k-dramas

เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019

01/02/2019 - The Bag Seller

upcoming kdramas feb 2019

ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้นั้น ลิสต์รายชื่อของซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะออกอากาศใหม่ต่อแถวยกขบวนมารอเสิร์ฟเหล่าสาวกซีรีส์เกาหลีอย่างมากมายหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้, แนวกฎหมาย, แนวลึกลับซ่อนเงื่อน, แนวเหนือธรรมชาติ หรือจะเป็นแนวย้อนยุคเพื่อมาเอาใจเหล่าแฟนคลับได้ครบทุกแบบทุกสไตล์ ทาง Korseries จึงจะไม่พลาดที่จะมาบอกกล่าวให้ได้ทราบว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

Touch Your Heart

ซีรีส์เรื่องนี้แต่เดิมที่ได้มีการแจ้งการออกอากาศเป็นวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมาต่อมาทางทีมงานได้เลื่อนวันออกอากาศเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องที่หลายคนต่างรอคอยที่จะได้ชมการโคจรกลับมาพบกันระหว่าง อีดงอุค – ยูอินนา คู่ขวัญจากซีรีส์ยอดฮิต Goblin ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้จากช่อง tvN โดยบอกเล่าเรื่องราวของท็อปสตาร์สาว โอยุนซอ (รับบทโดย ยูอินนา) ที่ตกอับหลังจากเผชิญข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐี เธอได้จับพลัดจับผลูเข้ามาทำงานที่บริษัทกฎหมายเพราะมีจุดประสงค์แอบแฝงในการอยากกลับไปทวงบังลังก์ท็อปสตาร์ด้วยการปลอมตัวมาทำงานเลขาเพื่อหาหนทางที่จะคว้าบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งนั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับ ทนายความแสนเย็นชาที่รักความสมบูรณ์แบบอย่าง ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) 

มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Encounter” 6 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ touch your heart tvn

Legal High

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-กฎหมายเรื่องนี้เป็นการรีเมคจากซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มผู้ชอบจิกกัดถากถางและหน้าเงินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะคดีอย่าง โกแทริม (รับบทโดย จินกู) เขานอกจากนั้นแล้วเขายังเป็นคนที่เย่อหยิ่งจองหองอีกด้วย แต่เขามีเรตการชนะคดีความที่ 100% ซึ่งเขาไม่เคยจินตนาการว่าถ้าแพ้คดีจะเป็นยังไงเลยและการชนะคดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นค่าจ้างของทนายคนนี้จึงสูงมาก ในขณะที่ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมาใหม่ที่ไฟแรงในการทำงาน เธอต้องการช่วยลูกความในสถานการณ์ที่ถูกเอาเปรียบ อย่างไรก็ตามเธอก็ได้รู้ความจริงที่ว่าทนายที่ไม่เคยชนะคดีเลยก็เหมือนทนายที่ไร้ค่าเธอจึงตัดสินใจไปทำงานกับโกแทริม

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์กระแสแรงอย่าง “SKY Castle” โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

File:Legal High-cp01.jpg

Trap

มาถึงซีรีส์อีกแนวที่ถูกใจสาวกซีรีส์เกาหลีอยู่มากเช่นเดียวกันกับซีรีส์เรื่อง “Trap” เป็นเรื่องราวแนวลึกลับระทึกขวัญและเป็นผลงานคัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 3 ปีของนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทอย่าง อีซอจิน โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น คังอูฮยอน ผู้ประกาศข่าวที่ผู้คนต่างให้การเคารพนับถือของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง เขาที่ดูเหมือนมีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบและเป็นคุณพ่อที่มีความสุขพร้อมกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น เมื่อเขาลองตัดสินใจที่จะเสี่ยงโชคลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว และแล้วเหตุการณ์น่าสลดได้เกิดขึ้น โกดงกุก (รับบทโดย ซองดงอิล) ตำรวจนักสืบมากประสบการณ์และจะไม่หยุดสืบถ้ายังแก้คดีไม่ได้ ตัดสินใจที่จะเข้ารับผิดชอบในคดีของคังอูฮยอนซึ่งเรื่องราวจะตามหาไปพร้อมกับตัวละครว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์น่าสลดในครั้งนี้

ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมด 7 ตอนและจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Priest” ทางช่อง OCN รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

Trap (Korean Drama)-P1.jpg

Dazzling / The Light in Your Eyes

เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจตั้งแต่ตอนเปิดตัวรายชื่อนักแสดงนำแล้ว เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ ฮันจีมิน นักแสดงสาวที่กวาดรางวัลมากมายในปีที่ผ่านมากับนักแสดงดาวรุ่งหน้าตาหล่อเหลาอย่าง นัมจูฮยอก ซึ่งทำให้แฟนคลับสาวๆต่างรอคอยการออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าบทบาทอย่าง คิมฮเยจา และนักแสดงมากฝีมือพ่วงความฮาอย่าง ซนโฮจุน มาช่วยกันเสิร์ฟความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ dazzling jtbc poster

โดย “Dazzling” หรือ “The Light in Your Eyes” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความสามารถในการเดินทางข้ามเวลาและในวันหนึ่งเธอกลับหลงทางอยู่ในห้วงเวลา เธอจึงยังไม่ทันได้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่ควรจะมีและกลายเป็นสาวแก่ในวัย 70 กว่าปีโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ในขณะที่ชายหนุ่มผู้เสียเวลาวันๆโดยเปล่าประโยชน์จากการไม่ทำอะไรเลย เรื่องราวแฟนตาซี-คอมเมดี้-โรแมนติกที่จะติดตามการดำเนินชีวิตของพระเอกนางเอก ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะใช้เวลาในช่วงเดียวกันแต่นั่นก็ทำให้รู้สึกได้ว่าทั้งคู่ต่างใช้เวลาในโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

“Dazzling” มีกำหนดออกอากาศวันแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจาก “Clean with Passion for Now” ทางช่อง JTBC  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

dazzling jtbc character teaserItem

ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติอีกเรื่องที่เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นจาก ‘สิ่งของ’ ที่มีพลังพิเศษโดยบอกเล่าเรื่องราวของ คังกน (รับบทโดย จูจีฮุน) อัยการที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความยุติธรรมและจิตใจดี เพื่อที่จะช่วยเหลือหลานสาวของเขา ดาอิน เขาต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งของชิ้นหนึ่งซึ่งมีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเขาจะทำงานกับ ชินโซยอง (รับบทโดย จินเซยอน) ผู้เชี่ยวชาญการวิเคราะห์จิตใจของเหล่าอาชญากร

ละครเรื่องนี้ได้ดัดแปลงเรื่องราวจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมซองอุค ที่เคยร่วมกำกับละคร “Goodbye Mr. Black” ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Save Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Less Than Evil” ตอนแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ทางช่อง MBC

Item (Korean Drama)-P1.jpg

Hatch / Haechi

ซีรีส์พีเรียดเรื่องใหม่เรื่องเดียวของเดือนกุมภาพันธ์นี้ ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของพระเอก จองอิลอู ซึ่งเพิ่งปลดประจำการมาได้เพียงไม่นานก็รับงานแสดงทันที โดยซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรมอันประกอบไปด้วย อีกึม เจ้าชายที่ดูดีแต่ไม่ได้เป็นที่รู้จักเพราะมีแม่ที่เป็นสามัญชน, ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆอย่างกระตือรือร้นจนถือว่าเก่งกว่านักสืบผู้ชายซะอีก เธอมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้และพูดได้หลายภาษา, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและยากลำบากสำหรับเขามากในการสอบผ่านแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อผู้อื่น และสมาชิกคนสุดท้าย ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด

“Hatch” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “My Strange Hero” ทางช่อง SBS รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

File:Haechi-JIW.jpg

Possessed

ซีรีส์แนวลึกลับ-เหนือธรรมชาติ-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของ ฮงซอจอง (รับบทโดย โกจุนฮี) สาวผู้ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวและตีตัวออกห่างจากทุกคนเพราะเธอสามารถติดต่อกับสิ่งเหนือธรรมชาติได้ แต่ชีวิตอันเงียบสงบของเธอก็ต้องจบลงเมื่อได้มาพบกับ คังพิล (รับบทโดย ซงแซบยอก) ตำรวจนักสืบที่กำลังแก้ไขคดีอยู่แล้วบังเอิญไปล่วงรู้ถึงพลังพิเศษของฮงซอจองเข้าจนได้ พวกเขาตัดสินใจที่จะร่วมมือกันเพื่อแก้ไขคดีทุกประเภทโดยใช้ทักษะการสืบสวนของเขาและพลังพิเศษของเธอในการเสาะหาข้อมูล

“Possessed” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง OCN โดยตอนแรกจะออนแอร์ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ต่อจากเรื่อง “Quiz from God : Reboot” 

Possessed (OCN)-P1.jpg

Hot Blooded Priest / The Fiery Priest

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-อาชญากรรม ที่มีบาทหลวงในนิกายคาทอลิคที่อารมณ์แสนร้อนอย่าง คิมแฮอิล (รับบทโดย คิมนัมกิล) เป็นตัวหลักของเรื่องราว เขามักจะชอบพูดจาแบบอาฆาตแค้นไปทั่วและเป็นคนหยาบคายต่อผู้อื่นอยู่ตลอด กับ คูแดยอง (รับบทโดย คิมซองคยูน) ตำรวจนักสืบที่เอาแต่พูดพูดพูดไม่หยุดและเป็นคนใจเสาะ และ พัคคยองซอน (รับบทโดย อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี) เธอเป็นอัยการแสนสวยและฉลาดแต่ก็เป็นคนทะเยอะทะยานในสายงานของเธอเองซึ่งเธอเป็นคนที่ทำงานเก่งเลยทีเดียว ทั้ง 3 คนนี้จะมาช่วยกันแก้ไขคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับบาทหลวงรุ่นพี่คนหนึ่ง

“Hot Blooded Priest” หรือ “The Fiery Priest” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ทางช่อง SBS  รอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

The Fiery Priest

ซีรีส์ 8 เรื่องมาใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์มารอจ่อคิวพร้อมออกอากาศให้แฟนคลับได้รับชมกันอีกแล้วในไม่ช้านี้ หากใครชอบแนวไหนหรือนักแสดงคนไหนเป็นพิเศษอย่าลืมปักหมุดไว้รอรับชมกันได้เลยนะคะ

ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความดังกล่าวไปลงในเพจหรือเว็บไซต์อื่นโดยไม่ได้รับการอนุญาต

ตอนนี้เรามีกิจกรรมดีๆมาให้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) สามารถไปร่วมสนุกกันได้ข้างล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก