ในปี 2020 นี้มีคนดังที่ต้องตบเท้าเข้ากรมเพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเรียงรายกันอย่างมากมาย และนักแสดงหนุ่มคนดังที่เพิ่งจะถึงคิวเข้ากรมไปอย่าง พัคโบกอม นั้นก็ได้ไปรายงานตัวที่ศูนย์ฝึกเมื่อเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดนี้ ได้มีภาพถ่ายของนักแสดงหนุ่มในเครื่องแบบจากศูนย์ฝึกทหาร เผยแพร่อออกมาสู่บนเว็บไซต์ออนไลน์เกาหลี

ในวันที่ 9 สิงหาคม ได้มีการเผยเเพร่รูปภาพของ พัคโบกอม ในชุดเครื่องแบบทหารกันอย่างแพร่หลายบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ของเกาหลี ซึ่งเผยให้เห็นภาพของนักแสดงหนุ่มที่กำลังร่วมถ่ายภาพกับเพื่อนนายทหารท่านอื่น ๆ ในชุดเครื่องแบบ และใบหน้าที่ปกปิดภายใต้หน้ากากอนามัย เพื่อความปลอดภัยจากการแพร่เชื้อไวรัส ซึ่งในภาพของเขาก็ยังคงเผยให้เห็นแววตาและรอยยิ้มอันสดใสแม้ว่าจะมีหน้ากากอนามัยปิดบังอยู่ก็ตาม

พัคโบกอม
พัคโบกอม

พัคโบกอม จะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน ณ ศูนย์ฝึกทหารในเมือง ชางวอน จังหวัดคยองซัง เป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์ และจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารกองดุริยางค์ทหารเรือประจำหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ จังหวัด คเยรยง หลังจากที่เขาผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติในการเล่นเปียโนและการสัมภาษณ์ ซึ่งเขาจะปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลา 20 เดือน โดยมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

พัคโบกอม All My Love

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

สื่อรายงาน พัคโบกอม ซุ่มทำงานอาสาที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าต่อเนื่องตลอด 7 ปี ก่อนเข้ากรม

พัคโบกอม – พัคโซดัม กับการพบกันครั้งแรกที่น่าตื่นเต้นในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)