HAECHI 

” การรวมตัวกันเพื่อสร้าง ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการเรียกร้องความยุติธรรมในยุคสมัยที่ชนชั้นของผู้คนยังคงศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาจะมาช่วยประกาศความถูกต้องให้กับกลุ่มคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมเอง 

Haechi Posterชื่อเรื่อง : Haechi / Hatch (해치)
แนว : 
ประวัติศาสตร์ / แอคชั่น
ผู้กำกับ :
อียงซอก (ผลงานก่อนหน้า “The Village: Achiara’s Secret”)
คนเขียนบท :
คิมอียอง (ผลงานก่อนหน้า “Hwajung”)
ช่อง :
SBS
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
11 กุมภาพันธ์ – 2 เมษายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  My Strange Hero
เรื่องต่อไป : The Secret Life of My Secretary
เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุค บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรมอันประกอบไปด้วย อีกึม เจ้าชายที่ดูดีแต่ไม่ได้เป็นที่รู้จักเพราะมีแม่ที่เป็นสามัญชน, ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆอย่างกระตือรือร้นจนถือว่าเก่งกว่านักสืบผู้ชายซะอีก เธอมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้และพูดได้หลายภาษา, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและยากลำบากสำหรับเขามากในการสอบผ่านแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อผู้อื่น และสมาชิกคนสุดท้าย ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ haechi sbs poster


นักแสดง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


TEASER


POSTER

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hatch sbs poster

อีมินโฮ ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ จองอิลอู ถึงกองถ่ายซีรีส์ “Haechi”

2 พระเอกหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ - จองอิลอู ยังคงรักษามิตรภาพอันเหนียวแน่นได้อย่างยาวนานเช่นเดิม แม้กระทั่งในขณะนี้ ซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม อีมินโฮ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ลืมที่จะเป็นกำลังใจชั้นดี ส่งรถกาแฟให้เพื่อนสนิทของเขาตั้งแต่วัยเยาว์ อย่าง จองอิลอู ถึงกองถ่ายซีรีส์เรื่อง "Haechi" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง SBS บทความที่เกี่ยวข้อง : โกอารา ไม่สามารถปรากฏตัวในซีรีส์ “Haechi” ได้เป็นการชั่วคราว เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา จองอิลอู ได้โพสต์ภาพลงใน IG ส่วนตัวซึ่งเป็นภาพของรถกระบะอาหารที่ถูกส่งไปให้เจ้าตัวจากเพื่อนสนิทซุปเปอร์สตาร์อย่าง อีมินโฮ ซึ่งใต้ภาพนี้นั้น จองอิลอูได้พิมพ์แคปชั่นใต้ภาพไว้ว่า "ขอบคุณนะมินโฮของฉัน" ในภาพต่างๆของรถกระบะอาหารที่มินโฮส่งให้อิลอูนั้น จองอิลอู ยืนด้านหน้าของรถกระบะและทำท่าหัวใจด้วยนิ้วของเขา โดยในภาพสุดท้ายมีข้อความจากมินโฮ ระบุว่า "ขอส่งกำลังใจให้นักแสดง จองอิลอู และ ทีม Haechi นะครับ"  View this post on Instagram 우리 민호 고마워😉 @actorleeminho #해치 #Haechi A post shared by Jungilwoo (@jilwww) on Mar 19, 2019 at 8:38pm PDT จองอิลอู เพิ่งกล่าวถึงมิตรภาพอันยาวนานของเขากับ อีมินโฮ เมื่อไม่นานมานี้ในเทปที่เขาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "My Ugly Duckling" โดยเขากล่าวว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนเพราะว่าบ้านพวกเขาอยู่ใกล้กัน ขณะนี้ อีมินโฮ กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ หลังจากที่เข้าประจำการตั้งแต่ 12 พฤษภาคม ปี 2017 โดยเขาจะปลดประจำการในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ “Haechi” บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรม ซึ่งสมาชิกเพิ่มเติมได้แก่ ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆ, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและ ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะป้องกันตัว ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.(เกาหลีใต้) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Haechi” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

โกอารา ไม่สามารถปรากฏตัวในซีรีส์ “Haechi” ได้เป็นการชั่วคราว

สืบเนื่องจากการที่นักแสดงสาว โกอารา ได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง "Haechi" ช่อง SBS ดูเหมือนว่าอาการของเธอจะยังไม่สู้ดีนัก ซึ่งเมื่อวันที่ 18 มีนาคม แหล่งข่าวจากทางซีรีส์ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า "โกอารา ไม่สามารถที่จะปรากฏตัวในตอนที่ 27 จนถึงตอนที่ 32" รวมทั้งสิ้น 6 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที ทางทีมงานได้อธิบายว่า "ทางทีมผู้ผลิตได้ตัดสินใจเช่นนี้เพราะเขาคิดว่า โกอารา จำเป็นต้องใช้เวลาในการพักผ่อนและรักษาตัว ด้วยการพิจารณาของทางทีมจึงมีความเห็นร่วมกันถึงประเด็นนี้ และเธอวางแผนที่จะกลับมาถ่ายทำอีกครั้งหลังจากที่ได้พักฟื้นชั่วคราว ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบในทางลบต่อเรื่องราวในซีรีส์อย่างแน่นอน" โกอารา ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าระหว่างถ่ายทำฉากวิ่งในกองถ่ายซีรีส์ "Haechi" เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เธอได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เธอได้กลับมาถ่ายทำต่ออีกครั้งในวันที่ 16 มีนาคม แต่เป็นการยากที่จะสามารถถ่ายทำเธอได้ทั้งตัวเนื่องจากเธอต้องนั่งอยู่บนรถเข็น ด้วยเห็นนี้ทางทีมงานจึงตัดสินใจให้นักแสดงสาวหยุดพักการถ่ายทำเป็นการชั่วคราว "Haechi" บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรม ซึ่งสมาชิกเพิ่มเติมได้แก่ ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆ, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและ ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะป้องกันตัว ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.(เกาหลีใต้) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Haechi” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

โกอารา ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำซีรีส์ “Haechi”

ในระยะหลังมานี้มีข่าวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับทั้งทีมงานและนักแสดงระหว่างการถ่ายทำซีรีส์อยู่บ่อยครั้ง จึงเป็นเรื่องที่ทั้งทางทีมงานและตัวนักแสดงเองต่างต้องพยายามที่จะป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยเฉพาะซีรีส์ที่ถ่ายทำไปพร้อมๆกับการออกอากาศ ล่าสุดได้มีการรายงานข่าวว่า โกอารา นักแสดงนำหญิงนัยน์ตาสวยที่กำลังถ่ายทำซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เรื่อง "Haechi" อยู่นั้น ได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน บทความที่เกี่ยวข้อง : เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เมื่อช่วงสายของวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมามีการรายงานจากทาง Artist Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาว โกอารา ว่า "ขณะถ่ายทำซีรีส์เรื่อง 'Haechi' ออกอากาศทางช่อง SBS ณ บริเวณทางผ่านของภูเขามุนคยองแซแจ (문경새재) โกอาราได้รับบาดเจ็บจากการหกล้ม หลังจากที่ได้เรียกรถพยาบาลอย่างทันท่วงทีและได้รับการตรวจ MRI แล้วนั้น ผลตรวจได้แจ้งว่าเธอมีอาการเอ็นฉีก ซึ่งการบาดเจ็บครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการบาดเจ็บเล็กน้อย เธอกำลังถูกส่งตัวไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่กรุงโซล ทางเราจะสามารถแจ้งทุกท่านถึงรายละเอียดของอาการบาดเจ็บครั้งนี้หลังจากที่เธอได้รับการตรวจโดยละเอียดที่โรงพยาบาลในกรุงโซลอีกครั้ง" จนถึงล่าสุด "Haechi" ได้ออกอากาศไปจนถึงตอนที่ 16 แล้วจากทั้งหมด 32 ตอน ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรม ซึ่งสมาชิกเพิ่มเติมได้แก่ ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆ, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะป้องกันตัว ซีรีส์ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.(เกาหลีใต้) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Haechi” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Haechi (2019)

 HAECHI  " การรวมตัวกันเพื่อสร้าง ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการเรียกร้องความยุติธรรมในยุคสมัยที่ชนชั้นของผู้คนยังคงศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาจะมาช่วยประกาศความถูกต้องให้กับกลุ่มคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมเอง " ชื่อเรื่อง : Haechi / Hatch (해치) แนว : ประวัติศาสตร์ / แอคชั่น ผู้กำกับ : อียงซอก (ผลงานก่อนหน้า "The Village: Achiara's Secret") คนเขียนบท : คิมอียอง (ผลงานก่อนหน้า "Hwajung") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 กุมภาพันธ์ - 2 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  My Strange Hero เรื่องต่อไป : The Secret Life of My Secretary เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุค บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรมอันประกอบไปด้วย อีกึม เจ้าชายที่ดูดีแต่ไม่ได้เป็นที่รู้จักเพราะมีแม่ที่เป็นสามัญชน, ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆอย่างกระตือรือร้นจนถือว่าเก่งกว่านักสืบผู้ชายซะอีก เธอมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้และพูดได้หลายภาษา, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและยากลำบากสำหรับเขามากในการสอบผ่านแต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์และอ่อนโยนต่อผู้อื่น และสมาชิกคนสุดท้าย ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "Haechi" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : The Secret Life of My Secretary (2019)

 The Secret Life of My Secretary  " เจ้านายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบแต่จู้จี้ไม่มีใครเกิน เมื่อมาเจอเลขาที่พร้อมบริการให้ได้ทุกอย่างที่ขอมา ...เจ้านายเลยเรียกใช้บริการทั้งในหน้าที่การงาน พร้อมบำรุงหัวใจด้วยซะเลย ><" ชื่อเรื่อง : The Secret Life of My Secretary / I Loved You From The Beginning (초면에 사랑합니다) แนว : ออฟฟิศ / คอมเมดี้ / โรแมนติก ผู้กำกับ : อีกวังยอง คนเขียนบท : คิมอาจุน (ผลงานก่อนหน้า "Queen of Ring") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 6 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  “Haechi”  เรื่องต่อไป : "Doctor Detective" เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของ โดมินอิก (รับบทโดย คิมยองกวัง) หัวหน้าทีม 1 ในบริษัท T&T ที่ทำงานด้านการโปรโมตสินค้าผ่านบริการทางแอปพลิเคชั่นในมือถือ เขาเป็นคนทั้งฉลาดและเก่งกาจในงานที่เขาทำ เขามีเลขาชื่อว่า จองกัลฮี (รับบทโดย จินกีจู) โดมินอิกมักจะทำตัวเหมือนเด็กงอแงกับเลขาสาวคนนี้เสมอ อาทิ การโทรหาเธอตลอดเวลาเพื่อสั่งงานจุกจิก แต่จองกัลฮีก็ทำตามคำสั่งของเจ้านายหนุ่มคนนี้ทุกอย่างโดยไม่ปริปากบ่น ถึงแม้เธอจะดูผิวเผินเหมือนคนอ่อนโยนแต่จริงๆแล้วข้างในใจเธอซ่อนความโหดไว้อยู่  //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ // สามารถรับชมซับไทย The Secret Life of My Secretary ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง คิมยองกวัง รับบทเป็น โดมินอิก เจ้านายที่แสนฉลาด แต่จู้จี้จุกจิกและเรียกใช้งานเพราะต้องการโน่นนี่อยู่ตลอดเวลา ทำงานอยู่ที่ T&T Mobile Media เขาจะเรียกใช้เลขาส่วนตัวของเขาในทุกสิ่งที่ต้องการ จินกีจู รับบทเป็น จองกัลฮี เลขาที่แสนซื่อสัตย์สดใสและเชื่อฟัง เธอทำงานอย่างหนัก แต่ก็เป็นคนพูดจารุนแรงใช้ได้เลย คิมแจคยอง รับบทเป็น เวโรนิก้า พัค ซีอีโอของบริษัทภาพยนตร์ชื่อว่า Cine Park เธอทำงานของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมแต่เธอก็เป็นคนบ้าบิ่นและมีชีวิตส่วนตัวที่ยุ่งเหยิงมากไปหน่อย คูจาซอง รับบทเป็น คีแดจู เพื่อนสนิทที่สุดของ โดมินอิก ซึ่งเป็นหัวหน้าอีกทีมของบริษัทเดียวกันกับโดมินอีก เขาสามารถขโมยหัวใจของสาวๆได้ด้วยความสามารถส่วนตัวพร้อมด้วยบุคลิกที่แสนอ่อนโยนและอ่อนหวานของเขานั่นเอง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

จองอิลอู เผยถึงความรักที่มีต่อแฟนคลับ และ เพื่อนสนิท อีมินโฮ

หลังจากที่กลับมารับงานแสดงซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่อง "Haechi" ออกอากาศทางช่อง SBS อยู่ในตอนนี้ ซึ่งถือเป็นผลงานชิ้นแรกหลังเสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาตินั้น จองอิลอู ที่มีฐานแฟนคลับมากมายรอคอยการกลับมาครั้งนี้อยู่ถึง 2 ปี เขาจึงตัดสินใจที่จะจัดงานแฟนมีตติ้งเพื่อตอบแทนความรักที่แฟนคลับมีต่อเขามายาวนาน โดยเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา จองอิลอู ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Herald Pop โดยได้พูดถึงความรู้สึกที่เขามีต่อแฟนคลับและแน่นอนกับเพื่อนสนิทที่สุด อีมินโฮ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติมาหมาดๆเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จองอิลอู กล่าวว่า "ผมกำลังจะมีงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นก่อนที่แรก ผมห่วงอยู่เพราะที่นั่งค่อนข้างเยอะพอสมควรแต่ก็รู้สึกขอบคุณหลังจากได้ยินมาว่าบัตรขายหมดแล้ว ผมขอบคุณแฟนคลับที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงและยังส่งความรักให้ผมมายาวนานขนาดนี้ แฟนคลับของผมเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้มีผลงานออกมาเรื่อยๆและพวกเขาเป็นแหล่งพลังงานที่ยิ่งใหญ่ในตอนที่ผมกำลังทำงานในกรม ดังนั้นผมจึงรู้สึกขอบคุณครับ ตอนที่ผมเริ่มเดบิวต์ แฟนคลับบอกผมว่าผมมีรอยยิ้มที่น่ารัก แต่ตอนนี้ผมถามพวกเขาอีกครั้งว่าทำไมพวกเขาถึงยังชอบผมในตอนที่ผมอายุ 30 กว่าปีแล้ว พวกเขาบอกว่า พวกเขาสามารถค้นพบความสบายและการปลอบประโลมใจที่กลั่นออกมาจากการแสดงของผม และผมคิดว่านั่นคือเหตุผลที่พวกเขาชอบผมครับ" เมื่อถึงตอนที่ถูกถามถึงมิตรภาพกับเพื่อนสนิทในวงการอย่าง อีมินโฮ ที่ทั้งคู่สนิทกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนมัธยมใกล้กันและยังคงความเป็นเพื่อนกันมากว่า 10 ปีแล้ว โดยคำถามได้ถามถึงข่าวคราวการเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติของ อีมินโฮ และ จองอิลอู ตอบว่า "ตอนที่เขาปลดประจำการแล้ว ผมติดต่อไปและแสดงความยินดีกับเขา เขาทำงานหนักเพื่อทำงานในฐานะทหารในหน่วยบริการสาธารณะหรือในฐานะทหาร ผมคิดว่ามันสุดยอดมากเลยที่เขาได้ทำงานหนักขนาดนั้น บทความที่เกี่ยวข้อง : อีมินโฮ ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ จองอิลอู ถึงกองถ่ายซีรีส์ “Haechi” มินโฮ น่าจะกำลังเลือกโปรเจกต์ที่จะทำต่อไปอยู่ และผมอยากจะบอกเขาให้สร้างความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง สำหรับผม เขาเป็นเพื่อนที่ไม่เหมือนคนอื่น ดังนั้นผมจึงหวังว่าเขาจะสามารถทำผลงานคัมแบคได้อย่างประสบความสำเร็จ เขาก็ดูซีรีส์ที่ผมแสดงและคอยเช็คโปรเจกต์ผมตลอด อย่างครั้งนี้ เขาบอกผมว่า 'นายทำยังไงให้การแสดงนายดีขึ้นได้ขนาดนี้' ในฐานะเพื่อน ผมอยากให้เขากลับมาด้วยโปรเจกต์ที่ดีเพราะแฟนคลับกำลังรอคอยเขาอยู่ครับ" จองอิลอู เพิ่งมีผลงานล่าสุดซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง "Haechi" ออกอากาศจบไปสดๆร้อนๆทางช่อง SBS ส่วนทางด้าน อีมินโฮ เพิ่งปลดประจำการ เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นแรกหลังออกจากกรมอยู่ อย่าลืมติดตามผลงานของทั้ง 2 หนุ่มกันต่อไปนะคะ ^^ สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Haechi” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)