k-dramas

เผยลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่พร้อมเสิร์ฟเต็มที่ ในเดือนตุลาคม 2020

01/10/2020 - The Bag Seller

upcoming kdramas oct 2020

ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ที่กำลังกระจายไปทั่วโลก แม้วงการบันเทิงเกาหลีจะได้รับผลกระทบอยู่บ้างจนมีซีรีส์หลายเรื่องที่ต้องเลื่อนออกอากาศหรือต้องมีการหยุดพักกองถ่ายชั่วคราว แต่ก็ยังสามารถคงความคึกคักของตลาดซีรีส์เกาหลีเอาไว้ได้อย่างดี สำหรับลิสต์ซีรีส์ที่พร้อมออกอากาศใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ มีสิ่งที่น่าสนใจให้คอซีรีส์ได้คอยติดตามอย่างใจจดใจจ่อเช่นเคย มาตามกันไปเช็คเพิ่มในลิสต์ที่ต้องดูพร้อมกันว่ามีอะไรที่โดนใจแต่ละคนกันบ้าง

My Dangerous Wife | 나의 위험한 아내


ซีรีส์แนวลึกลับของคู่แต่งงานที่ภายนอกดูสมบูรณ์แบบแต่เบื้องหลังกับมีคำถามมากมายในใจของทั้งฝั่งสามีและภรรยา เมื่อฝั่งภรรยา ชิมแจคยอง (รับบทโดย คิมจองอึน) ที่ทั้งสวย, ฉลาด และร่ำรวย เธอแต่งงานกับสามี คิมยุนชอล (รับบทโดย ชเววอนยอง) เชฟอาหารอิตาลีชื่อดังที่ทั้งหน้าตาดีและมีบุคลิกน่าคบหา มากว่า 6 ปี ชีวิตการแต่งงานที่ดูเหมือนมีความสุขกลับเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อชิมแจคยองต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีลักพาตัวคดีหนึ่ง พร้อมความสัมพันธ์ของสามีกับพนักงานที่ร้านอาหาร จินซอนมี (รับบทโดย ชเวยูฮวา) ที่ดูเหมือนจะลึกซึ้งกว่าปกติ

MyDangerourWife Poster01

ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากซีรีส์ญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน ออกอากาศเมื่อปี 2016 ทาง FujiTV โดยในเวอร์ชั่นเกาหลีนั้นมีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) เริ่มตอนแรก 5 ตุลาคมนี้ ทางช่อง MBN

Do Do Sol Sol La La Sol | 도도솔솔라라솔


หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับรอกันมานานเพราะต้องหยุดพักกองจากการระบาดของโควิดระลอกใหม่ในเกาหลีใต้ ล่าสุดทางทีมงานซีรีส์เรื่องนี้ได้เคาะวันออกอากาศใหม่อย่างเป็นทางการแล้วในเดือนตุลาคม ซึ่งเราจะได้เห็นการขึ้นแท่นเป็นนักแสดงนำชายเต็มตัวของนักแสดงดาวรุ่ง อีแจอุค ที่ได้มาประชันบทบาทกับ โกอารา ในโปรเจกต์นี้ที่กำลังเป็นที่จับตามองของคอซีรีส์มากมาเลยทีเดียว

DoDoSolSolLaLaSol Poster02

ซีรีส์เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้มาพบกับ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้

Do Do Sol Sol La La Sol Poster 2

Do Do Sol Sol La La Sol เป็นผลงานของนักเขียนบทโอจียอง จากซีรีส์ Terius Behind Me และ Shopping King Louie ร่วมกับ ผู้กำกับคิมมินคยอง จากซีรีส์ Matrimonial Chaos มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้และจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ติดตามชมซับไทยได้ทาง Netflix

Private Lives | 사생활


ผลงานซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ได้รับผลกระทบการเลื่อนออกอากาศจากการระบาดของโควิดจากเดือนกันยายนมาเป็นเดือนตุลาคม ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานแรกหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย ที่จะมารับบทนำคู่กันกับ ซอฮยอน SNSD ซึ่งเธอหันมาเอาดีด้านการเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวและมีฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผลงานนี้จึงถือเป็นการจับคู่ที่แฟนคลับต่างให้ความสนใจ โดยเฉพาะเคมีที่เข้ากันดีระหว่างทั้งสองคน

PrivateLives Poster001

โกคยองพโย จะมารับบทเป็น อีจองฮวัน ชายหนุ่มที่เข้าหาชาจูอึนในฐานะหัวหน้าทีมพัฒนาระบบจากบริษัทยักษ์ใหญ่ SL Electronics โดยมาประชันบทบาทการต้มตุ๋นกับ ซอฮยอน ซึ่งรับบทเป็น ชาจูอึน ผู้หญิงคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในเกาหลี เธอเติบโตมาพร้อมกับการเรียนรู้ทักษะการต้มตุ๋นขั้นเทพจากพ่อแม่ที่ทำสิ่งนี้เพื่อเอาชีวิตรอด สมทบทีมนักแสดงที่มาร่วมสร้างความเข้มข้นด้วย คิมฮโยจิน – คิมยองมิน

