เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยคลิปเสียงที่เป็นหลักฐานเกี่ยวกับคดีของศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา ว่า แฟนเก่าของเธอ (นามสมมติ C) พยายามที่จะขู่เผยแพร่คลิปลับของเธอลงบนเว็บไซต์

อ้างอิงจาก Dispatch หลังจากที่ นาย C กับ คูฮารา มีปากเสียงกันในเวลาประมาณ 00.46 น. ของวันที่ 13 กันยายน นาย C พยายามที่จะติดต่อสำนักข่าวและอ้างว่าเขามีข้อมูลเกี่ยวกับคูฮารา โดยให้สำนักข่าวรีบติดต่อกลับ แต่ปรากฏว่านาย C ได้ติดต่อ Dispatch มาอีกครั้งในเวลาประมาณ 01.00 น. โดยต่อมา เวลาประมาณ 2.00 น. นาย C ได้ส่งข้อความหา คูฮารา พร้อมกับตัวอย่างคลิปที่เกี่ยวข้องกับเพศความยาว 30 วินาทีผ่านทาง Kakaotalk โดยข่มขู่เธอว่า เขาจะส่งคลิปดังกล่าวให้กับ Dispatch และจะทำลายให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง

เมื่อ คูฮารา พบว่า นาย C มีคลิปดังกล่าวอยู่ในมือ เธอพยายามขอร้องและถึงขั้นคุกเข่าอ้อนวอนไม่ให้เขาเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ซึ่ง Dispatch ได้เผยคลิปวิดีโอขณะคูฮาราคุกเข่าต่อหน้าแฟนเก่าของเธอ ซึ่งถูกบันทึกไว้ด้วยกล้อง CCTV ตามคลิปด้านล่างนี้

หลังจากที่ นาย C ข่มขู่ คูฮารา ด้วยข้อความที่เกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอทางเพศ คูฮารา ได้ติดต่อไปยังอดีตประธานค่ายของเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ และในเวลาต่อมา น้องสาวคนสนิทของคูฮารา (นามสมมติ B) ก็ได้รับข้อความข่มขู่จาก นาย C ด้วยเช่นกัน

C: ทำไม?
B: พี่คะ ฉันอยู่ในห้องน้ำ
C: เธอมีอะไร?
B: ไม่ค่ะ ฉันแค่..
C: ตอนนี้ฉันอยู่ระหว่างทางไปโรงพักแล้ว
B: ไม่นะ พี่ฮาราบอกว่าเป็นการใช้ความรุนแรงทั้งสองฝ่าย
C: ก็ได้ เป็นความรุนแรงทั้งสองฝ่ายก็ได้ จริงๆแล้วมันไม่สำคัญสำหรับฉันเลย ฉันไม่สน ตอนนี้ฉันอยู่ระหว่างทางแล้ว
B: ไม่นะ ไม่ใช่แบบนั้น พี่คะ ฟังฉันนะ
C: ฉันฟังอยู่นี่ไง
B: ถ้าพี่บอกว่าเป็นความรุนแรงทั้งสองฝ่าย และ พี่ฮาราก็จะบอกแบบนั้นเหมือนกัน..
C: มันไม่สำคัญเพราะฉันไม่ได้อะไรจากเรื่องนี้
B: พี่คะ แล้วรูปกับคลิปที่พี่มีล่ะ
C: มันไม่สำคัญสำหรับฉัน B
B: อะไร?
C: รูปและวิดีโออะไร?
B: พี่ส่งมันให้พี่ฮารา
C: ใช่ แล้วไงล่ะ
B: ฉันยังไม่ได้ดูคลิป แต่ว่า..
C: แล้วยังไง
B: แต่มันอาจเป็นการแบล็คเมล์นะ..
C: ใช่ แต่สำหรับฉัน เธอรู้ใช่ไหม Bว่าการโทรมาแบบนี้ก็เรียกว่าข่มขู่เหมือนกัน จริงๆแล้วเธอต้องการอะไร?
B: ไม่ค่ะ ฉันว่าเรื่องนั้น..
C: งั้นฉันข่มขู่อยู่ใช่ไหม? ฉันควรอัปคลิปดีไหมนะ? ฉันโอเคกับข้อหาข่มขู่ แล้วยังไงล่ะ
B: พี่ทำแบบนี้ พี่ต้องการให้มันเป็นอย่างนี้เหรอ?
C: ไม่ ทำไมถึงโกหกฉัน ทำไมถึงโทรมา
B: ไม่นะ
C: ไม่ แล้วทำไมโกหกฉัน ทำไม?
B: ฉันโกหกพี่เรื่องอะไร?
C: งั้นเธอแค่อยากให้ฉันไม่ต้องทำอะไรแล้วปล่อยเรื่องนี้ไปใช่ไหม?
B: พี่คะ! ฉันโกหกพี่เรื่องอะไร
C วางสาย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Dispatch ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ Timeline เหตุการณ์ทั้งหมด พร้อมกับหลักฐานที่รวบรวมไว้ตามคลิปด้านล่างนี้

คูฮารา ได้เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ฉันพบว่ามีคลิปวิดีโออยู่ในมือถือของเขา ฉันได้ลบมันไปแล้ว มันน่ากลัวมาก ฉันคิดว่าเขาจะส่งคลิปให้ Dispatch หรือเปล่า? หรือว่าเขาจะส่งคลิปนั่นให้เพื่อนเขาไหม? ชีวิตในวงการของฉันจะเป็นยังไง? ในฐานะผู้หญิงคนนึง ชีวิตมันช่าง…ยากเหลือเกิน”

“เขาแบล็กเมล์ฉันด้วยคลิปวิดีโอ ในฐานะดารามีอะไรที่น่ากลัวกว่านี้ไหมคะ? ฉันรู้ว่าฉันได้สร้างบาดแผลให้กับเขา ฉันยอมที่จะได้รับการลงโทษ แต่บาดแผลอื่นที่เขาทำกับฉันล่ะคะ?” คูฮารา กล่าว

ภาพ คูฮารา – อดีตแฟนหนุ่ม จากสำนักข่าว DongA

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งรายงานว่า คูฮารา พยายามที่จะทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก นายชเว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเขาเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ในเวลาต่อมา Dispatch ได้ขุดคุ้ยความขัดแย้งของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีรุ่นน้องคนสนิทของคูฮาราเป็นพยาน และล่าสุด คูฮารา ได้เปิดเผยภาพรอยฟกช้ำตามร่างกาย พร้อมใบวินิจฉัยจากแพทย์แผนกแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Dispatch ด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจริง ล่าสุด ทั้งสองฝ่ายได้เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา คูฮารา ได้ฟ้องร้องต่อ นาย C กรณีข่มขู่เป็นการเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) (3)