kornews

Dispatch เผย คูฮารา ถูกแฟนเก่าขู่แบล็คเมล์ด้วยคลิปลับ

04/10/2018 - korseries

goo ha ra boyfriend blackmail with sex tape

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยคลิปเสียงที่เป็นหลักฐานเกี่ยวกับคดีของศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา ว่า แฟนเก่าของเธอ (นามสมมติ C) พยายามที่จะขู่เผยแพร่คลิปลับของเธอลงบนเว็บไซต์

อ้างอิงจาก Dispatch หลังจากที่ นาย C กับ คูฮารา มีปากเสียงกันในเวลาประมาณ 00.46 น. ของวันที่ 13 กันยายน นาย C พยายามที่จะติดต่อสำนักข่าวและอ้างว่าเขามีข้อมูลเกี่ยวกับคูฮารา โดยให้สำนักข่าวรีบติดต่อกลับ แต่ปรากฏว่านาย C ได้ติดต่อ Dispatch มาอีกครั้งในเวลาประมาณ 01.00 น. โดยต่อมา เวลาประมาณ 2.00 น. นาย C ได้ส่งข้อความหา คูฮารา พร้อมกับตัวอย่างคลิปที่เกี่ยวข้องกับเพศความยาว 30 วินาทีผ่านทาง Kakaotalk โดยข่มขู่เธอว่า เขาจะส่งคลิปดังกล่าวให้กับ Dispatch และจะทำลายให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง

เมื่อ คูฮารา พบว่า นาย C มีคลิปดังกล่าวอยู่ในมือ เธอพยายามขอร้องและถึงขั้นคุกเข่าอ้อนวอนไม่ให้เขาเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ซึ่ง Dispatch ได้เผยคลิปวิดีโอขณะคูฮาราคุกเข่าต่อหน้าแฟนเก่าของเธอ ซึ่งถูกบันทึกไว้ด้วยกล้อง CCTV ตามคลิปด้านล่างนี้

หลังจากที่ นาย C ข่มขู่ คูฮารา ด้วยข้อความที่เกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอทางเพศ คูฮารา ได้ติดต่อไปยังอดีตประธานค่ายของเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ และในเวลาต่อมา น้องสาวคนสนิทของคูฮารา (นามสมมติ B) ก็ได้รับข้อความข่มขู่จาก นาย C ด้วยเช่นกัน

C: ทำไม?
B: พี่คะ ฉันอยู่ในห้องน้ำ
C: เธอมีอะไร?
B: ไม่ค่ะ ฉันแค่..
C: ตอนนี้ฉันอยู่ระหว่างทางไปโรงพักแล้ว
B: ไม่นะ พี่ฮาราบอกว่าเป็นการใช้ความรุนแรงทั้งสองฝ่าย
C: ก็ได้ เป็นความรุนแรงทั้งสองฝ่ายก็ได้ จริงๆแล้วมันไม่สำคัญสำหรับฉันเลย ฉันไม่สน ตอนนี้ฉันอยู่ระหว่างทางแล้ว
B: ไม่นะ ไม่ใช่แบบนั้น พี่คะ ฟังฉันนะ
C: ฉันฟังอยู่นี่ไง
B: ถ้าพี่บอกว่าเป็นความรุนแรงทั้งสองฝ่าย และ พี่ฮาราก็จะบอกแบบนั้นเหมือนกัน..
C: มันไม่สำคัญเพราะฉันไม่ได้อะไรจากเรื่องนี้
B: พี่คะ แล้วรูปกับคลิปที่พี่มีล่ะ
C: มันไม่สำคัญสำหรับฉัน B
B: อะไร?
C: รูปและวิดีโออะไร?
B: พี่ส่งมันให้พี่ฮารา
C: ใช่ แล้วไงล่ะ
B: ฉันยังไม่ได้ดูคลิป แต่ว่า..
C: แล้วยังไง
B: แต่มันอาจเป็นการแบล็คเมล์นะ..
C: ใช่ แต่สำหรับฉัน เธอรู้ใช่ไหม Bว่าการโทรมาแบบนี้ก็เรียกว่าข่มขู่เหมือนกัน จริงๆแล้วเธอต้องการอะไร?
B: ไม่ค่ะ ฉันว่าเรื่องนั้น..
C: งั้นฉันข่มขู่อยู่ใช่ไหม? ฉันควรอัปคลิปดีไหมนะ? ฉันโอเคกับข้อหาข่มขู่ แล้วยังไงล่ะ
B: พี่ทำแบบนี้ พี่ต้องการให้มันเป็นอย่างนี้เหรอ?
C: ไม่ ทำไมถึงโกหกฉัน ทำไมถึงโทรมา
B: ไม่นะ
C: ไม่ แล้วทำไมโกหกฉัน ทำไม?
B: ฉันโกหกพี่เรื่องอะไร?
C: งั้นเธอแค่อยากให้ฉันไม่ต้องทำอะไรแล้วปล่อยเรื่องนี้ไปใช่ไหม?
B: พี่คะ! ฉันโกหกพี่เรื่องอะไร
C วางสาย

Dispatch ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ Timeline เหตุการณ์ทั้งหมด พร้อมกับหลักฐานที่รวบรวมไว้ตามคลิปด้านล่างนี้

คูฮารา ได้เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ฉันพบว่ามีคลิปวิดีโออยู่ในมือถือของเขา ฉันได้ลบมันไปแล้ว มันน่ากลัวมาก ฉันคิดว่าเขาจะส่งคลิปให้ Dispatch หรือเปล่า? หรือว่าเขาจะส่งคลิปนั่นให้เพื่อนเขาไหม? ชีวิตในวงการของฉันจะเป็นยังไง? ในฐานะผู้หญิงคนนึง ชีวิตมันช่าง…ยากเหลือเกิน”

“เขาแบล็กเมล์ฉันด้วยคลิปวิดีโอ ในฐานะดารามีอะไรที่น่ากลัวกว่านี้ไหมคะ? ฉันรู้ว่าฉันได้สร้างบาดแผลให้กับเขา ฉันยอมที่จะได้รับการลงโทษ แต่บาดแผลอื่นที่เขาทำกับฉันล่ะคะ?” คูฮารา กล่าว

92250979.2
ภาพ คูฮารา – อดีตแฟนหนุ่ม จากสำนักข่าว DongA

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งรายงานว่า คูฮารา พยายามที่จะทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก นายชเว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเขาเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ในเวลาต่อมา Dispatch ได้ขุดคุ้ยความขัดแย้งของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีรุ่นน้องคนสนิทของคูฮาราเป็นพยาน และล่าสุด คูฮารา ได้เปิดเผยภาพรอยฟกช้ำตามร่างกาย พร้อมใบวินิจฉัยจากแพทย์แผนกแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Dispatch ด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจริง ล่าสุด ทั้งสองฝ่ายได้เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา คูฮารา ได้ฟ้องร้องต่อ นาย C กรณีข่มขู่เป็นการเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก