ดูเหมือนว่าคอซีรีส์จะมีลุ้น ได้เห็น พระนาง นัมจูฮยอก – ฮันจีมิน กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในไม่ช้านี้ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม แหล่งข่าวในวงการภาพยนตร์ได้เปิดเผยว่า “ฮันจีมิน ได้รับเลือกให้รับบทนำในภาพยนตร์ ‘Josee’ และขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นสุดท้ายของการเจรจา”

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมานั้น ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในหลายๆผลงานที่ได้ยื่นข้อเสนอมาให้กับเธอ ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆ”

“Josee” เป็นภาพยนตร์ที่รีเมคต้นฉบับ “Josee, the Tiger and the Fish” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องดังของญี่ปุ่น ในปี 2004 ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง โจเซ่ หญิงสาวพิการ ที่ได้เริ่มต้นความรักอันหวานอมขมกลืนกับนักศึกษาวิทยาลัยหนุ่ม สึเนะโอะ

ภาพยนตร์ Josee, the Tiger and the Fish (2003)

ก่อนหน้านี้ เมื่อต้นเดือนเมษายน นัมจูฮยอก ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหมายความว่า ถ้าหาก ฮันจีมิน ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ ทั้งสองจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ “The Light in Your Eyes” ที่ออกอากาศทางช่อง JTBC ที่เพิ่งจบไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ The Light in Your Eyes ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ภาพยนตร์ “Josee” จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมจงฮวาน ที่ล่าสุดเพิ่งมีผลงาน “Walking at Night” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหนังสั้นเรื่อง “Persona” ใน Netflix และ ภาพยนตร์เรื่อง “The Table” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 แฟนๆอดใจรอลุ้นว่าจะได้เห็นทั้งสองนักแสดงกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหรือไม่?

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

 

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^