MY STRANGE HERO 

복수가 돌아왔다

” เมื่อวันที่ บกซู กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้ในฐานะครู สิ่งที่เขาต้องการอย่างแท้จริงคือ การแก้แค้น !! “

My Strange Hero-TP.jpgชื่อเรื่อง : My Strange Hero / Bok-Soo’s Back / Revenge Is Back (복수가 돌아왔다)
แนว :
โรแมนติก, คอมเมดี้
ผู้กำกับ :
ฮัมจุนโฮ (ผลงานก่อนหน้า “Wok of Love”)
คนเขียนบท :
คิมยุนยอง
ช่อง : 
SBS
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
10 ธันวาคม 2561 – 29 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  Hymn of Death
เรื่องต่อไป :  Haechi
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ คังบกซู (รับบทโดย ยูซึงโฮ) เด็กนักเรียนหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนหลังจากถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงกับนักเรียนคนอื่น หลังจากนั้นเมื่อเขาเติบโตขึ้นในวัยทำงาน เขาได้กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อแก้แค้น แต่แทนที่จะได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้กลับกลายเป็นต้องไปเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ณ โรงเรียนแห่งเดิม โดย ซนซูจอง (รับบทโดย โจโบอา) เธอเป็นประธานนักเรียนที่น่ารักและแสนฉลาด เธอคือรักแรกของ บกซู แต่เธอทรยศเขาและกลับไปที่โรงเรียนในฐานะคุณครู
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my strange hero soompi

นักแสดง


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : My Strange Hero (2018)

    MY STRANGE HERO  " เมื่อวันที่ บกซู กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้ในฐานะครู สิ่งที่เขาต้องการอย่างแท้จริงคือ การแก้แค้น !! " ชื่อเรื่อง : My Strange Hero / Bok-Soo's Back / Revenge Is Back (복수가 돌아왔다) แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้ ผู้กำกับ : ฮัมจุนโฮ (ผลงานก่อนหน้า "Wok of Love") คนเขียนบท : คิมยุนยอง ช่อง : SBS จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 10 ธันวาคม 2561 – 29 มกราคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  Hymn of Death เรื่องต่อไป :  Haechi เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ คังบกซู (รับบทโดย ยูซึงโฮ) เด็กนักเรียนหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนหลังจากถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงกับนักเรียนคนอื่น หลังจากนั้นเมื่อเขาเติบโตขึ้นในวัยทำงาน เขาได้กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อแก้แค้น แต่แทนที่จะได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้กลับกลายเป็นต้องไปเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ณ โรงเรียนแห่งเดิม โดย ซนซูจอง (รับบทโดย โจโบอา) เธอเป็นประธานนักเรียนที่น่ารักและแสนฉลาด เธอคือรักแรกของ บกซู แต่เธอทรยศเขาและกลับไปที่โรงเรียนในฐานะคุณครู //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เผยทีเซอร์ของ ยูซึงโฮ – โจโบอา ในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “My Strange Hero”

