kornews

อีซอวอน รับสารภาพข้อกล่าวหากรณีล่วงละเมิดทางเพศและขู่ทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิง

12/07/2018 - korseries

lee seo won 1st trial

อีซอวอน ได้เดินทางไปที่ศาลเขตตะวันออกโซลในวันพิจารณาคดีครั้งแรก ก่อนการพิจารณาคดีจะเริ่มต้นขึ้น เขาได้บอกกับสื่อมวลชนโดยตรงว่า “ผมขอโทษต่อสาธารณชนที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นครับ”

201807121716776072 5b470eda7e618
ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้ารับฟังการพิจารณาคดี ณ ศาลเขตตะวันออกโซล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม
201807121716776072 5b470edb3b9ca
ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้ารับฟังการพิจารณาคดี ณ ศาลเขตตะวันออกโซล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม

ระหว่างการพิจารณาคดี ด้านทนายความของอีซอวอน กล่าวว่า “เนื่องจากมีการพบหลักฐาน DNA ในที่เกิดเหตุ ทำให้เราไม่มีทางที่จะหาข้อแก้ตัวหรือปฏิเสธได้ และเรารับทราบความผิดของจำเลย อย่างไรก็ตาม จำเลยไม่สามารถที่จะจดจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เลย ด้านเหยื่อได้พูดเองว่า ‘อีซอวอนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เนื่องจากอาการมึนเมา’ เราจึงไม่เข้าใจว่าเขาสามารถทำร้ายเธอหรือขู่เธอในสภาพเช่นนั้นได้อย่างไร” 

นอกจากนี้ทนายยังบอกเพิ่มเติมว่า “ในตอนนั้น เหยื่อไม่มีร่องรอยได้รับบาดเจ็บใดๆบนใบหน้า แต่ อีซอวอนกลับมีแผลจนเกิดรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเขาที่กระทำโดยเหยื่อ การให้น้ำหนักเรื่องราวของเหยื่อไม่สอดคล้องกันกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรายอมรับในการกระทำผิด แต่เราขอให้ศาลได้คำนึงถึงประเด็นนี้ด้วย” มากไปกว่านั้น ฝั่งทนายของอีซอวอนยังบอกว่า “เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่เจรจาหาข้อตกลงที่ชอบธรรมตามกฎหมายกับเหยื่อ”

ศาลได้รับฟังคำให้การของทนายเพื่อที่จะหาข้อสรุปข้อเท็จจริงว่าเขาได้กระทำผิดจริงหรือไม่ ซึ่งทนายได้ยืนยันว่านักแสดงหนุ่มได้ยอมรับในทุกข้อกล่าวหา แต่ได้ยื่นคำร้องขอให้ศาลลดหย่อนโทษเนื่องจากสติสัมปชัญญะของเขาไม่ครบถ้วนในขณะเกิดเหตุ

ทนายของอีซอวอน กล่าวว่า “เรายอมรับในทุกข้อกล่าวหา แต่เราไดัอ้างสิทธิ์ของจำเลยที่เขาอยู่ในภาวะขาดสติสัมปชัญญะ สิ่งที่เราจะต้องต่อสู้ก็คือการได้รับบทลงโทษที่รุนแรง”

การรับฟังการพิจารณาคดีครั้งที่ 2 ของอีซอวอนจะเกิดขึ้นในวันที่ 6 กันยายนนี้

2018071201001147200085971 20180712111117384
ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้ารับฟังการพิจารณาคดี ณ ศาลเขตตะวันออกโซล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม

อีซอวอน นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายดาวรุ่งที่กำลังน่าจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากแสดงในละครแนวการแพทย์ “Hospital Ship” ช่อง MBC หลังจากที่มีการเปิดเผยถึงการกระทำอันน่าตกใจดังกล่าว ได้สร้างความผิดหวังให้กับสาธารณชนเป็นอย่างมาก เขาถูกปลดจากการรับหน้าที่พิธีกรรายการเพลงชื่อดัง “Music Bank” และถูกปลดจากการเป็นนักแสดงนำในละคร “About Time” ช่อง tvN นอกจากนี้ตารางงานของเขาก็ได้ถูกยกเลิกลงทั้งหมด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก