kornews

อีเจฮุน คอมเฟิร์มคัมแบคงานแสดงในออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ ของ Netflix

17/12/2019 - mnomt
หากใครที่กำลังคิดถึงพระเอกหนุ่ม อีเจฮุน อีกไม่นานเกินรอก็จะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ให้ได้ติดตามกันแล้ว ใน Netflix Original Series สัญชาติเกาหลี “Move to Heaven”

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม Saram Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม อีเจฮุน ได้ออกมายืนยันว่า อีเจฮุน ตกลงรับบทนำในซีรีส์ Netflix Original เรื่องใหม่ “Move to Heaven”

“Move to Heaven” ว่าด้วยเรื่องราวของ กือรู เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ป่วยเป็น Asperger syndrome (เกิดจากความผิดปกติทางการทำงานของระบบประสาท จัดอยู่ในกลุ่มของโรคกลุ่มออทิสติก) ซึ่งพ่อของเขาผู้ทำบริษัทรับทำความสะอาดและจัดการข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย ได้จากไป ทำให้ลุงของเขา โจซังกู อดีตนักโทษผู้ใช้ชีวิตอย่างไร้ความหวัง ต้องมารับหน้าที่เป็นผู้ปกครองของหลานชาย และมาช่วยดูแลธุรกิจนี้ต่อ ในซีรีส์จะถ่ายทอดช่วงเวลาที่ทั้งสองคนได้ใช้เวลาร่วมกัน ซึ่งทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ความสำคัญของการมีชีวิตและความตาย

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

[공식] 넷플릭스 ‘무브 투 헤븐’ 이제훈 ·탕준상 캐스팅 확정
อีเจฮุน – ทังจุนซัง
บทบาท โจซังกู ที่ อีเจฮุน ตอบตกลงรับแสดงนั้น จะเป็นคนที่มีนิสัยเยือกเย็นและหยาบกระด้างจนทำให้ผู้คนสงสัยว่าที่ผ่านมาเขาใช้ชีวิตมาแบบไหน นอกจากนั้นเขายังหยาบคาย ตั้งแง่เป็นศัตรูกับผู้คนและสิ่งเดียวที่สามารถขับเคลื่อนเขาได้คือ เงิน ซังกู เป็นคนที่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ แต่แล้วเขาได้เข้าสู่สนามการแข่งขันต่อสู้ใต้ดิน ซึ่งเป็นเหตุให้เขาต้องโทษจำคุกในที่สุด โดยในเรื่องนี้ อีเจฮุน จะรับบทนำร่วมกับ ทังจุนซัง นักแสดงวัยรุ่นที่จะมารับบทเป็นหลานชาย

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากงานเขียนเชิงสารคดี “The Thing We Leave Behind” ของ คิมแซบยอล ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับงาน trauma cleaner ที่มีหน้าที่ทำความสะอาดสถานที่เกิดเหตุอาชญากรรมและจัดการของใช้ของผู้ตาย

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะได้ ผู้กำกับคิมซังโฮ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “How to Steal a Dog” ร่วมกับ นักเขียนบทยุนจีรยอน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ “Angel Eyes” มาสร้างสรรค์ผลงาน

“Move to Heaven” วางแผนฉายผ่านระบบสตรีมมิ่ง Netflix ในปี 2020 นี้ แฟนๆอดใจรอชมกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก