SKY CASTLE 

“ ผู้หญิง 4 คนใน SKY Castle กับความทะเยอทะยานในการผลักดันสามีให้สูงส่งในสังคมไฮโซ และ ความพยายามในการเลี้ยงลูกๆให้เป็นเจ้าชายเจ้าหญิงเพื่อหน้าตาและฐานะในสังคม ”

ชื่อเรื่อง : SKY Castle (SKY 캐슬)
แนว : 
ครอบครัว , ดราม่า , คอมเมดี้
ผู้กำกับ :
จูฮยอนแทค (ผลงานก่อนหน้า “Secret Healer”)
คนเขียนบท : 
ยูฮยอนมิ (ผลงานก่อนหน้า “Golden Cross”)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
20
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
23 พฤศจิกายน 2561 – 26 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Third Charm
เรื่องต่อไป :  –

 

เรื่องย่อ : ละครเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสาวๆในสังคมชั้นสูงใจกลางกรุงโซลที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์สุดหรูแห่งหนึ่งชื่อว่า “SKY Castle” โดยสามีของพวกเธอมีทั้ง ผู้พิพากษา, อัยการ, แพทย์ และ ศาสตราจารย์ชื่อดัง เรื่องราวจะติดตามชีวิตและความทะเยอะทะยานของพวกเธอในการที่จะทำให้ลูกๆได้เข้าในมหาวิทยาลัยดีๆ บางครอบครัวเติบโตมาจากตระกูลที่เป็นแพทย์และทนายมาหลายรุ่น เธอทั้ง 5 คนต้องการพื้นที่ครอบครัวของตนเองในสังคมชั้นสูงจึงพยายามดันทั้งสามีและลูกให้ใช้ชีวิตที่แสนเหนื่อยนี้ตามความคิดของพวกเธอ

สามารถรับชมซับไทย Sky Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>
Your browser does not support iframes.

 

가장 높은 곳을 향한 그녀들의 이야기가 시작된다 (왼쪽부터 이태란 염정아 윤세아 김서형 오나라)


นักแสดง
ยอมจองอา รับบทเป็น ฮันซอจิน

ภรรยาของแพทย์ศัลยกรรมกระดูก คังจุนซัง มีลูกสาว 2 คน ชีวิตที่แลดูเหมือนจะเพอร์เฟคนี้มีความลับซ่อนอยู่
한서진 염정아의 사진จองจุนโฮ รับบทเป็น คังจุนซัง

강준상 정준호의 사진

อีแทรัน รับบทเป็น อีซูอิม

นักเขียนหนังสือเด็ก เป็นคนที่ใส่ใจและเป็นมิตรต่อผู้คนรอบข้างเสมอ สามีของเธอ ฮวังชียอง ศัลยแพทย์เชี่ยวชาญด้านระบบประสาท และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน

이수임 이태란의 사진

ชเววอนยอง รับบทเป็น ฮวังชียอง

황치영 최원영의 사진

ยุนเซอา รับบทเป็น โนซึงฮเย

เธอแต่งงานกับศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย ชามินฮยอก สามีของเธอชอบพูดคุยเรื่องความยุติธรรมและความสุข แต่เขามีอีกด้านที่แตกต่างซ่อนอยู่ ด้านที่มีความอวดดีอยู่อย่างสุดโต่ง ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน

노승혜 윤세아의 사진

คิมบยองชอล รับบทเป็น ชามินฮยอก

차민혁 김병철의 사진

โอนารา รับบทเป็น จินจินฮี

เธอมาจากครอบครัวตระกูลร่ำรวย พ่อของเธอเป็นเจ้าของตึกหลายแห่ง เธอยกย่อง ฮันซอจิน และพยายามจะก็อปปี้สิ่งที่เธอทำ ซึ่ง จินจินฮี ก็เหมือน ฮันซอจิน เช่นเดียวกันที่แต่งงานกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก อูยังอู

진진희 오나라의 사진

โจแจยอน รับบทเป็น อูยังอู

우양우 조재윤의 사진


TEASER


POSTER

คิมฮเยยุน เปรียบเทียบบทบาทของเธอใน SKY Castle และ Extraordinary You

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่น่าจับตามอง สำหรับ คิมฮเยยุน เจ้าของบทบาทนักเรียนหัวกะทิอย่าง คังเยซอ จากเรื่อง SKY Castle และนักเรียนที่อยู่ในโลกการ์ตูนอย่าง อึนดันโอ จากเรื่อง Extraordinary You ผลงานเรื่องล่าสุดที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน ถึงแม้ทั้งสองตัวละครจะมีความแตกต่างกันทั้งนิสัยและภาพลักษณ์ แต่ คังฮเยยุน ก็ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะการแสดงที่น่าชื่นชมของเธอ <สามารถรับชม SKY ...
อ่านเพิ่มเติม

“โอนารา – อียูจิน” กับความสัมพันธ์ แม่-ลูก สุดน่ารักที่ไม่จบลงแค่ในซีรีส์ “SKY Castle”

เรื่องราวน่ารักในวงการบันเทิงเกาหลีได้เกิดขึ้นอยู่เสมอกับนักแสดงที่ร่วมงานกัน ซึ่งโมเม้นต์น่ารักๆครั้งนี้เกิดขึ้นกับ โอนารา และ อียูจิน นักแสดงจากในซีรีส์ดัง "SKY Castle" ที่แม้ว่าซีรีส์จะจบลงไปสักพักแล้ว แต่นักแสดงก็ยังคงติดต่อกันและแสดงความสัมพันธ์อันน่ารักให้แฟนๆได้ชื่นใจไปตามๆกัน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม โอนารา ได้โพสต์ภาพดอกไม้พร้อมจดหมายที่เธอได้รับจาก อียูจิน โดยข้อความที่ อียูจินเขียนในการ์ดมอบให้กับ โอนารา นั้นเขียนไว้ว่า "สวัสดีครับ ...
อ่านเพิ่มเติม

“อียูจิน” นักแสดงซีรีส์ดัง SKY Castle เผย “ดีโอ EXO” เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขามา “PRODUCE X 101”

ในสัปดาห์ที่ 2 ของการออกอากาศรายการ "PRODUCE X 101" ช่อง Mnet เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา เหล่าเด็กฝึกจากค่ายต่างๆยังคงทำการแสดงเพื่อประเมินแบ่งคลาส A B C D และ X ตามลำดับ โดยหนึ่งในเด็กฝึกที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในซีซั่นนี้ ...
อ่านเพิ่มเติม

คิมซอฮยอง ลุ้นรับบทนำในซีรีส์ใหม่ช่อง SBS หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจาก “SKY Castle”

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปีที่ผ่านมา ซีรีส์แนวดราม่าเสียดสีสังคมเรื่อง "SKY Castle" ช่อง JTBC ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งส่งผลให้ทั้งนักแสดงนำรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กต่างได้รับความรักจากแฟนๆอย่างล้นหลามจากผลงานนี้ ซึ่งล่าสุด ได้มีรายงานว่า คิมซอฮยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่อง 'Nobody Knows' เป็นผลงานชิ้นต่อไป ทำให้แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้ติดตามผลงานของเธอเป็นอย่างมาก จากรายงานเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ได้ระบุว่า ...
อ่านเพิ่มเติม

ฮวาซา MAMAMOO โชว์ร้องสด “We All Lie” OST ซีรีส์ดัง SKY Castle

ในตอนล่าสุดของรายการ Men on a Mission (Knowing Brothers) ทางช่อง JTBC ศิลปินสาวสุดแซ่บ ฮวาซา MAMAMOO ได้โชว์ความสามารถในการโคฟเวอร์เพลง "We All Lie" ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิตแห่งปี 2018 อย่าง "SKY Castle" สมาชิกทั้ง ...
อ่านเพิ่มเติม

ซงกอนฮี ดาวรุ่งมาแรงจาก SKY Castle คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์โรแมนติก-ย้อนยุคเรื่องใหม่ ช่อง KBS

หลังจากที่ปรากฏตัวในผลงานซีรีส์เรื่อง "SKY Castle" ช่อง JTBC ซึ่งได้กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมแห่งปี 2018 นั้น เหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่จากซีรีส์เรื่องนี้ก็ต่างได้รับความสนใจในผลงานชิ้นต่อไปของพวกเขาเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกันกับ ซงกอนฮี เจ้าของบทบาท พัคยองแจ ที่ล่าสุดนั้น เขาได้ตัดสินใจรับงานชิ้นต่อไป โดยจะร่วมงานกับ นักแสดงวัยรุ่นฝีมือคุณภาพ อย่าง คิมโซฮยอน ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้-ย้อนยุค "Mung Bean Chronicles" หรือ ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)