อีซอวอน เดินทางเข้าพบศาลเป็นครั้งที่ 3 และเผชิญหน้ากับผู้เสียหายเป็นครั้งแรกหลังเกิดเหตุการณ์

ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมามีแต่ข่าวศิลปิน-นักแสดงเกี่ยวข้องกับคดีความไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งหนึ่งในข่าวที่ได้รับความสนใจอีกข่าวก็คือกรณีข่าวของนักแสดงหนุ่ม อีซอวอน ที่ดำเนินการสืบสวนมาเป็นเวลาร่วม 4 เดือนแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม อีซอวอน ได้เข้าพบศาลเป็นครั้งที่ 3

 

อ้างอิงจากรายงาน อีซอวอน ยังคงยืนยันว่าเขาจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ แม้จะฟังคำให้การของเหยื่อแล้วก็ตาม เขากล่าวว่า “ผมจำอะไรไม่ได้เลยครับ ผมหวังว่าผมจะจำอะไรได้บ้างแม้จะเล็กๆน้อยๆก็ตาม…”

 

สำหรับการนัดพบศาลในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ อีซอวอน ได้เผชิญหน้ากับผู้เสียหายเป็นครั้งแรกหลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น หลังจากฟังคำพิจารณาของศาล อีซอวอน กล่าวว่า “ผมไม่แน่ใจว่าเธอจะรับฟังหรือเปล่า แต่ผมรู้สึกผิดมากกว่าเดิมที่ผมจำอะไรไม่ได้เลย ผมอยากจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผมจะยอมรับและทบทวนตัวเองอีกครั้งหลังจากที่มีคำตัดสินออกมาครับ”

 

ภาพ อีซอวอน จากสำนักข่าว TV Report
ภาพ อีซอวอน จากสำนักข่าว MK Sportภาพ อีซอวอน จากสำนักข่าว Star Today
ด้านตัวแทนทางกฎหมายของอีซอวอน เผยว่า “อีซอวอนจำอะไรไม่ได้ เขาจำไม่ได้แม้กระทั่งเพื่อนของผู้เสียหายที่อยู่ด้วยกันในเหตุการณ์ในวันนั้น อีซอวอนได้ทำผิดพลาดไปและเขารู้สึกผิดหวังมาก และอีกอย่างเราไม่เคยอ้างเรื่องสภาพจิตใจที่อ่อนแอ ศาลจะตัดสินเองครับ”

 

 

หลังจากการนัดพบศาลเสร็จสิ้นลง อีซอวอน ได้พบกับกลุ่มสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว เขากล่าวต่อหน้าสื่อว่า “ผมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรครับ” เมื่อผู้สื่อข่าวถามเขาว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาทำอะไร อีซอวอนตอบว่า “ผมอยู่บ้านและใช้เวลาในการทบทวนตัวเองครับ”

 

Sponsored by VIU

     
เบื้องต้นคดีดังกล่าวยังหาข้อสรุปไม่ได้ ซึ่งการสืบสวนยังคงดำเนินต่อไป โดย อีซอวอน มีนัดพิจารณาคดีเป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 22 พฤศจิกายน

 

อีซอวอน นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายดาวรุ่งที่กำลังน่าจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่มีการเปิดเผยถึงว่าเขาพยายามล่วงละเมิดทางเพศและขู่ทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิงด้วยอาวุธมีดขณะมึนเมา เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้สร้างความผิดหวังให้กับสาธารณชนเป็นอย่างมาก เขาถูกปลดจากการรับหน้าที่พิธีกรรายการเพลงชื่อดัง “Music Bank” และถูกปลดจากการเป็นนักแสดงนำในละคร “About Time” ช่อง tvN นอกจากนี้ตารางงานของเขาก็ได้ถูกยกเลิกลงทั้งหมด
อีซอวอน
อีซอวอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)
Advertisements