หลังจากที่ความขัดแย้งระหว่างศิลปินนักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม ได้ค้างคาและเป็นที่พูดถึงมานานร่วมเดือน ล่าสุดได้มีอัปเดตจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ทางสถานีตำรวจคังนัม ได้ประกาศว่า “เราได้ขอหมายจับ ‘นายชเวจงบอม’ ต่อสำนักอัยการไปเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ในข้อหาแบล็กเมล์และทำร้ายร่างกาย โดยสำนักอัยการได้ยื่นขอหมายจับต่อศาลแล้ววันนี้”

เดิมทีแล้วคดีนี้ได้เริ่มต้นด้วยการเป็นเพียงคดีทำร้ายร่างกาย แต่ในเวลาต่อมาได้มีการเปิดเผยจนกลายเป็นทั้งคดีทำร้ายร่างกายและแบล็กเมล์

ภาพ คูฮารา – อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม จากสำนักข่าว Sports Today

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดโทรศัพท์และ USB ของนายชเวจงบอมไว้ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม ซึ่งได้ส่งมอบให้กับหน่วยสืบสวนอาชญากรรมไซเบอร์สำหรับพิสูจน์หลักฐานทางดิจิตอลต่ออุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งได้ข้อสรุปว่า ‘ไม่มีสัญญาณการส่งข้อมูลวิดีโอในการเผยแพร่’ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้พิจารณาว่าความขัดแย้งระหว่างคูฮาราและชเวจงบอมไม่ใช่การทำร้ายร่างกายทั่วไป ชเวจงบอมจะถูกดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย และคดีที่หนักกว่าการทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้การกระทำเช่นส่งคลิปวิดีโอให้กับคูฮารา และ บังคับให้เธอคุกเข่าขอร้องนั้น ยิ่งเสริมเหตุผลในการยื่นข้อหมายจับในครั้งนี้

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

สำหรับกำหนดวันในการสืบสวนเพื่อที่จะยืนยันหมายจับก่อนที่เขาจะถูกจับกุมตัวจริงๆยังไม่มีการเปิดเผยออกมา

บทความที่เกี่ยวข้อง (เรียงจากเก่าไปใหม่)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)