แค่เห็นรายชื่อนักแสดงนำเป็นต้องขนลุกอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว เนื่องจากไม่ใช่โอกาสง่ายๆที่จะได้เห็นเหล่านักแสดงชื่อดังระดับท็อปสตาร์จะมาร่วมงานกันในผลงานซีรีส์เรื่องเดียวกัน แต่พลังของนักเขียนบทชื่อดัง โนฮีคยอง ทำให้ความฝันของเหล่าคอซีรีส์เป็นจริงขึ้นมาได้ชนิดแทบไม่เชื่อสายตา

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 ตุลาคม ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักแสดงชื่อดัง อีบยองฮอน , ฮันจีมิน , ชินมินอา , แบซองอู และ นัมจูฮยอก คอนเฟิร์มแสดงร่วมกันในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “HERE”

โดยก่อนหน้านี้ โจอินซอง ได้พิจารณารับบทนำ อย่างไรก็ตามด้วยตารางงานที่ไม่ลงตัว เขาได้ตัดสินใจปฏิเสธรับบทนำนี้ไป ส่งไม้ต่อให้ อีบยองฮอน เข้ามารับบทนำดังกล่าวแทน

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร (NGO) ระหว่างประเทศ แต่รายละเอียดต่างๆยังไม่มีการเปิดเผยออกมา อย่างไรก็ตามด้วยการเปิดเผยรายชื่อเหล่านักแสดงนำมากฝีมือและมีชื่อเสียง บวกกับการที่เป็นผลงานของนักเขียนบทอันเลื่องชื่อ อย่าง โนฮีคยอง ที่เคยเขียนบทซีรีส์ดังมากมาย อาทิ Worlds Within (KBS,2008) , Padam Padam (JTBC,2011) , That’s Winter,The Wind Blows (SBS,2013) , It’s Okay,That’s Love (SBS,2014) , Dear My Friends (tvN,2016) , The Most Beautiful Goodbye (tvN,2017) , Live (tvN,2018) ยิ่งทำให้ความคาดหวังที่แฟนๆมีต่อผลงานนี้มากขึ้นเป็นทวีคูณ

That’s Winter,The Wind Blows (SBS,2013)
It’s Okay,That’s Love (SBS,2014)
Live (tvN,2018)

ซีรีส์ “HERE” วางแผนที่จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในปี 2020 นี้ โดยยังไม่ระบุช่อง และ กำหนดวันออกอากาศ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของเรื่องนี้ไปด้วยกัน!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles