“ เรื่องราวของการไล่และปราบผีผ่านพิธีกรรมทางศาสนาผสมผสานกับเทคนิคทางการแพทย์ที่จะทำให้ผู้ชมทั้งหลอนและสนุกในเวลาเดียวกัน ”

File:Priest-p1.jpgชื่อเรื่อง : Priest (프리스트)
แนว : 
เหนือธรรมชาติ , ระทึกขวัญ , การแพทย์
ผู้กำกับ :
คิมจงฮยอน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Run-Off”)
คนเขียนบท : 
มุนมันเซ
ช่อง :
OCN
จำนวนตอน : 
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
24 พฤศจิกายน 2561 – 13 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Player
เรื่องต่อไป :  Trap

 

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ โอซูมิน (รับบทโดย ยอนอูจิน) บาทหลวงหนุ่มนิกายคาทอลิคผู้ปฏิบัติตามหน้าที่ได้อย่างเคร่งครัดและเต็มไปด้วยพลังในการทำงาน เขาเป็นสมาชิกของ 643 Regia ซึ่งเป็นกลุ่มสำหรับการขับไล่ภูตผีปีศาจอย่างไม่เป็นทางการ ในอดีตแม่ของเขาถูกปีศาจเข้าสิง เธอไม่ได้เข้ารับการขับไล่ผีและในที่สุดเธอก็เสียชีวิต หลังจากนั้น โอซูมิน จึงได้รับการฝึกสอนการขับไล่ผีจาก บาทหลวงมุนกิ (รับบทโดย พัคยงอู) ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเช่นเดียวกัน

ในขณะที่ ฮัมอึนโฮ (รับบทโดย จองยูมิ) ได้กลายมาเป็นแพทย์สาวหลังจากที่ครอบครัวของเธอต้องผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมา เธอต้องการช่วยชีวิตผู้คน ขณะนี้ ฮัมอึนโฮ ทำงานอยู่ในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอไม่เชื่อในเรื่องของพระเจ้าแต่เธอได้ไปเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเหตุการณ์หนึ่งและได้พบกับ บาทหลวงโอซูมิน เธอจึงได้รับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอ

สามารถรับชมซับไทย Priest ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนอยู่บนเวที และข้อความ


นักแสดง

 


TEASER

AWorldof-Married-Couple  

POSTER

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ผู้กำกับซีรีส์ The Fiery Priest พร้อมเดินหน้าทำซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ หลังลาออกจากช่อง SBS

ผู้กำกับฝีมือดี อีมยองอู ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดในซีรีส์ชื่อดัง The Fiery Priest จากช่อง SBS เตรียมเดินหน้าผลิตผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ภายหลังจากที่ประกาศลาออกจากช่อง SBS โดยผลงานใหม่ของผู้กำกับ คือ ซีรีส์เรื่อง "Convenience Store Saet Byul" ซึ่งจะเป็นซีรีส์รีเมคเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าถึงเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อ ...
อ่านเพิ่มเติม

ซีรีส์ดังช่อง SBS “The Fiery Priest” อาจสานต่อความสนุกในซีซั่น 2

จากบรรดาซีรีส์ที่ออกอากาศทั้งหมดในช่วงนี้นั้น ซีรีส์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นเรื่องดังจาก ช่อง SBS ที่มีชื่อว่า "The Fiery Priest" ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และครองอันดับ 1 ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา อ้างอิงข้อมูลจากบริษัทสถิติ Good Data Corperation บทความที่เกี่ยวข้อง : TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ...
อ่านเพิ่มเติม

คิมนัมกิล ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายซีรีส์ “The Fiery Priest”

ในการเป็นนักแสดง การทุ่มเทในการทำงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ในบางครั้งก็อาจจะส่งผลเสียได้เมื่อเขาทุ่มเทกับบทบาทจนเจ็บตัว เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ได้มีการรายงานว่า คิมนัมกิล นักแสดงนำจากซีรีส์ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ "The Fiery Priest" ช่อง SBS ได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากแอคชั่นในกองถ่าย ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้รับบาดเจ็บในการแสดงบทบาทนี้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม C-Jes Entertainment ได้แจ้งกับสื่อ ว่า "คิมนัมกิล ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลหลังจากได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก ...
อ่านเพิ่มเติม

“The Fiery Priest” เปิดตัวแรง โกยเรตติ้งตอนแรกทะลุถึง 2 หลัก!

ในช่วงหลังๆมานี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ซีรีส์สักเรื่องจะเปิดตัวด้วยเรตติ้งสูง ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ทั้งการรับชมโทรทัศน์ที่ลดน้อยลงและคนหันมารับชมผ่านช่องทางออนไลน์หรือรับชมย้อนหลังกันมากขึ้น หรือการแข่งขันกันผลิตรายการโทรทัศน์ของหลายๆช่อง แต่เป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อที่ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง SBS เรื่อง "The Fiery Priest" (Hot Blooded Priest) ที่นำแสดงโดย 3 นักแสดงมากฝีมือ คิมนัมกิล - ฮันนี่ ลี (อีฮานี) - คิมซองคยูน ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : The Fiery Priest / Hot Blooded Priest (2019)

 THE FIERY PRIEST / HOT BLOODED PRIEST  " คิมแฮอิล บาทหลวงที่แสนจะอารมณ์ร้อนเอะอะเป็นด่า, กูแดยอง อัยการสาวสวยที่รักความก้าวหน้าในตำแหน่ง และ พัคคยองซอน ตำรวจนักสืบใจเสาะดีแต่ปาก ทั้ง 3 คนมาร่วมกันแก้ไขคดี " ชื่อเรื่อง ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Priest (2018)

“ เรื่องราวของการไล่และปราบผีผ่านพิธีกรรมทางศาสนาผสมผสานกับเทคนิคทางการแพทย์ที่จะทำให้ผู้ชมทั้งหลอนและสนุกในเวลาเดียวกัน ” ชื่อเรื่อง : Priest (프리스트) แนว : เหนือธรรมชาติ , ระทึกขวัญ , การแพทย์ ผู้กำกับ : คิมจงฮยอน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Run-Off”) คนเขียนบท : มุนมันเซ ช่อง : ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)