♥ CLEAN WITH PASSION FOR NOW ♥

” ชายหนุ่มผู้บริหารบริษัทให้บริการด้านความสะอาดที่สะอ๊าด∼สะอาดจนกลัวเชื้อโรค กับ สาวน้อยที่ต้องดินรนหาเลี้ยงชีพเธอจึงไม่สนใจสิ่งและเป็นคนซกม๊ก∼ซกมก … กับเรื่องราวความรักที่ดูยังไง๊∼ยังไงก็ดูยากที่จะลงเอยกันได้ “

ชื่อเรื่อง : Clean With Passion For Now (일단 뜨겁게 청소하라)
แนว : 
โรแมนติก, คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
โนจงชัน (ผลงานก่อนหน้า “Blooded Palace:The War of Flowers”)
คนเขียนบท : 
Aaengo (คนเขียนบทเว็บตูน), ฮันฮีจอง (คนเขียนบทโทรทัศน์)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน : 
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
26 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 19.30 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Beauty Inside
เรื่องต่อไป :  The Light in Your Eyes

เรื่องย่อ : ละครที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนถึงกับเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบ ๆ ตัว เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

สามารถรับชมซับไทย Clean With Passion For Now ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>


นักแสดง

คิมยูจอง รับบท กิลโฮซล
สาวน้อยมองโลกในแง่ดีที่แสนทึ่ม เป็นสาวนิสัยแปลกประหลาดและไม่สนใจเรื่องความสะอาดแม้แต่น้อย

길오솔 김유정의 사진

ยุนคยุนซัง รับบท จางซอนคยอล
ซีอีโอหน้าตาดีและมีฐานะร่ำรวยเจ้าของบริษัท “Cleaning Fairy” ผู้เป็นโรคกลัวเชื้อโรค (Mysophobia)

장선결 윤균상의 사진

ซงแจริม รับบท มิสเตอร์ชเว
หนุ่มลึกลับอาศัยอยู่ห้องดาดฟ้าของบ้าน กิลโอซล เป็นคนรักอิสระ และหลงรัก กิลโอซล อยู่

최군 송재림의 사진

ในภาพอาจจะมี 15 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : Clean With Passion For Now (2018)

♥ CLEAN WITH PASSION FOR NOW ♥ " ชายหนุ่มผู้บริหารบริษัทให้บริการด้านความสะอาดที่สะอ๊าด∼สะอาดจนกลัวเชื้อโรค กับ สาวน้อยที่ต้องดินรนหาเลี้ยงชีพเธอจึงไม่สนใจสิ่งและเป็นคนซกม๊ก∼ซกมก ... กับเรื่องราวความรักที่ดูยังไง๊∼ยังไงก็ดูยากที่จะลงเอยกันได้ " ชื่อเรื่อง : Clean With Passion For Now ...
อ่านเพิ่มเติม

คิมยูจอง – ยุนคยูนซัง – ซงแจริม โชว์เคมีที่น่าติดตาม ในละครใหม่ “Clean with Passion for Now”

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน แฟนๆละครก็จะได้ชมละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ "Clean with Passion for Now" กันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางช่อง JTBC ได้ปล่อยภาพของเหล่านักแสดงนำทั้งสามคน ได้แก่ คิมยูจอง ยุนคยูนซัง และ ซงแจริม ออกมาสร้างความตื่นเต้นในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนละครออกอากาศตอนแรก ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกให้เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมด ...
อ่านเพิ่มเติม

จากเว็บตูนสู่เวอร์ชั่นคนแสดง “Clean With Passion For Now” ละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ช่อง JTBC

หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่ ในที่สุดแฟนๆก็จะได้ดูละครเรื่องนี้กันแล้ว สำหรับ "Clean With Passion for Now" ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่รีเมคจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ล่าสุดได้มีการปล่อยโปสเตอร์แรกพร้อมกับทีเซอร์ใหม่ของละครออกมา ด้วยโปสเตอร์ที่ถอดแบบจากต้นฉบับเว็บตูนเป๊ะๆ ยิ่งทำให้แฟนๆตื่นเต้นและคาดหวังที่จะได้ชมกับเรื่องราวในเรื่องว่าจะสนุกแบบในเว็บตูน หรือมีอะไรที่ดัดแปลงเพิ่มเติมจากในเว็บตูนหรือไม่ ละครเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยูนซัง) CEO ...
อ่านเพิ่มเติม

JTBC เผยทีเซอร์แรกของ ยุนคยูนซัง – คิมยูจอง ในละครใหม่ “Clean with Passion for Now”

อีกไม่นานก็จะได้ชมละครเรื่องใหม่ "Clean with Passion for Now" ที่หลายๆคนรอคอยกันแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม JTBC ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์แรกของละครออกมา ซึ่งเป็นการแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักกับ คิมยูจอง ในบทบาท กิลโอซล หญิงสาวที่ทุ่มเทกับการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เธอไม่สนใจแม้แต่รอยเปื้อนต่างๆบนเสื้อผ้าของเธอ ยุนคยูนซัง ผู้สวมบทบาท จางซอนคยอล ที่ตะโกนว่า ...
อ่านเพิ่มเติม

JTBC เผยภาพ คิมยูจอง ในละครใหม่ “Clean with Passion for Now”

หลังจากที่ผ่านมรสุมของละครที่ต้องยุติการถ่ายทำไปนานร่วมครึ่งปีเพื่อรอให้นักแสดงสาว คิมยูจอง ฟื้นตัวหลังจากผ่าตัดต่อมไทรอยด์ ในที่สุดทางช่อง JTBC ก็ได้ปล่อยภาพแรกของนางเอกสาว "Clean with Passion for Now" ออกมาแล้ว "Clean with Passion for Now" เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ...
อ่านเพิ่มเติม

ยุนคยุนซัง คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร “Clean with Passion for Now” ประกบ คิมยูจอง

ยุนคยุนซัง คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร "Clean with Passion for Now" ประกบ คิมยูจอง หลังจากที่มีข่าวการเสนอบทนำให้กับ ยุนคยุนซัง ให้มารับบทนำในละครใหม่ "Clean with Passion for Now" เมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทางนักแสดงหนุ่มได้ตกปากรับคำที่จะมาแสดงในละครเรื่องนี้อย่างแน่นอนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ อันฮโยซอบ ได้ขอถอนตัวจากบทนี้ไป เนื่องจากปัญหาเรื่องคิวงานที่ไม่ลงตัว ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)