หลังจากที่ทนายของอดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่าอดีตแฟนหนุ่มไม่ได้มีความตั้งใจที่จะแบล็คเมล์เธอด้วยคลิปลับ ล่าสุดตัวแทนทางกฎหมายของคูฮาราได้ออกมาตอบโต้แล้ว

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Dispatch ว่า ในคืนที่ทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกัน นายชเว (อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา) พยายามที่แบล็คเมล์คูฮาราด้วยการบอกว่าเขาจะส่งข้อมูลไปยังสำนักข่าว Dispatch หลังจากนั้นเขาก็ได้ส่งคลิปลับให้กับเธอ นอกจากนี้เขายังบอกกับสำนักข่าว ​Dispatch ว่าเขามีข้อมูลของเธอ ซึ่ง คูฮารา ได้ตัดสินใจฟ้องร้องต่อ นายชเว ในข้อหาข่มขู่และแบล็คเมล์ เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

หลังจากที่รายงานข่าวเกี่ยวกับการแบล็คเมล์ได้เผยแพร่ออกไป ทนายของนายชเวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ โดยยืนยันว่า คูฮารา เป็นฝ่ายเสนอให้ถ่ายคลิปก่อน แล้วการที่นายชเวส่งคลิปไปให้เธอคืนวันนั้นไม่ใช่การแบล็คเมล์ แต่เป็นการคงไว้ซึ่งความทรงจำดีๆที่มีให้กัน

ภาพ คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม จากสำนักข่าว NEWSIS

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ด้านตัวแทนทางกฎหมายของคูฮาราได้ออกมาชี้แจงเพื่อที่จะตอบโต้บทสัมภาษณ์ของทนายของฝ่ายชาย

ใจความภายในแถลงการณ์ได้เขียนไว้ว่า “บทสัมภาษณ์ล่าสุดกับสื่อมวลชนโดยทนายของนายชเวเป็นการกระทำผิดอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นการปิดปังสถานการณ์ที่เกิดขึ้นที่มีการข่มขู่และแบล็คเมล์เช่นเดียวกันกับความตั้งใจที่จะเผยแพร่คลิปวิดีโอ เราขอเตือนตัวแทนของนายชเวให้หยุดกระทำความผิดซ้ำสองนี้”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)