ได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนไม่น้อย เมื่อมีรายงานข่าวว่า ซูจี และ นัมจูฮยอก อาจมีโอกาสได้มาร่วมงานกันในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่มีชื่อว่า “Sandbox”

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของซูจี Management SOOP และต้นสังกัดของนัมจูฮยอก YG Entertainment ก็ได้แจ้งกับสื่อว่าขณะนี้ทั้งสองนักแสดงกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้อยู่

 “Sandbox” เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เริ่มต้นทำธุรกิจสตาร์ทอัพของตัวเองโดยเธอมีความฝันที่อยากจะเป็น สตีฟ จอบส์ คนต่อไป และ ชายที่กลายมาเป็นรักแรกของเธออย่างไม่ตั้งใจ ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามชีวิตของตัวละครที่จะเติบโตท่ามกลางสภาพแวดล้อมของการมารวมตัวกันของบริษัทที่เป็นเหมือน Silicon Valley ของเกาหลี รวมไปถึงความฝันที่อยากจะกลายเป็น Google และ Amazon ในอนาคต

ซูจี พิจารณารับบท ซอดัลมี หญิงสาวผู้ตัดสินใจไม่เรียนต่อในมหาวิทยาลัยและสูญเสียโอกาสในการทำเงินมากกว่า 100 ล้านวอนหลังจากที่ออกจากที่เรียน เธอมีความหวังที่อยากจะทำธุรกิจบริษัทสตาร์ทอัพของตัวเอง เธอไม่อยากแพ้พี่สาวของเธอที่ประสบความสำเร็จและใช้ชีวิตราวกับเศรษฐี และเธอพยามบนเส้นทางที่แสนลำบากเพื่อจะบรรลุความฝันของตัวเอง

นัมจูฮยอก พิจารณารับบท นัมโดซาน เจ้าของบริษัท Samsan Tech เขาเป็นคนที่ชื่นชอบในการเขียนโค้ด และทำงานฝีมือ และครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นที่ภาคภูมิใจของครอบครัวที่เป็นเด็กที่อายุน้อยที่สุดที่ชนะการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิก แต่ 15 ปีผ่านไป เขาเกือบจะทำให้ครอบครัวล้ม จากการที่เขาเปิดบริษัทสตาร์ทอัพร่วมกันกับเพื่อนของเขา แล้วทุกคนจำเป็นต้องใช้เงินลงทุน

ถ้าหากทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะนับเป็นการมาร่วมงานกันครั้งแรก ระหว่าง ซูจี และ นัมจูฮยอก หลังจากที่ทั้งคู่เคยพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Come and Hug Me ร่วมกัน แต่ได้ปฏิเสธข้อเสนอบทนำนี้ไป และได้ จางกียง และ จินกีจู มารับบทนำในที่สุด โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคฮเยรยอน จากซีรีส์ I Hear Your Voice , Pinocchio , While You Were Sleeping ร่วมกับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน ที่เคยกำกับซีรีส์ดัง อย่าง Doctors , You Who Came From the Stars , While You Were Sleeping และล่าสุด Hotel del Luna

“Sandbox” วางแผนที่จะออกอากาศในเดือนพฤษภาคม ปี 2020 ทางช่อง tvN

Flower  

ซูจี กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์แนวมหันตภัยฟอร์มยักษ์ Baekdu Mountain เข้าฉายในเกาหลีใต้ในเดือนธันวาคมนี้ และจะมีภาพยนตร์อีกเรื่อง Wonderland วางแผนเข้าฉายในหน้า ในขณะที่ด้าน นัมจูฮยอก ในปีหน้านี้มีผลงานจ่อคิวแน่น โดยเขากำลังจะมีผลงานออริจินัลซีรีส์เกาหลีบน Netflix ร่วมกับ จองยูมิ , ร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ของนักเขียนบทโนฮีคยอง , และรับบทนำในภาพยนตร์รีเมคต้นฉบับของญี่ปุ่น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^