kornews

เผยภาพถ่าย พัคโบกอม กับเหล่าเพื่อนทหารกองทัพเรือ หลังเสร็จสิ้นการฝึกทักษะขั้นพื้นฐาน

09/10/2020 - bubblesbenjy

park bo gum 1 cover

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม นั้นได้ไปรายงานตัวที่ศูนย์ฝึกเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และมีการเผยภาพแรกของเขาในชุดเครื่องแบบทหาร ระหว่างอยู่ในศูนย์ฝึก ซึ่งเป็นกระแสบนเว็บไซต์ออนไลน์ของเกาหลีอย่างมากมาแล้วก่อนหน้านี้ มาถึงวันนี้ นักแสดงหนุ่มที่กำลังปฏิบัติหน้าที่เป็นพลทหาร ก็ได้เสร็จสิ้นการฝึกทักษะขั้นพื้นฐานทางการทหาร 6 สัปดาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังมีการเผยแพร่ภาพที่เขาและเพื่อนทหารได้ชักภาพร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสจบการฝึกอบรมอีกด้วย

ในวันที่ 8 ตุลาคม ได้มีพิธีเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเสร็จสิ้นการฝึกทักษะขั้นพื้นฐานทางการทหาร สำหรับเหล่าทหารนาวิกโยธิน หรือทหารเรือ ที่ถูกจัดเตรียมขึ้นโดยศูนย์ฝึกทหารในเมือง ชางวอน จังหวัดคยองซัง และ 1 ในทหารที่เข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองดังกล่าว ได้แก่ พัคโบกอม ที่ได้มารายงานตัวต่อศูนย์ฝึกไปในวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้เขาได้เข้ารับการฝึกทหารขึ้นพื้นฐานครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ร่วมชักภาพกับเหล่าเพื่อน ๆ ในกรมเป็นที่ระลึก ซึ่งรูปภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกมาจากทางกองทัพเรือแห่งเกาหลีใต้

park bo gum1

ชมพิธีจบการฝึกขั้นพื้นฐานของศูนย์ฝึกกองทัพเรือรุ่น 669 ได้ที่คลิปด้านล่างนี้


 

หลังจากนี้เป็นต้นไป พัคโบกอม จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารกองดุริยางค์ทหารเรือประจำหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ จังหวัด คเยรยง หลังจากที่เขาผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติในการเล่นเปียโนและการสัมภาษณ์ ซึ่งเขาจะปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลา 20 เดือน โดยมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

สำหรับแฟน ๆ ที่คิดถึงนักแสดงหนุ่มรับรองว่าไม่เหงาแน่นอน เพราะขณะนี้ พัคโบกอม กำลังมีผลงานซีรีส์ Record of Youth ร่วมกับ พัคโซดัม และบยอนอูซอก ซึ่งติดตามได้ทาง ช่อง tvN และ Netflix อีกทั้งเจ้าตัวยังได้อัปเดตรูปภาพของเขาทุกสัปดาห์ บน Twitter ด้วยการใช้ ‘ฟังก์ชันตั้งเวลาโพสต์’ บนบัญชี @BOGUMMY เพื่อที่ให้แฟน ๆ เห็นหน้าคลายคิดถึงกัน แม้ว่าตัวของเขาจะอยู่ในกรม

RecordOfYouth Poster06

นอกจากนี้ ยังมีผลงานที่ พัคโบกอม ถ่ายทำไว้ล่วงหน้าก่อนเข้ารายงานตัวถึงอีก 2 เรื่อง ได้แก่ ภาพยนตร์ ‘Seobok’ ร่วมกับกงยู ที่คาดว่าจะเข้าฉายในช่วงสิ้นปี และยังมี ภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonderland’ ที่เขาจะมาโชว์ฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมายอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

แฟน ๆ ร่วมกันคลายข้อสงสัย แม้ตัวจะอยู่ในกองทัพ แต่ทำไม ‘พัคโบกอม’ ถึงอัป Twitter ได้?

3 ผลงานที่ ‘พัคโบกอม’ ฝากไว้ให้แฟน ๆ ได้คลายความคิดถึง ระหว่างรับใช้ชาติ

เผยภาพแรก ‘พัคโบกอม’ ในชุดเครื่องแบบทหาร ระหว่างอยู่ในศูนย์ฝึก

พัคโบกอม มอบของขวัญสุดพิเศษด้วย MV เพลงใหม่ ‘All My Love’

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

สื่อรายงาน พัคโบกอม ซุ่มทำงานอาสาที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าต่อเนื่องตลอด 7 ปี ก่อนเข้ากรม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก