kornews

อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา เปิดเผยตัวตนและใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยแผล พร้อมตอบโต้ฝั่งคูฮาราอีกครั้ง

08/10/2018 - korseries


เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา และ ตัวแทนทางกฎหมายของเขาได้ออกแถลงการณ์ตอบโต้ต่อแถลงการณ์ล่าสุดของคูฮารา

ด้านตัวแทนทางกฎหมายของอดีตแฟนหนุ่มคูฮารา ได้เริ่มต้นแถลงการณ์ด้วยการเปิดเผยว่าเขากำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยถูกยึดใบอนุญาตในการทำงาน รถยนต์ และสิ่งของต่างๆมาตรวจสอบเนื่องในคดีข่มขู่ทางเพศต่อศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา

ทางฝ่ายของนายชเว ได้เผยว่า “รายงานล่าสุดของ Dispatch ที่ได้ให้รายละเอียดทางฝั่งคูฮาราประกอบไปด้วยเนื้อหาที่เกินจริง ซึ่งทำให้ฝั่งของเราตัดสินใจให้สัมภาษณ์กับสื่ออื่น อย่างไรก็ตาม ตัวแทนทางกฎหมายของคูฮาราก็ได้ออกแถลงการณ์เตือนเราว่าเป็นการกระทำผิดซ้ำสอง โดยที่ไม่ได้ส่งข้อความมาหาเราโดยตรง”

ในแถลงการณ์ล่าสุดนี้ นายชเว ได้เปิดเผยใบหน้าและตัวตน โดยชื่อจริงๆของเขาคือ นาย ชเวจงบอม ซึ่งจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตัวแทนทางกฎหมายของนายชเวจงบอม ได้กล่าวเป็นข้อๆ ดังต่อไปนี้

1) การกระทำของนายชเวสิ้นสุดลงเพียงแค่กดปุ่มส่งต่อคูฮาราภายในวันเกิดเหตุ

2) คลิปที่เกี่ยวข้องทางเพศได้ถ่ายขึ้นตามความต้องการของคูฮารา

3) นายชเวไม่เคยโพสต์คลิปดังกล่าวบนช่องทางออนไลน์หรือแพล็ตฟอร์มโซเชียลใดๆ

4) นายชเวไม่ได้มีเจตนาที่จะแจ้งเรื่องคลิปต่อ Dispatch แต่จะแจ้งหลักฐานรอยแผลที่คูฮาราได้ทำที่บนใบหน้าของเขา

5) นายชเวไม่เคยสั่งให้คูฮาราคุกเข่าหรือขอโทษ

ADVERTISEMENT

6) หลังจากวันเกิดเหตุ (13 กันยายน) นายชเวไม่ได้ติดต่อกับคูฮาราโดยตรง และไม่ได้ข่มขู่หรือบังคับคูฮาราแต่อย่างใด

คำเตือน : ภาพต่อไปนี้จะเป็นภาพบาดแผลของนายชเวจงบอม อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา

.

.

.

.

.

.

ฝั่งของนายชเวจงบอม ยังได้เผยว่า “ในวันเกิดเหตุ หลังจากที่มีปากเสียงกันจนทำให้ใบหน้าของเขาเกิดรอยแผล เขาได้ส่งคลิปดังกล่าวไปให้เธอผ่านทางข้อความ อย่างไรก็ตาม การกระทำนั้นเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยความโมโห และนายชเวไม่เคยเผยแพร่คลิปหรือแสดงความพยายามจะเผยแพร่คลิปดังกล่าวเลย” ทนายความของนายชเวจงบอม อ้างว่าเขาโมโหที่ไม่สามารถแม้แต่จะไปทำงานได้ แต่ยืนยันว่านายชเวไม่ได้มีเจตนาจะเผยแพร่คลิป

ทางฝั่งของนายชเวจงบอม ยังได้กล่าวถึงคลิปที่เกี่ยวข้องกับทางเพศที่เป็นประเด็นอยู่ว่า “โปรดจำเอาไว้ว่าการที่รายงานข่าวคดีนี้ต่อไปจะยิ่งสร้างแต่ความเสียหายและความเจ็บปวดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องรวมถึงครอบครัวของพวกเขา”

นอกจากนี้ ชเวจงบอม ยังเผยประวัติการสนทนาผ่าน Kakao Talk ระหว่างเขากับคูฮารา

ตัวแทนทางกฎหมายของนายชเวจงบอม ได้เปิดเผยว่า คูฮารา ได้ไปโรงพยาบาลเนื่องจากปัญหาสุขภาพซึ่งคาดว่าจะเป็นเลือดออกในทางเดินอาหาร (gastrointestinal (GI) bleeding) ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะเข้ารับการตรวจและรักษาในแผนกสูตินรีเวช ในช่วงวันที่ 23 สิงหาคม ถึงวันที่ 1 กันยายน เธอได้ทำเหมือนว่าอาการสุขภาพที่เธอเป็น เกิดขึ้นหลังจากการกระทำของนายชเว เราได้ตัดสินใจที่จะเปิดเผยหลักฐานที่ยืนยันว่าเธอไปพบแพทย์แผนกนรีเวชเนื่องจากเธอไม่มีความตั้งใจที่จะไกล่เกลี่ยโดยดี

ภาพแชทที่ 1

คูฮารา : บอม กินอะไรหรือยัง?
ชเวจงบอม :  ฮารา…ยังไม่ได้กินเลย…ผมยุ่งมาก ขอโทษที่ตอบช้านะ..
ฮารา : ฉันเข้าใจที่คุณยุ่ง..ฉันเป็นห่วงนะ
ฮารา : บอม ฉันเลือดออกในทางเดินอาหาร

ภาพแชทที่ 2

ชเวจงบอม : วันนี้ผมรักคุณอีกแล้ว คิคิคิคิ
คูฮารา : คุณสามี คุณรักฉันแม้ว่าฉันจะน่าเกลียดเหรอ? สามีคะ ฉันต้องไปแล้วนะ ฉันกำลังนั่งแท็กซี่ ฉันเพิ่งถึงแผนกนรีเวชค่ะ
ชเวจงบอม : ใครบอกว่าคุณน่าเกลียด..ที่รัก รักษาอย่างปลอดภัยนะคนดี

จากข้อความในแชทข้างต้นนี้ ตัวแทนทางกฎหมายของชเวจงบอม เผยว่า “เนื่องจากชเวจงบอมกำลังให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่ที่สุดในคดีความรุนแรงทางเพศ , ข่มขู่ และอื่นๆ คูฮาราก็ควรที่จะเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยที่ไม่โกหกหรือกล่าวคำพูดเกินจริงด้วยเช่นกัน เรารู้สึกผิดหวังที่ฝั่งคูฮาราเป็นฝ่ายเดียวที่ออกมาพูดในเนื้อหาข่าวที่เธอได้เผยกับสื่อ เราขอให้ฝั่งคูฮาราหยุดสร้างความเสียหายต่อนายชเวด้วย”

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งรายงานว่า คูฮารา พยายามที่จะทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก นายชเว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเขาเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ในเวลาต่อมา Dispatch ได้ขุดคุ้ยความขัดแย้งของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีรุ่นน้องคนสนิทของคูฮาราเป็นพยาน และล่าสุด คูฮารา ได้เปิดเผยภาพรอยฟกช้ำตามร่างกาย พร้อมใบวินิจฉัยจากแพทย์แผนกแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Dispatch ด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจริง ทั้งสองฝ่ายได้เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อมา ได้มีการเปิดเผยว่าฝ่ายชายพยายามที่จะแบล็คเมล์คูฮาราด้วยคลิปลับ ซึ่งคูฮาราได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม ในขณะที่ฝ่ายชายปฏิเสธว่าไม่ได้มีความตั้งใจที่จะแบล็คเมล์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) ​(3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก