นับเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ในรอบสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับรายงานข่าวที่ว่า นักแสดงและพิธีกรรายการเพลง วัย 21 ปี กำลังถูกสืบสวนในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนนักแสดงหญิง และขู่จะใช้อาวุธทำร้ายเธอ ซึ่งได้มีการออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นนักแสดงหนุ่ม “อีซอวอน” หลังจากรายงานดังกล่าวออกมาทำให้ชื่อของเขาขึ้นอันดับ 1 คำค้นหาเรียลไทม์ในเว็บไซต์ Naver ภายในเวลาอันรวดเร็ว

คำค้นหาเรียลไทม์ในเว็บไซต์ Naver

รายงานจากสถานีตำรวจกวางจิน กรุงโซล เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม เปิดเผยว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบสวนอีซอวอน กรณีล่วงละเมิดทางเพศและขู่ใช้อาวุธทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิง 

ล่าสุด(16 พ.ค.) ตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เผยว่า “เหยื่อเป็นคนดังฝ่ายหญิง โดยได้มีการยื่นฟ้องต่ออีซอวอน ณ สำนักงานอัยการตะวันออกโซลเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา”

รายงานระบุว่าระหว่างที่รวมตัวกันนัดดื่มกับกลุ่มเพื่อน อีซอวอน พยายามที่จะจูบและแตะเนื้อต้องตัวเพื่อนนักแสดงหญิง แม้ว่าเธอจะปฏิเสธแต่เขากลับไม่ลดละความพยายามที่จะแตะเนื้อต้องตัวเธอ โดยฝ่ายหญิงได้พยายามที่จะโทรหาแฟนหนุ่มของเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งทำให้ อีซอวอน โมโหมาก และขู่ทำรายเธอด้วยอาวุธ

ภาพ อีซอวอน จากสำนักข่าว News 1

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้านต้นสังกัดของอีซอวอน Blossom Entertainment เผยว่า “เราพบว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังดื่มกับคนรู้จัก เราไม่มีข้อแก้ตัวหรือคำอธิบายใดๆจะพูด เราขอโทษทุกๆคน อีซอวอนรับรู้การกระทำของเขาและกำลังสำนึกผิดกับการกระทำที่ผิดต่อคนอื่น และสร้างความกังวลต่อหลายๆคน เราอยากขอโทษทุกคนจากใจจริงอีกครั้ง และเขาจะทำขั้นตอนตามกระบวนการสืบสวนอย่างเที่ยงตรง”

อีซอวอน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา เขามีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิธีกรรายการ Music Bank ช่อง KBS และมีผลงานการแสดงในละคร Uncontrollably Fond , The Liar and His Lover , Hospital Ship , Last Minute Romance และล่าสุดกำลังจะมีผลงานละคร About Time ออกอากาศเร็วๆนี้ทางช่อง tvN

ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าการกระทำผิดของเขาจะส่งผลกระทบกับผลงานต่างๆของเขาหรือไม่

อีซอวอน ในละคร Hospital Ship

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^