นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้เดินทางไปรายงานตัวเกณฑ์ทหารเพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอย่างเงียบ ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 31 สิงหาคม โดยหลายสำนักข่าวได้เก็บภาพขณะที่เขาเดินทางไปรายงานตัวเกณฑ์ทหารเรือที่ 669 ประจำหน่วยบัญชาการทหารเรือจินแฮ จังหวัดคยองซังใต้ โดยนักแสดงหนุ่มแต่งตัวในชุดสีดำทั้งตัว สวมหมวก และหน้ากากอนามัย

พัคโบกอม รายงานตัวเข้ากรม
พัคโบกอม รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ
พัคโบกอม รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ
พัคโบกอม รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ

รายงานเผยว่า พัคโบกอม จะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์ และจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารกองดุริยางค์ทหารเรือประจำหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ หลังจากที่เขาผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติในการเล่นเปียโนและการสัมภาษณ์ ซึ่งเขาจะปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลา 20 เดือน โดยมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

ในช่วงสัปดาห์ก่อนเข้ารายงานตัว ทางต้นสังกัดของพัคโบกอม ได้ออกมาแจ้งว่าจะไม่มีการเปิดเผยเวลาและสถานที่เข้ารายงานตัวของเขา พร้อมขอความร่วมมือแฟน ๆ ไม่เดินทางมาส่งที่สถานที่รายงานตัว เพื่อความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19

พัคโบกอม งานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง
พัคโบกอม งานประกาศรางวัล

ก่อนหน้านี้ พัคโบกอม เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ MV ‘All My Love’ ออกมาเพื่อมอบเป็นของขวัญฉลองการครบรอบเดบิวต์ 9 ปีของเขา อีกทั้งยังเตรียมฝากผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามหลังจากที่เขาเข้ากรมไปแล้วถึง 3 ผลงาน ได้แก่ ซีรีส์ Record of Youth ช่อง tvN ที่มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 กันยายนนี้ ทางช่อง tvN และ Netflix , ภาพยนตร์ ‘Seobok’ ร่วมกับกงยู ที่คาดว่าจะเข้าฉายในช่วงสิ้นปี นอกจากนี้ ยังจะโชว์ฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมายใน ภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonderland’ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนกันยายน 2020

พัคโบกอม – พัคโซดัม กับการพบกันครั้งแรกที่น่าตื่นเต้นในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

พัคโบกอม มอบของขวัญสุดพิเศษด้วย MV เพลงใหม่ ‘All My Love’

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^