ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้นั้น ลิสต์รายชื่อของซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะออกอากาศใหม่ต่อแถวยกขบวนมารอเสิร์ฟเหล่าสาวกซีรีส์เกาหลีอย่างมากมายหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้, แนวกฎหมาย, แนวลึกลับซ่อนเงื่อน, แนวเหนือธรรมชาติ หรือจะเป็นแนวย้อนยุคเพื่อมาเอาใจเหล่าแฟนคลับได้ครบทุกแบบทุกสไตล์ ทาง Korseries จึงจะไม่พลาดที่จะมาบอกกล่าวให้ได้ทราบว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

Touch Your Heart

ซีรีส์เรื่องนี้แต่เดิมที่ได้มีการแจ้งการออกอากาศเป็นวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมาต่อมาทางทีมงานได้เลื่อนวันออกอากาศเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องที่หลายคนต่างรอคอยที่จะได้ชมการโคจรกลับมาพบกันระหว่าง อีดงอุค – ยูอินนา คู่ขวัญจากซีรีส์ยอดฮิต Goblin ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากช่อง tvN โดยบอกเล่าเรื่องราวของท็อปสตาร์สาว โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) ที่ตกอับหลังจากเผชิญข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐี เธอได้จับพลัดจับผลูเข้ามาทำงานที่บริษัทกฎหมายเพราะมีจุดประสงค์แอบแฝงในการอยากกลับไปทวงบังลังก์ท็อปสตาร์ด้วยการปลอมตัวมาทำงานเลขาเพื่อหาหนทางที่จะคว้าบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งนั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับ ทนายความแสนเย็นชาที่รักความสมบูรณ์แบบอย่าง ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) 

มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Encounter” 6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ touch your heart tvn

Legal High

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-กฎหมายเรื่องนี้เป็นการรีเมคจากซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มผู้ชอบจิกกัดถากถางและหน้าเงินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะคดีอย่าง โกแทริม (รับบทโดย จินกู) เขานอกจากนั้นแล้วเขายังเป็นคนที่เย่อหยิ่งจองหองอีกด้วย แต่เขามีเรตการชนะคดีความที่ 100% ซึ่งเขาไม่เคยจินตนาการว่าถ้าแพ้คดีจะเป็นยังไงเลยและการชนะคดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นค่าจ้างของทนายคนนี้จึงสูงมาก ในขณะที่ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมาใหม่ที่ไฟแรงในการทำงาน เธอต้องการช่วยลูกความในสถานการณ์ที่ถูกเอาเปรียบ อย่างไรก็ตามเธอก็ได้รู้ความจริงที่ว่าทนายที่ไม่เคยชนะคดีเลยก็เหมือนทนายที่ไร้ค่าเธอจึงตัดสินใจไปทำงานกับโกแทริม

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์กระแสแรงอย่าง “SKY Castle” โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

File:Legal High-cp01.jpg

Trap

มาถึงซีรีส์อีกแนวที่ถูกใจสาวกซีรีส์เกาหลีอยู่มากเช่นเดียวกันกับซีรีส์เรื่อง “Trap” เป็นเรื่องราวแนวลึกลับระทึกขวัญและเป็นผลงานคัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 3 ปีของนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทอย่าง อีซอจิน โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น คังอูฮยอน ผู้ประกาศข่าวที่ผู้คนต่างให้การเคารพนับถือของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง เขาที่ดูเหมือนมีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบและเป็นคุณพ่อที่มีความสุขพร้อมกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น เมื่อเขาลองตัดสินใจที่จะเสี่ยงโชคลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว และแล้วเหตุการณ์น่าสลดได้เกิดขึ้น โกดงกุก (รับบทโดย ซองดงอิล) ตำรวจนักสืบมากประสบการณ์และจะไม่หยุดสืบถ้ายังแก้คดีไม่ได้ ตัดสินใจที่จะเข้ารับผิดชอบในคดีของคังอูฮยอนซึ่งเรื่องราวจะตามหาไปพร้อมกับตัวละครว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์น่าสลดในครั้งนี้

ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมด 7 ตอนและจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Priest” ทางช่อง OCN รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

Trap (Korean Drama)-P1.jpg

Dazzling / The Light in Your Eyes

เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจตั้งแต่ตอนเปิดตัวรายชื่อนักแสดงนำแล้ว เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ ฮันจีมิน นักแสดงสาวที่กวาดรางวัลมากมายในปีที่ผ่านมากับนักแสดงดาวรุ่งหน้าตาหล่อเหลาอย่าง นัมจูฮยอก ซึ่งทำให้แฟนคลับสาวๆต่างรอคอยการออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าบทบาทอย่าง คิมฮเยจา และนักแสดงมากฝีมือพ่วงความฮาอย่าง ซนโฮจุน มาช่วยกันเสิร์ฟความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ dazzling jtbc poster

โดย “Dazzling” หรือ “The Light in Your Eyes” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความสามารถในการเดินทางข้ามเวลาและในวันหนึ่งเธอกลับหลงทางอยู่ในห้วงเวลา เธอจึงยังไม่ทันได้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่ควรจะมีและกลายเป็นสาวแก่ในวัย 70 กว่าปีโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ในขณะที่ชายหนุ่มผู้เสียเวลาวันๆโดยเปล่าประโยชน์จากการไม่ทำอะไรเลย เรื่องราวแฟนตาซี-คอมเมดี้-โรแมนติกที่จะติดตามการดำเนินชีวิตของพระเอกนางเอก ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะใช้เวลาในช่วงเดียวกันแต่นั่นก็ทำให้รู้สึกได้ว่าทั้งคู่ต่างใช้เวลาในโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Dazzling” มีกำหนดออกอากาศวันแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจาก “Clean with Passion for Now” ทางช่อง JTBC  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

Item

ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติอีกเรื่องที่เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นจาก ‘สิ่งของ’ ที่มีพลังพิเศษโดยบอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมและจิตใจดี เพื่อที่จะช่วยเหลือหลานสาวของเขา ดาอิน เขาต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งของชิ้นหนึ่งซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเขาจะทำงานกับ ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอน) ผู้เชี่ยวชาญการวิเคราะห์จิตใจของเหล่าอาชญากร

ละครเรื่องนี้ได้ดัดแปลงเรื่องราวจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมซองอุค ที่เคยร่วมกำกับละคร “Goodbye Mr. Black” ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Save Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Less Than Evil” ตอนแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง MBC

Item (Korean Drama)-P1.jpg

Hatch / Haechi

ซีรีส์พีเรียดเรื่องใหม่เรื่องเดียวของเดือนกุมภาพันธ์นี้ ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของพระเอก จองอิลอู ซึ่งเพิ่งปลดประจำการมาได้เพียงไม่นานก็รับงานแสดงทันที โดยซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรมอันประกอบไปด้วย อีกึม เจ้าชายที่ดูดีแต่ไม่ได้เป็นที่รู้จักเพราะมีแม่ที่เป็นสามัญชน, ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆอย่างกระตือรือร้นจนถือว่าเก่งกว่านักสืบผู้ชายซะอีก เธอมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้และพูดได้หลายภาษา, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและยากลำบากสำหรับเขามากในการสอบผ่านแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อผู้อื่น และสมาชิกคนสุดท้าย ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด

“Hatch” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “My Strange Hero” ทางช่อง SBS รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

File:Haechi-JIW.jpg

Possessed

ซีรีส์แนวลึกลับ-เหนือธรรมชาติ-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของ ฮงซอจอง (รับบทโดย โกจุนฮี) สาวผู้ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวและตีตัวออกห่างจากทุกคนเพราะเธอสามารถติดต่อกับสิ่งเหนือธรรมชาติได้ แต่ชีวิตอันเงียบสงบของเธอก็ต้องจบลงเมื่อได้มาพบกับ คังพิล (รับบทโดย ซงแซบยอก) ตำรวจนักสืบที่กำลังแก้ไขคดีอยู่แล้วบังเอิญไปล่วงรู้ถึงพลังพิเศษของฮงซอจองเข้าจนได้ พวกเขาตัดสินใจที่จะร่วมมือกันเพื่อแก้ไขคดีทุกประเภทโดยใช้ทักษะการสืบสวนของเขาและพลังพิเศษของเธอในการเสาะหาข้อมูล

“Possessed” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง OCN โดยตอนแรกจะออนแอร์ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ต่อจากเรื่อง “Quiz from God : Reboot” 

Possessed (OCN)-P1.jpg

Hot Blooded Priest / The Fiery Priest

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-อาชญากรรม ที่มีบาทหลวงในนิกายคาทอลิคที่อารมณ์แสนร้อนอย่าง คิมแฮอิล (รับบทโดย คิมนัมกิล) เป็นตัวหลักของเรื่องราว เขามักจะชอบพูดจาแบบอาฆาตแค้นไปทั่วและเป็นคนหยาบคายต่อผู้อื่นอยู่ตลอด กับ คูแดยอง (รับบทโดย คิมซองคยูน) ตำรวจนักสืบที่เอาแต่พูดพูดพูดไม่หยุดและเป็นคนใจเสาะ และ พัคคยองซอน (รับบทโดย อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี) เธอเป็นอัยการแสนสวยและฉลาดแต่ก็เป็นคนทะเยอะทะยานในสายงานของเธอเองซึ่งเธอเป็นคนที่ทำงานเก่งเลยทีเดียว ทั้ง 3 คนนี้จะมาช่วยกันแก้ไขคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับบาทหลวงรุ่นพี่คนหนึ่ง

“Hot Blooded Priest” หรือ “The Fiery Priest” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ทางช่อง SBS  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ซีรีส์ 8 เรื่องมาใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์มารอจ่อคิวพร้อมออกอากาศให้แฟนคลับได้รับชมกันอีกแล้วในไม่ช้านี้ หากใครชอบแนวไหนหรือนักแสดงคนไหนเป็นพิเศษอย่าลืมปักหมุดไว้รอรับชมกันได้เลยนะคะ

ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความดังกล่าวไปลงในเพจหรือเว็บไซต์อื่นโดยไม่ได้รับการอนุญาต

ตอนนี้เรามีกิจกรรมดีๆมาให้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) สามารถไปร่วมสนุกกันได้ข้างล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)