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ และภาพระยะใกล้

นักแสดง


TEASER


POSTER

Image result for 나쁜 형사 포스터

‘나쁜형사’ 신하균-이설-박호산-김건우, 독보적 비주얼 완성! ‘파격 포스터’ 최초 공개 이미지-1

เรื่องย่อซีรีส์ : Less Than Evil / Bad Detective (2018)

♦ LESS THAN EVIL / BAD DETECTIVE ♦ ” เรื่องราวการต่อกรระหว่าง ฆาตกรแสนจะโรคจิตและสุดอัจฉริยะ กับ ตำรวจนักสืบฝีมือเก๋ามากไปด้วยประสบการณ์ที่ชอบหัวร้อน .... กับการฟาดฟันกันและกันด้วยสงครามประสาทที่ยากจะเดาว่าใครจะเป็นผู้ปิดคดี !!  “ ชื่อเรื่อง : Less Than Evil / Bad Detective (나쁜 형사) แนว : จิตวิทยา, อาชญากรรม ผู้กำกับ : คิมแดจิน (ผลงานก่อนหน้า "Golden Pouch") คนเขียนบท : ฮอจูนอู, คังอีฮอน ช่อง : MBC  จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 3 ธันวาคม 2561 – 22 มกราคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : Bad Papa เรื่องต่อไป :  Item เรื่องย่อ : รีเมคจากของประเทศอังกฤษที่ชื่อเดิมว่า “Luther” บอกเล่าเรื่องราวของ อูแทซอก (รับบทโดย ชินฮาคยูน) ตำรวจนักสืบผู้โดดเดี่ยวและมือเก๋ามากประสบการณ์ เขาอยู่บนเส้นแบ่งบางๆระหว่างความดีและความชั่วร้าย เขาสามารถข้ามผ่านเส้นแบ่งนั้นได้จากฝืมือของหญิงสาวแปลกประหลาดคนหนึ่งที่มีชื่อว่า อึนซอนแจ (รับบทโดย อีซอล) แต่เขาไม่สามารถจับเธอได้เพราะขาดหลักฐานในการจับกุม และหญิงสาวคนนี้นี่เองที่พยายามช่วยเขาแก้ไขคดีในหลายๆเหตุการณ์ สามารถรับชมซับไทย Less Than Evil ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

“When the Devil Calls Your Name” ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ เคาะนักแสดงนำครบทีมแล้ว!

หลังจากที่ จองคยองโฮ และ พัคซองอุง ร่วมงานด้วยกันในซีรีส์แนวสืบสวนเรื่อง "Life On Mars" ของสถานีโทรทัศน์ช่อง OCN มาได้ไม่ทันไร ทั้งคู่ก็เตรียมโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี! สำนักข่าวเกาหลีใต้ได้รายงานเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ว่า นักแสดงชื่อดัง จองคยองโฮ , พัคซองอุง , อีซอล และ อีเอล ยืนยันร่วมแสดงใน “When the Devil Calls Your Name” ซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ของช่อง tvN "When the Devil Calls Your Name” เป็นเรื่องราวของนักแต่งเพลงชื่อดัง ฮาลิป (รับบทโดย จองคยองโฮ) ชายผู้ขายวิญญาณในกับปีศาจเพื่อได้มาซึ่งชื่อเสียงและเงินทอง แต่เมื่อสัญญาระหว่างเขากับปีศาจกำลังจะสิ้นสุดลง ฮาลิปก็เริ่มเล่นเกมชีวิตเป็นหลักประกันเพื่อที่จะรักษาจิตวิญญาณของตัวเองไว้ ไม่นานเขาก็พบว่าชื่อเสียงและเงินทองทั้งหมดที่ตัวเองได้รับมานั้นขโมยมาจากเด็กหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อคิดได้ฮาลิปจึงอยากที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเอง รวมไปถึงชีวิตของคนรอบข้าง พัคซองอุง จะรับบทเป็นนักแสดงชื่อดัง โมแทกัง ซึ่งถูกปีศาจนามว่า รยู เข้าสิง โดยปีศาจตนดังกล่าวเป็นตนเดียวกับที่ฮาลิปขายจิตวิญญาณให้ ด้าน อีซอล นักแสดงหญิงที่ได้ฝากผลงานด้วยฝีมือการแสดงอันน่าทึ่งในซีรีส์ "Less Than Evil" ช่อง MBC มาหมาดๆ มาถึงละครเรื่องนี้เธอพลิกบทบาทมารับบทเป็น อีคยอง นักแต่งเพลงไร้ชื่อเสียง ที่ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายที่เธอได้โด่งดังไปทั่วโลกจากการช่วยเหลือของฮาลิป แต่ทั้งหมดนี้ไม่สามารถทราบได้ว่าว่าชีวิตของเธอนั้นดีขึ้นหรือแย่ลง อีเอล จะรับบทเป็น จีซอยอง CEO ของบริษัท Soul Entertainment เธอเป็นเพื่อนร่วมงานที่ฮาลิปไว้วางใจมากกว่าใคร หรือแม้กระทั่งเป็นที่ปรึกษาอันโหดร้ายของเขา "When the Devil Calls Your Name” ได้รับแรงบันดาลใจจากบทประพันธ์ Faust ของ Goethe โดยได้ มินจินกี ที่เคยฝากฝีมือการกำกับไว้ในซีรีส์ Circle มารับหน้าที่ผู้กำกับการแสดง รวมไปถึงนักเขียน โนฮเยยอง จากซีรีส์ "Please Come Back, Mister" มานั่งเก้าอี้เขียนบทโทรทัศน์ให้กับละครเรื่องนี้ โดย "When the Devil Calls Your Name” ถูกวางแผนที่จะออกอากาศในครึ่งปีแรกนี้ ทางช่อง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า source () ...
อ่านเพิ่มเติม

บาโร พูดถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนๆเมมเบอร์วง B1A4 ในปัจจุบัน

เพิ่งจบลงไปไม่นาน สำหรับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ บาโร ในซีรีส์ "Less Than Evil" ทางช่อง MBC ซึ่ง บาโร ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากซีรีส์จบลง โดยเขาได้เผยว่าประสบการณ์ในการร่วมงานนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของเขา อีกทั้งยังเป็นการเรียนรู้ที่ดีสำหรับนักแสดงชาซอนอู (ชื่อจริงของบาโร) ช่วงนี้มีเหล่าไอดอลรุ่นราวคราวเดียวกันกับเขาเริ่มที่จะทยอยเข้ากรมกันแล้ว บาโร ได้เผยถึงการเข้ากรมของเขาว่าตอนนี้เขากำลังพิจารณาว่าจะเข้ากรมในช่วงปลายปีนี้ หรือไม่ก็เป็น ช่วงต้นปีหน้า และคงจะไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับวง B1A4 ซึ่งนักข่าวได้ถามว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเพื่อนๆเมมเบอร์ว่าช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง บาโร จึงได้ยืนยันว่ามิตรภาพระหว่างเขากับเพื่อนๆเมมเบอร์นั้นเป็นการให้การสนับสนุนกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด "พวกเราไม่รู้เหมือนกันว่าเวลานั้นจะมาถึงเมื่อไหร่ แต่เราเชื่อว่าวันนั้นจะมาถึงสำหรับพวกเราสมาชิก B1A4 ที่จะได้กลับมารวมตัวกันเหมือนเดิม พวกเรายังคงติดต่อกันตลอดครับ และ พี่ชินอูก็ยังคงทำตัวกับผมเหมือนกับพี่ชายแท้ๆเสมอ พวกเราให้การสนับสนุนกันและกันอย่างมากครับ" เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา บาโร ได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม WM Entertainment และในเวลาต่อมาเขาได้เซ็นสัญญากับ HODU&U Entertainment ค่ายเดียวกันกับนักแสดงชื่อดัง ซงคังโฮ คิมฮโยซู และ อีซอนคยูน โดยจะมุ่งโปรโมตทั้งในฐานะนักแสดง ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Item (2019)

  ITEM   " พลังเหนือธรรมชาติของ 'สิ่งของ' ที่จะมาช่วยให้ คังกน อัยการที่อยากจะช่วยเหลือหลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากภัยอันตรายได้ ... เขาต้องตามหามัน !! " ชื่อเรื่อง : Item (아이템) แนว : แฟนตาซี / ลึกลับ / อาชญากรรม ผู้กำกับ : คิมซองอุค คนเขียนบท : มินฮยอง และ คิมจุนซอก (ผู้แต่งเว็บตูน) / จองอีโด (เรียบเรียงบทละคร) ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 กุมภาพันธ์ - 2 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  Less Than Evil เรื่องต่อไป : Special Labor Inspector Jo Jang-Poong เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติอีกเรื่องที่เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นจาก ‘สิ่งของ’ ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยบอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมและจิตใจดี เพื่อที่จะช่วยเหลือ ดาอิน หลานสาวของเขาให้รอดพ้นจากอันตราย เขาต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งของชิ้นหนึ่งซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเขาได้ร่วมกันกับ ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอน) นักนิติจิตวิทยาที่เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์หาผู้ร้ายที่เธอก็มีความเคลือบแคลงใจกับสิ่งที่วิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "Item" ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้นั้น ลิสต์รายชื่อของซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะออกอากาศใหม่ต่อแถวยกขบวนมารอเสิร์ฟเหล่าสาวกซีรีส์เกาหลีอย่างมากมายหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้, แนวกฎหมาย, แนวลึกลับซ่อนเงื่อน, แนวเหนือธรรมชาติ หรือจะเป็นแนวย้อนยุคเพื่อมาเอาใจเหล่าแฟนคลับได้ครบทุกแบบทุกสไตล์ ทาง Korseries จึงจะไม่พลาดที่จะมาบอกกล่าวให้ได้ทราบว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง Touch Your Heart ซีรีส์เรื่องนี้แต่เดิมที่ได้มีการแจ้งการออกอากาศเป็นวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมาต่อมาทางทีมงานได้เลื่อนวันออกอากาศเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องที่หลายคนต่างรอคอยที่จะได้ชมการโคจรกลับมาพบกันระหว่าง อีดงอุค – ยูอินนา คู่ขวัญจากซีรีส์ยอดฮิต Goblin ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากช่อง tvN โดยบอกเล่าเรื่องราวของท็อปสตาร์สาว โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) ที่ตกอับหลังจากเผชิญข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐี เธอได้จับพลัดจับผลูเข้ามาทำงานที่บริษัทกฎหมายเพราะมีจุดประสงค์แอบแฝงในการอยากกลับไปทวงบังลังก์ท็อปสตาร์ด้วยการปลอมตัวมาทำงานเลขาเพื่อหาหนทางที่จะคว้าบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งนั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับ ทนายความแสนเย็นชาที่รักความสมบูรณ์แบบอย่าง ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค)  มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Encounter” 6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU Legal High ซีรีส์แนวคอมเมดี้-กฎหมายเรื่องนี้เป็นการรีเมคจากซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มผู้ชอบจิกกัดถากถางและหน้าเงินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะคดีอย่าง โกแทริม (รับบทโดย จินกู) เขานอกจากนั้นแล้วเขายังเป็นคนที่เย่อหยิ่งจองหองอีกด้วย แต่เขามีเรตการชนะคดีความที่ 100% ซึ่งเขาไม่เคยจินตนาการว่าถ้าแพ้คดีจะเป็นยังไงเลยและการชนะคดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นค่าจ้างของทนายคนนี้จึงสูงมาก ในขณะที่ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมาใหม่ที่ไฟแรงในการทำงาน เธอต้องการช่วยลูกความในสถานการณ์ที่ถูกเอาเปรียบ อย่างไรก็ตามเธอก็ได้รู้ความจริงที่ว่าทนายที่ไม่เคยชนะคดีเลยก็เหมือนทนายที่ไร้ค่าเธอจึงตัดสินใจไปทำงานกับโกแทริม ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์กระแสแรงอย่าง "SKY Castle" โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU Trap มาถึงซีรีส์อีกแนวที่ถูกใจสาวกซีรีส์เกาหลีอยู่มากเช่นเดียวกันกับซีรีส์เรื่อง "Trap" เป็นเรื่องราวแนวลึกลับระทึกขวัญและเป็นผลงานคัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 3 ปีของนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทอย่าง อีซอจิน โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น คังอูฮยอน ผู้ประกาศข่าวที่ผู้คนต่างให้การเคารพนับถือของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง เขาที่ดูเหมือนมีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบและเป็นคุณพ่อที่มีความสุขพร้อมกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น เมื่อเขาลองตัดสินใจที่จะเสี่ยงโชคลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว และแล้วเหตุการณ์น่าสลดได้เกิดขึ้น โกดงกุก (รับบทโดย ซองดงอิล) ตำรวจนักสืบมากประสบการณ์และจะไม่หยุดสืบถ้ายังแก้คดีไม่ได้ ตัดสินใจที่จะเข้ารับผิดชอบในคดีของคังอูฮยอนซึ่งเรื่องราวจะตามหาไปพร้อมกับตัวละครว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์น่าสลดในครั้งนี้ ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมด 7 ตอนและจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง "Priest" ทางช่อง OCN รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU Dazzling / The Light in Your Eyes เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจตั้งแต่ตอนเปิดตัวรายชื่อนักแสดงนำแล้ว เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ ฮันจีมิน นักแสดงสาวที่กวาดรางวัลมากมายในปีที่ผ่านมากับนักแสดงดาวรุ่งหน้าตาหล่อเหลาอย่าง นัมจูฮยอก ซึ่งทำให้แฟนคลับสาวๆต่างรอคอยการออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าบทบาทอย่าง คิมฮเยจา และนักแสดงมากฝีมือพ่วงความฮาอย่าง ซนโฮจุน มาช่วยกันเสิร์ฟความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย โดย “Dazzling” หรือ “The Light in Your Eyes” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความสามารถในการเดินทางข้ามเวลาและในวันหนึ่งเธอกลับหลงทางอยู่ในห้วงเวลา เธอจึงยังไม่ทันได้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่ควรจะมีและกลายเป็นสาวแก่ในวัย 70 กว่าปีโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ในขณะที่ชายหนุ่มผู้เสียเวลาวันๆโดยเปล่าประโยชน์จากการไม่ทำอะไรเลย เรื่องราวแฟนตาซี-คอมเมดี้-โรแมนติกที่จะติดตามการดำเนินชีวิตของพระเอกนางเอก ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะใช้เวลาในช่วงเดียวกันแต่นั่นก็ทำให้รู้สึกได้ว่าทั้งคู่ต่างใช้เวลาในโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง "Dazzling" มีกำหนดออกอากาศวันแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจาก "Clean with Passion for Now" ทางช่อง JTBC  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU Item ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติอีกเรื่องที่เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นจาก 'สิ่งของ' ที่มีพลังพิเศษโดยบอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมและจิตใจดี เพื่อที่จะช่วยเหลือหลานสาวของเขา ดาอิน เขาต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งของชิ้นหนึ่งซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเขาจะทำงานกับ ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอน) ผู้เชี่ยวชาญการวิเคราะห์จิตใจของเหล่าอาชญากร ละครเรื่องนี้ได้ดัดแปลงเรื่องราวจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมซองอุค ที่เคยร่วมกำกับละคร “Goodbye Mr. Black” ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Save Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Less Than Evil” ตอนแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง MBC Hatch / Haechi ซีรีส์พีเรียดเรื่องใหม่เรื่องเดียวของเดือนกุมภาพันธ์นี้ ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของพระเอก จองอิลอู ซึ่งเพิ่งปลดประจำการมาได้เพียงไม่นานก็รับงานแสดงทันที โดยซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรมอันประกอบไปด้วย อีกึม เจ้าชายที่ดูดีแต่ไม่ได้เป็นที่รู้จักเพราะมีแม่ที่เป็นสามัญชน, ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆอย่างกระตือรือร้นจนถือว่าเก่งกว่านักสืบผู้ชายซะอีก เธอมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้และพูดได้หลายภาษา, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและยากลำบากสำหรับเขามากในการสอบผ่านแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อผู้อื่น และสมาชิกคนสุดท้าย ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด "Hatch" มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง "My Strange Hero" ทางช่อง SBS รอชมซับไทยกันได้ที่ ...
อ่านเพิ่มเติม

สรุปผลงานประกาศรางวัลปลายปีของช่อง MBC “2018 MBC Drama Awards”

ส่งท้ายปีกับ "2018 MBC Drama Awards" งานประกาศรางวัลของช่อง MBC ที่จัดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นทุกๆสิ้นปีเพื่อเฉลิมฉลองและมอบรางวัลแก่เหล่านักแสดงที่มีผลงานละครที่ออกอากาศทางช่อง MBC ในรอบปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้งานประกาศรางวัลได้จัดขึ้น ณ MBC Media Center ย่านซังอัม กรุงโซล โดยมี คิมยงมัน และ ซอฮยอน SNSD รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ สำหรับปีนี้มีใครคว้ารางวัลไหนกลับบ้านกันบ้าง ไปชมกันได้เลย~ รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลต่างๆในงาน "2018 MBC Drama Awards" มีดังต่อไปนี้ รางวัลแดซัง (Grand Prize) : โซจีซอบ - Terius Behind Me รางวัลละครแห่งปี (Drama of the Year) : Terius Behind Me รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ละครล็อตวันจันทร์-อังคาร (Top Excellence Award for an Actor in a Monday-Tuesday Drama) : จองแจยอง - Partners for Justice / ชินฮาคยูน - Less than Evil (ชินฮาคยูนติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้) รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ละครล็อตวันจันทร์-อังคาร (Top Excellence Award for an Actress in a Monday-Tuesday Drama) : จองยูมิ - Partners for Justice รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ละครล็อตวันพุธ-พฤหัสบดี (Top Excellence Award for an Actor in a Wednesday-Thursday Drama) : โซจีซอบ - Terius Behind Me รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ละครล็อตวันพุธ-พฤหัสบดี (Top Excellence Award for an Actress in a Wednesday-Thursday Drama) : คิมซอนอา - Children of Nobody รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ละครล็อตสุดสัปดาห์ (Top Excellence Award for an Actor in a Weekend Drama) : คิมคังอู - My Husband, Mr. Oh รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ละครล็อตสุดสัปดาห์ (Top Excellence Award for an Actress in a Weekend Drama) : แชชีรา - Goodbye to Goodbye / อียูริ - Hide and Seek รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม ละครยาว (Top Excellence Award for an Actor in a Serial Drama) : ยอนจองฮุน - My Healing Love รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ละครยาว (Top Excellence Award for an Actress in a Serial) : โซยูจิน - My Healing Love รางวัลนักแสดงชายดีเด่น ละครล็อตวันจันทร์-อังคาร (Excellence Award for an Actor in a Monday-Tuesday ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)