kornews

ตัวแทนของคูฮารา ออกมาตอบโต้สิ่งที่ทนายของอดีตแฟนหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ไว้

06/10/2018 - korseries

goo hara ex boyfriend 1

หลังจากที่ทนายของอดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่าอดีตแฟนหนุ่มไม่ได้มีความตั้งใจที่จะแบล็คเมล์เธอด้วยคลิปลับ ล่าสุดตัวแทนทางกฎหมายของคูฮาราได้ออกมาตอบโต้แล้ว

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Dispatch ว่า ในคืนที่ทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกัน นายชเว (อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา) พยายามที่แบล็คเมล์คูฮาราด้วยการบอกว่าเขาจะส่งข้อมูลไปยังสำนักข่าว Dispatch หลังจากนั้นเขาก็ได้ส่งคลิปลับให้กับเธอ นอกจากนี้เขายังบอกกับสำนักข่าว ​Dispatch ว่าเขามีข้อมูลของเธอ ซึ่ง คูฮารา ได้ตัดสินใจฟ้องร้องต่อ นายชเว ในข้อหาข่มขู่และแบล็คเมล์ เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

หลังจากที่รายงานข่าวเกี่ยวกับการแบล็คเมล์ได้เผยแพร่ออกไป ทนายของนายชเวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ โดยยืนยันว่า คูฮารา เป็นฝ่ายเสนอให้ถ่ายคลิปก่อน แล้วการที่นายชเวส่งคลิปไปให้เธอคืนวันนั้นไม่ใช่การแบล็คเมล์ แต่เป็นการคงไว้ซึ่งความทรงจำดีๆที่มีให้กัน

ADVERTISEMENT
494962 155049 653
ภาพ คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม จากสำนักข่าว NEWSIS

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ด้านตัวแทนทางกฎหมายของคูฮาราได้ออกมาชี้แจงเพื่อที่จะตอบโต้บทสัมภาษณ์ของทนายของฝ่ายชาย

ใจความภายในแถลงการณ์ได้เขียนไว้ว่า “บทสัมภาษณ์ล่าสุดกับสื่อมวลชนโดยทนายของนายชเวเป็นการกระทำผิดอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นการปิดปังสถานการณ์ที่เกิดขึ้นที่มีการข่มขู่และแบล็คเมล์เช่นเดียวกันกับความตั้งใจที่จะเผยแพร่คลิปวิดีโอ เราขอเตือนตัวแทนของนายชเวให้หยุดกระทำความผิดซ้ำสองนี้”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก