พัคจินยอง ร่วมกับ Mnet ผลิตรายการใหม่ “Super Intern” เปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้เข้าทำงานใน JYP

พัคจินยอง ผู้ก่อตั้งค่าย JYP ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่อง Mnet เปิดตัวรายการเรียลลิตี้รายการใหม่ที่จะเฟ้นหาเด็กฝึกงานที่จะได้โอกาสเข้าไปทำงานใน JYP Entertainment

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาล่าสุด เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา พัคจินยอง ได้อธิบายว่าเขาได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่คนรุ่นใหม่นั้นตกงานและไม่ได้ผ่านขั้นตอนการจ้างงานอย่างเหมาะสม ปัญหาที่เกิดขึ้นจึงจุดประกายให้เขาร่วมกับทาง Mnet ผลิตรายการใหม่นี้ขึ้นมา ซึ่งมีชื่อรายการว่า “Super Intern”

พัคจินยอง กล่าวว่า “ผมไม่ได้สนใจวุฒิการศึกษาของคุณ เพศของคุณ เส้นสายส่วนตัวของคุณ หรืออะไรเลย แค่สมัครด้วยความมั่นใจ สิ่งที่ผมสามารถให้สัญญาได้ คือ การตัดสินด้วยความยุติธรรมจริงๆ”

พัคจินยอง ได้โพสต์ข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขาว่า “คนมีความสามารถมองหาบริษัท และ บริษัทหลายบริษัทก็มองหาคนที่มีความสามารถ ผมกำลังมองหาคนที่จะมายกระดับ JYP ขึ้นไปอีกขึ้น ผมเชื่อว่าคุณจะได้ค้นพบกับวิธีการใหม่ๆกับพนักงานใหม่ๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ผมตอบตกลงทำรายการนี้ โปรดมาสมัครกันนะครับ​”

รายการ “Super Intern” เป็นรายการที่จะเฟ้นหาพนักงานคนใหม่ที่จะได้เข้าไปทำงานในค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้อย่าง JYP Entertainment โดยที่ไม่สนอายุ เพศ ความสามารถทางการศึกษา หรือประสบการณ์ แต่สนใจที่แพชชั่นที่อยากจะทำงานใน JYP และวิสัยทัศน์ที่มีต่อบริษัทเท่านั้น โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม จนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสมัครหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)