แฟนคลับหลายๆคนคงกำลังรอคอยผลงานการกลับมาของพระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง ยูซึงโฮ กันอยู่ ซึ่งล่าสุดละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของเขากำลังจะออกอากาศมาเอาใจแฟนคลับในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ โดยเป็นครั้งแรกที่จะมาประกบกับนางเอกดาวรุ่ง โจโบอา ในละครที่มีชื่อว่า "My Strange Hero" หรือ "Bok-soo's Back" จากช่อง SBS จากการอัปเดตล่าสุดของกองละคร ทางทีมงานได้เผยภาพทีเซอร์ 3 คลิปแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว !! บทความที่เกี่ยวข้อง : พระเอกหนุ่ม “ยูซึงโฮ” เปิด Instagram อย่างเป็นทางการแล้ว! "My Strange Hero" เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คังบกซู (รับบทโดย ยูซึงโฮ) เด็กนักเรียนหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนหลังจากถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงกับนักเรียนคนอื่น หลังจากนั้นเมื่อเขาเติบโตขึ้นในวัยทำงาน เขาได้กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อแก้แค้น แต่แทนที่จะได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้กลับกลายเป็นต้องไปเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ณ โรงเรียนแห่งเดิม โดย ซนซูจอง (รับบทโดย โจโบอา) เธอเป็นประธานนักเรียนที่น่ารักและแสนฉลาด เธอคือรักแรกของ บกซู แต่เธอทรยศเขาและกลับไปที่โรงเรียนในฐานะคุณครู โดยในตัวอย่างคาแรคเตอร์ทีเซอร์ของทั้งสองตัวละครหลักนั้น เผยภาพทั้งคู่กำลังส่งรอยยิ้มอย่างอ่อนหวานมาที่กล้องพร้อมแสงอาทิตย์สาดส่องมาอย่างอ่อนโยน ยูซึงโฮ ส่งต่อรอยยิ้มประจำตัวของเขาที่เผยออกมาจากดวงตาถึงปากพร้อมกับข้อความว่า "ยูซึงโฮ กลับมาแล้วครับ" ด้านคาแรคเตอร์ทีเซอร์ของฝั่ง โจโบอา นางเอกของเรื่อง เธอกำลังสวมใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนด้วยสูทสีน้ำตาลและโบว์ลายทาง ในช่วงแรก เธอจ้องมองมาที่กล้องด้วยใบหน้าที่ไม่แตกต่างแล้วค่อยๆเปลี่ยนสีหน้ากลายเป็นรอยยิ้มที่อบอุ่นพร้อมกับข้อความว่า "โจโบอา กลับมาแล้วค่ะ" ในทีเซอร์ที่ 3 นั้น ยูซึงโฮ ได้เข้าไปหาเจ้าสาวที่มีผ้าคลุมหน้าซ่อนตัวตนไว้อย่างปริศนา และเขาได้จับมือของเธอพร้อมกับกล่าวว่า "ผมขอโทษ ผมมาสาย ใช่ไหมครับ?" หลังจากนั้นคู่รักต่างก็วิ่งไปพร้อมกันเหมือนกับภาพจากในนิทาน ทางทีมงานได้เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าหลังจากที่ ยูซึงโฮ และ โจโบอา ได้ยินคอนเซปต์การถ่ายทำทีเซอร์ชุดนี้ครั้งแรก ทั้งคู่ต่างทำงานร่วมกันเป็นทีมเวิร์คที่ดีและสามารถแสดงออกถึงอารมณ์ความรักครั้งแรกได้อย่างไม่มีที่ติ เมื่อการถ่ายทำเริ่มต้น ยูซึงโฮ ยิ้มด้วยสายตาของเขาและเป็นการยิ้มกว้างที่อ่อนโยน การแสดงของเขาทั้งคู่ได้รับการกล่าวชื่นชมจากทีมงานในกองละครว่าทำให้อบอุ่นหัวใจได้เป็นอย่างดี ทีมงานผู้ผลิตละครได้กล่าวว่า "พวกเราได้เปิดเผยทีเซอร์สั้นๆจาก 'My Strange Hero' ซึ่งจะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมกับความโรแมนติกทิ้งท้ายในช่วงฤดูหนาวของปีนี้ ได้โปรดรับชมความโรแมนติกระหว่าง คังบ๊กซู และ ซนซูจอง ซึ่งทั้งคู่จะมาทำให้ผู้ชมหวนนึกถึงความรักครั้งแรกของตนเอง" "My Strange Hero" มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง SBS อดใจรอติดตามชมกัน! ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () ...
อ่านเพิ่มเติม

พัคแฮจิน – โจโบอา พิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่

หลังจากที่ประสบปัญหาที่เกิดขึ้นจากกองถ่ายซีรีส์ Four Men ที่ตอนนี้ดูไม่มีทีท่าที่จะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนเกี่ยวกับการออกอากาศ ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า พัคแฮจิน กำลังพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่แล้ว ซึ่งเขามีลุ้นที่จะได้ร่วมงานกับนางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง โจโบอา ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ "My Strange Hero" ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ สำนักข่าวเกาหลีใต้ Sports Chosun ได้รายงานว่า พัคแฮจิน และ โจโบอา ได้รับเลือกให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Secret" ซึ่งจะเป็นผลงานชิ้นต่อไปของพวกเขา หลังจากที่รายงานข่าวออกมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของพัคแฮจิน Mountain Movement ได้เผยว่า "เขากำลังพิจารณาข้อเสนอบทในซีรีส์ 'Secret' อยู่" ส่วนทางต้นสังกัดของโจโบอา Sidus HQ ได้เผยว่า "เราได้รับข้อเสนอบทนำใน 'Secret' แต่เรายังไม่มีเวลาในการพิจารณาบทดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้โจโบอากำลังอยู่ในช่วงปิดกล้องซีรีส์ 'My Strange Hero' ที่กำลังถ่ายทำอยู่ เราจะคิดพิจารณาเกี่ยวกับผลงานชิ้นต่อไปของเธอหลังจากซีรีส์เรื่องนี้จบลง ฉะนั้นเรายังไม่สามารถแถลงใดๆตอนนี้ได้" "Secret" เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมด้ีที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พนักงานกู้ภัยทางอากาศชายจากทีมกู้ภัยพิเศษ 119 ผู้มีความฝันที่จะมีทรัพย์สินมากกว่า 5 ล้านล้านวอน กับ แพทย์สาวผู้ค้นพบความสุขและความรักที่แท้จริงหลังจากที่ได้เข้าร่วม Miryung Forest ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้คนที่มีความเจ็บปวดกับช่วงเวลาในอดีตมารวมตัวกัน ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตารางออกอากาศ แฟนๆของ 2 นักแสดงอดใจรอลุ้นกัน ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

ยูซึงโฮ พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ ลุ้นทักทายแฟนๆผ่านหน้าจอเร็วๆนี้

ในช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่า นักแสดงหนุ่ม ยูซึงโฮ นั้น มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างไม่ขาดสายในทุกๆปีนับตั้งแต่ที่เขาปลดประจำการจากกรมเมื่อปี 2014 ซึ่งดูเหมือนว่าแฟนๆของยูซึงโฮมีลุ้นที่จะได้ชมผลงานใหม่ของเขาในเร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ตัวแทนจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้เผยว่า ยูซึงโฮ จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Superstar Miss Lee" หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมานั้น ทาง BS Company ต้นสังกัดของยูซึงโฮ ก็ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงว่า " ซีรีส์เรื่อง 'Superstar Miss Lee' เป็นหนึ่งในหลายๆโปรเจกต์ที่เขากำลังพิจารณาอยู่" ซีรีส์เรื่องนี้นั้นอ้างอิงเนื้อหามาจากนิยายออนไลน์ Naver web novel ในชื่อเดียวกัน เป็นซึรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อียอจอง พนักงานของบริษัท P Shopping ที่ดวงวิญญาณของเขานั้นกลับไปสลับกันกับท็อปสตาร์สาวหลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุ ยูซึงโฮ ได้รับข้อเสนอบท อิมจองอู ผู้จัดการด้านการตลาดของบริษัท P Shopping และเป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลเจ้าของกลุ่มบริษัท P Group ไม่เพียงแค่เขาจะมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยแล้ว เขายังเป็นคนที่มีพื้นฐานการศึกษาที่ดี และยังมีรูปลักษณ์ที่ดูดีอีกด้วย ซึ่งตัวละครของเขานั้นจะสามารถจับใจผู้ชมได้ด้วยความรักโรแมนติกกับตัวละครอียอจอง "Superstar Miss Lee" คาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ หรือ ช่วงต้นปี 2020 ยังไม่กำหนดช่อง แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน ก่อนหน้านี้ ยูซึงโฮ ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆผ่านบทบาทในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ I'm Not a Robot (MBC,2018) และ My Strange Hero (SBS,2018-2019) สามารถรับชมซับไทย I'm Not a Robot ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

ควักดงยอน ไขข้อสงสัยถึง ‘ดาเนียล’ ที่อยู่บ้านของเขา

ในตอนล่าสุดของรายการ "Radio Star" ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ทางช่อง KBS นักแสดงหนุ่ม ควักดงยอน ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้ โดย พิธีกรคิมกูรา ได้ถามกับเขาว่า "ว่ากันว่าทุกวันนี้คุณอาศัยอยู่กับ 'ดาเนียล' ดาเนียลเป็นใครครับ?" ควักดงยอน ตอบว่า "ผมเป็นคนที่ชอบสัตว์นะครับ แต่ว่าผมไม่สามารถมีมันเป็นสัตว์เลี้ยงได้ในตอนนี้" คิมกูรา จึงตอบอย่างมั่นใจว่า "อ๋อ ดาเนียลเป็นสัตว์นี่เองสินะ" นักแสดงหนุ่ม จึงบอกความจริงว่า "ไม่ใช่ครับ ดาเนียลไม่ใช่สัตว์ที่ผมกำลังเลี้ยงอยู่ครับ แต่ว่าผมกำลังเลี้ยงต้นหอมอยู่ครับ" คำตอบของเขาทำเอาทุกคนตกใจและพิธีกรถึงกับหลุดขำออกมา ยุนจงชิน ได้ยืนยันความจริงที่ว่าควักดงยอนตั้งชื่อต้นหอมที่เขาเลี้ยงอยู่ว่าดาเนียล และกล่าวว่า "ดูเหมือนว่านายกำลังจะตัดมันมากินเร็วๆนี้สินะ" ควักดงยอน ยิ้มพร้อมกับตอบว่า "คงเร็วๆนี้ครับ ทุกคนขำกับมันหมดเลย แต่ว่าถ้าคุณลองปลูกคุณจะเปลี่ยนใจนะครับ" ดงยอน ใส่ใจกับเจ้าดาเนียลที่ปลูกจนสามารถที่จะบอกได้ว่ามันสูงขึ้นประมาณ 3-4 เซนติเมตรในทุกๆวัน คิมกุกจิน ดูเหมือนจะเข้าใจในสิ่งที่ดงยอนทำ พร้อมบอกว่าดงยอนคงจะมีความสุขมากที่ได้เห็นดาเนียลเติบโต ควักดงยอน ตอบว่า "เป็นแบบนั้นจริงๆครับ ผมรดน้ำมันทุกเช้า และตอนที่ผมกำลังกลับบ้านผมก็จะคิดสงสัยว่าวันนี้มันจะโตขึ้นเท่าไหร่นะ เพราะว่ามันสนุกมาก บางครั้งผมจึงพยายามที่จะกลับบ้านเร็วๆด้วยครับ" ควักดงยอน ทำทุกคนในห้องส่งหัวเราะในตอนที่อธิบายว่าเจ้าดาเนียลค่อยๆเปลี่ยนสีจากสีขาวมาเป็นสีเขียวอย่างไร พร้อมกับนำภาพที่เขาถ่ายคู่กับเจ้าต้นหอมดาเนียลมาให้ทุกคนได้ชม ซึ่งภายในกระถาง มีป้ายชื่อของดาเนียลติดอยู่ด้วย นักแสดงหนุ่ม ควักดงยอน เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2012 โดยผลงานการแสดงที่เขาแสดงคือซีรีส์เรื่อง My Husband Got A Family ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Moonlight Drawn by Clouds , Radio Romance , My ID Is Gangnam Beauty , My Strange Hero และ อีกมากมาย ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Haechi (2019)

 HAECHI  " การรวมตัวกันเพื่อสร้าง ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการเรียกร้องความยุติธรรมในยุคสมัยที่ชนชั้นของผู้คนยังคงศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาจะมาช่วยประกาศความถูกต้องให้กับกลุ่มคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมเอง " ชื่อเรื่อง : Haechi / Hatch (해치) แนว : ประวัติศาสตร์ / แอคชั่น ผู้กำกับ : อียงซอก (ผลงานก่อนหน้า "The Village: Achiara's Secret") คนเขียนบท : คิมอียอง (ผลงานก่อนหน้า "Hwajung") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 กุมภาพันธ์ - 2 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  My Strange Hero เรื่องต่อไป : The Secret Life of My Secretary เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุค บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรมอันประกอบไปด้วย อีกึม เจ้าชายที่ดูดีแต่ไม่ได้เป็นที่รู้จักเพราะมีแม่ที่เป็นสามัญชน, ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆอย่างกระตือรือร้นจนถือว่าเก่งกว่านักสืบผู้ชายซะอีก เธอมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้และพูดได้หลายภาษา, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและยากลำบากสำหรับเขามากในการสอบผ่านแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อผู้อื่น และสมาชิกคนสุดท้าย ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "Haechi" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)