ENCOUNTER / BOYFRIEND 

” ความรักของ ชายหนุ่มแสนธรรมดาที่ได้ดำเนินชีวิตตามใจตัวเอง กับ สาวจากตระกูลสูงส่งผู้ไม่เคยได้แม้แต่จะเลือกทางเดินของตัวเอง … ความแตกต่างที่มาเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล “

ชื่อเรื่อง : Encounter / Boyfriend (남자친구)
แนว : 
โรแมนติก, เมโลดราม่า
ผู้กำกับ : 
พัคชินอู (ผลงานก่อนหน้า “Jealousy Incarnate”)
คนเขียนบท : 
ยูยองอา (ผลงานก่อนหน้า “Entertainer”)
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน : 
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
28 พฤศจิกายน 2561 – 17 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
พุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Smile Has Left Your Eyes
เรื่องต่อไป :  Touch Your Heart

 

เรื่องย่อ : ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ


นักแสดง

ซงฮเยคโย รับบท ชาซูฮยอน
ลูกสาวของนักการเมืองที่มีชื่อเสียง และ อดีตสะใภ้ในครอบครัวเศรษฐี

차수현 (송혜교)

พัคโบกอม รับบท คิมจินฮยอก
ชายหนุ่มที่รักอิสระเสรีและหาความสุขจากสิ่งรอบตัวได้ง่ายๆ

김진혁 (박보검)

จางซึงโจ รับบท จองอูซอก
สามีเก่าของ ชาซูฮยอน ดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทแทคยองกรุ๊ป

정우석 (장승조)

ในภาพอาจจะมี 18 คน, คนที่ยิ้ม


TEASER


POSTER

<남자친구> 티저포스터

ความลับบางอย่างซ่อนอยู่ภายใต้ฉากเปิด-ปิด ละคร “Encounter”

ด้วยความที่วงการละครเกาหลีนับวันยิ่งแข่งขันกันด้วยคุณภาพ ผู้ผลิตละครแต่ละรายจึงพยายามที่จะหากิมมิคบางอย่างมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับละครเรื่องนั้นๆได้ ดังเช่น "Encounter" ช่อง tvN ที่ฉากเปิดและเปิดแต่ละตอนที่เป็นภาพวาดดั่งเทพนิยาย ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ดึงดูดความสนใจแฟนๆแล้วนำมาวิเคราะห์ว่ามีความสัมพันธ์กับในเรื่องอย่างไร "Encounter" เป็นละครแนวโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวการพบกันระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) หญิงสาวผู้ไม่เคยได้ใช้ชีวิตในแบบที่เธอต้องการ แม้จะมีชีวิตที่ดูเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายหนุ่มธรรมดาๆที่สามารถหาความสุขได้จากสิ่งเล็กๆรอบๆตัว ...
อ่านเพิ่มเติม

“Encounter” การันตีความโด่งดัง ขายลิขสิทธิ์ฉายล่วงหน้า กว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ช่วงสิ้นปีเช่นนี้เรียกได้ว่าวงการละครเกาหลีกลับมาคึกคักขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหนึ่งในละครที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง "Encounter" ช่อง tvN ผลงานละครเรื่องใหม่ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์อย่าง ซงฮเยคโย และ พัคโบกอม ที่ได้มีการเปิดเผยว่าละครเรื่องนี้ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปออกอากาศมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกแล้ว ลิขสิทธิ์ฉายละคร "Encounter" ได้ขายให้กับสถานีโทรทัศน์ , ช่องเคเบิ้ล ...
อ่านเพิ่มเติม

“Encounter” ทำเรตติ้งทะลุ 10% ตั้งแต่ออกอากาศในสัปดาห์แรก!

เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆในขณะนี้ สำหรับละคร "Encounter" ช่อง tvN ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในและต่างประเทศตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ โดยเมื่อละครออกอากาศตอนแรกไปนั้น ก็ทำเรตติ้งได้สมความคาดหมาย ด้วยตัวเลขเรตติ้งที่สูงถึง 8.7% และในตอนที่ 2 ที่ออกอากาศเมื่อคืนนี้ก็ได้ทำเรตติ้งสูงมากขึ้นกว่าเดิมจนกลายเป็นเลขสองหลักแล้ว! อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งของละคร "Encounter" ตอนที่ 2 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ ...
อ่านเพิ่มเติม

“Encounter” เปิดตัวแรงสมการรอคอย! ทำเรตติ้งสร้างสถิติใหม่ให้ช่อง tvN

ในที่สุดละครที่หลายคนรอคอย อย่าง "Encounter" ก็ออกอากาศตอนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางช่อง tvN ซึ่งเปิดตัวแรงสมกับกระแสที่มีมาตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศจริงๆ อ้างอิงจาก Nielsen Korea ได้เผยรายงานผลเรตติ้งตอนแรกของละคร "Encounter" ช่อง tvN ซึ่งทำเรตติ้งเฉลี่ยทั้งประเทศอยู่ที่ 8.7% และขึ้นสูงสุดถึง 10.1% ซึ่งหมายความว่าละครเรื่องนี้ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง ...
อ่านเพิ่มเติม

คุณพ่อของซงจุงกิ สนับสนุน “Encounter” ผลงานละครใหม่ของลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย

ช่างเป็นอะไรที่น่ารักเสียเหลือเกิน สำหรับ คุณพ่อของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ที่ได้สนับสนุนลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ "Encounter" ที่นับถอยหลังใกล้จะออกอากาศในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว อ้างอิงจากสำนักข่าว Sports Kyunghyang คุณพ่อของซงจุงกิ ได้ส่งข้อความไปยังบรรดาญาติ คนรู้จัก และเพื่อนๆของเขา เพื่อที่จะเชิญชวนให้มาชมละคร "Encounter" ผลงานใหม่ของลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย ด้วยข้อความอบอุ่นหัวใจ ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Encounter / Boyfriend (2018)

 ENCOUNTER / BOYFRIEND  " ความรักของ ชายหนุ่มแสนธรรมดาที่ได้ดำเนินชีวิตตามใจตัวเอง กับ สาวจากตระกูลสูงส่งผู้ไม่เคยได้แม้แต่จะเลือกทางเดินของตัวเอง ... ความแตกต่างที่มาเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล " ชื่อเรื่อง : Encounter / Boyfriend (남자친구) แนว : โรแมนติก, เมโลดราม่า ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)