PrivateLives Poster01

โครงเรื่องหลักของซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวของนักต้มตุ๋นคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ระดับชาติและต้องไปแข่งขันกับบริษัทยักษ์ใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวสุดแยบยลพร้อมเริ่มตอนแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Was It Love? ทางช่อง JTBC และจะมีซับไทยให้ได้รับชมทาง Netflix

Tale of the Nine Tailed | 구미호뎐


อีกเรื่องที่อยากร้องในใจว่า กรี๊ด! สำหรับซีรีส์ผลงานลำดับต่อไปของ อีดงอุค นักแสดงหนุ่มชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานและไม่ได้โด่งดังแค่เพียงในเกาหลีใต้แต่ถือว่าเขาคนนี้โด่งดังในระดับทั่วเอเชียและเป็นขวัญใจของเหล่าคอซีรีส์ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ในซีรีส์เรื่องนี้เจ้าตัวจะมาพลิกบทบาทเป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง หรือ กูมีโฮ ที่ในงานโปรดักชั่นทั่ว ๆ ไปมักจะมีแต่ในร่างหญิงสาว แต่สำหรับเวอร์ชั่นนี้ขอท้าทายด้วยการใช้ชายหนุ่มมาสวมบทบาทดังกล่าว

TaleoftheNineTailed Poster05

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่ติดตามเรื่องราวของ กูมีโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมีโฮมาให้ได้ พร้อมด้วยน้องชายสุดหล่อที่แสนเจ้าเล่ห์ อีรัง (รับบทโดย คิมบอม) ที่จะมาคอยปั่นป่วนให้เรื่องราวได้สนุกและน่าติดตามมากขึ้น

TaleoftheNineTailed Poster04

ซีรีส์พร้อมเผยมนต์เสน่ห์ของจิ้งจองเก้าหางหนุ่มสุดหล่อครั้งแรกพร้อมกันในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Flower of Evil และจะมีซับไทยพร้อมเสิร์ฟที่ VIU / WeTV / iQIYI

Start-Up | 스타트-업


ซีรีส์โดนใจวัยหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงมากมายบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สาเหตุหลักทั้งจากนักแสดงนำ นัมจูฮยอก – ซูจี ซึ่งได้ร่วมงานกันครั้งแรกและทั้งคู่ถือเป็นระดับเอลิสต์อยู่ในขณะนี้ รวมถึงซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานล่าสุดจากคุณนักเขียนบทชื่อดัง พัคฮเยรยอน ที่เคยฝากผลงานไว้ซีรีส์เรื่องดังมากมายอาทิเช่น I Can Hear Your Voice (SBS,2013) , Pinnochio (SBS,2014), While You Were Sleeping (SBS,2017) และอีกมากมาย ความน่าสนใจอีกอย่างของเรื่องนี้คือการเล่าเรื่องราวการต่อสู้บนเส้นทางอาชีพธุรกิจสตาร์ตอัพ ที่ไม่ได้เป็นเส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ คลอไปกับเรื่องราวความรักของตัวละครที่น่าติดตาม

StartUp Poster0001

Start-Up เป็นซีรีส์ที่จะติดตามชีวิตของตัวละครวัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้น (Start) และ เติบโต (up) กับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพด้วยความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลี ซึ่งตัวละครได้พบเจอกับ ความท้าทาย ความยากลำบาก การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และเรื่องราวความรักของทั้ง 4 ตัวละครหลักที่นอกจากจะมี นัมจูฮยอก และ ซูจี แล้ว ยังได้ คิมซอนโฮคังฮันนา มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวไปด้วยกันอีกด้วย

StartUp Poster02

ซีรีส์พร้อมเผยเรื่องราวแรงบันดาลใจสู่ผู้ชมทางบ้านพร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 17 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Stranger 2 ทาง tvN และซับไทยเหมือนเดิมที่ Netflix


ซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดที่เป็นผลงานลำดับที่ 4 จาก Ocn Dramatic Drama ที่เผยคอนเซปต์การสร้างเรื่องราวในโครงสร้างแบบละครผสมผสานกับการสร้างภาพยนตร์เข้าไว้ด้วยกัน โดยก่อนหน้าจะประกอบไปด้วย Trap (2019), Strangers From Hell (2019) และ Team Bulldog: Off-Duty Investigation (2020)

Search Poster01

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคณะสำรวจที่ต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายบางอย่าง โดยในเรื่องจะเน้นความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นหัวใจระหว่างคณะสำรวจที่ทุกคนต่างประสบกับความยากลำบากในการหลบหนีออกจากเขตปลอดทหารด้วยกัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมือจูงสุนัขประจำกองทัพที่เหลือเวลาเพียง 1 เดือนก่อนปลดประจำการ ได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมคณะสำรวจ และพวกเขาได้พบเจอกับสัตว์ประหลาดในเขตปลอดทหาร นำแสดงโดย จางดงยุนคริสตัล f(x)มุนจองฮี ยุนพัคอีฮยอนอุค

Search Poster04

ซีรีส์พร้อมให้ผู้ชมได้ร่วมค้นหาสิ่งแปลกประหลาดร่วมกันครั้งแรกในวันที่ 17 ตุลาคมที่จะถึงนี้ และจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Missing: The Other Side ทาง OCN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ iQIYI

The Spies Who Loved Me | 나를 사랑한 스파이


ซีรีส์แนวสายลับปนโรแมนติกเรื่องใหม่ที่เล่าเรื่องของสาวดีไซน์เนอร์ซึ่งไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าทั้งสามีเก่าและสามีคนปัจจุบันของเธอเป็นสายลับ โปรเจกต์นี้คว้าตัวนักแสดงชั้นแนวหน้าอย่าง เอริค มุนยูอินนาอิมจูฮวาน มาถ่ายทอดตัวละครร่วมกัน ถือเป็นการแคสติ้งที่ไม่ควรพลาดอีกแล้ว

TheSpiesWhoLovedMe Poster01 1

เรื่องราวเริ่มต้นที่ คังอารึม (รับบทโดย ยูอินนา) ดีไซน์เนอร์ชุดแต่งงานที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเธอแต่งงานกับ จอนจีฮุน (รับบทโดย เอริค มุน) สายลับมือดีที่ฉาบหน้าไว้ด้วยอาชีพบลอคเกอร์ด้านคอนเทนต์การท่องเที่ยว ซึ่งตอนนี้เธอหย่ากับจอนจีฮุนแล้วโดยที่ไม่รู้ความลับเรื่องสายลับของเขาเลย ต่อมาเธอตัดสินใจแต่งงานใหม่กับ เดริก ฮยอน (รับบทโดย อิมจูฮวาน) ที่เบื้องหน้าทุกคนคิดว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ด้านการฑูตแต่เบื้องหลังคือสายลับเลือดเย็น เขารักภรรยาสุดหัวใจ แต่แน่นอนว่าเธอก็ไม่เคยรู้เลยว่าเขาเป็นสายลับ

TheSpiesWhoLovedMe CharacterPic01

ซีรีส์พร้อมเริ่มสปายครั้งแรกในวันที่ 21 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งจะออนแอร์เป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก When I Was the Most Beautiful ทาง MBC รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ iQIYI

Kairos | 카이로스


ถือเป็นอีกโปรเจกต์ที่น่าติดตามอีกหนึ่งผลงานในปี 2020 สำหรับ Kairos ซีรีส์แฟนตาซีทริลเลอร์-แฟนตาซีเรื่องใหม่ช่อง MBC กับเรื่องราวความตื่นเต้นในการเผชิญหน้าตามล่าค้นหาความจริงที่เต็มไปด้วยปริศนาผ่านการติดต่อข้ามมิติเวลาผ่านการถ่ายทอดของ ชินซองรก อีเซยองอันโบฮยอนนัมกยูริคังซึงยุน WINNER

Kairos

ซีรีส์เล่าเรื่องราวของ คิมซอจิน (รับบทโดย ชินซองรก) ชายที่สิ้นหวังหลังจากที่ลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวหายไป และ ฮันแอรี (รับบทโดย อีเซยอง) หญิงสาวที่พยายามตามหาแม่ที่หายไปและใช้ชีวิตอยู่ในช่วงเวลา 1 เดือนในอดีตจากช่วงเวลาที่คิมซอจินอาศัยอยู่ ในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวความพยายามในการช่วยชีวิตคนที่พวกเขารัก ด้วยการดำเนินเรื่องที่หักมุมและลึกลับซ่อนเงื่อนจากความแตกต่างระหว่างช่วงเวลาของ 2 ตัวละครหลัก

Kairos Poster01

ความลึกลับและการแก้ปมผ่านห้วงมิติของเวลาพร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะมีให้ได้รับชมกันเป็นประจำทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง MBC และรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

The Penthouse | 펜트하우스


ซีรีส์ดราม่าน่าติดตามอีกหนึ่งโปรเจกต์ ผลงานการันตีความมันส์จากทีมผู้สร้าง The Last Empress (SBS,2018) ที่โกยเรตติ้ง 2 หลักมาแบบเกินความคาดหมายแล้ว มาครั้งนี้เรื่องราวในเพนท์เฮ้าส์แห่งหนึ่งจะมาสร้างความระอุอีกครั้งในตลาดซีรีส์เกาหลี

ThePenthouse Pic01

The Penthouse เล่าเรื่องราวของเพนท์เฮ้าส์สุดหรูที่มีถึง 100 ชั้น โดยตัวละครหลักประกอบไปด้วย ชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา) เธอร่ำรวยมาแต่เกิดและเปรียบเสมือนราชินีประจำเพนท์เฮ้าส์แห่งนี้ สามีของเธอประสบความสำเร็จด้านอสังหาริมทรัพย์ ตัวละครถัดมา ชอนซอจิน (รับบทโดย คิมโซยอน) เธอทั้งร่ำรวยและมีสง่าราศี สามีของเธอทำงานเป็นผู้อำนวยการในแผนกผ่าตัดของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และตัวละครหลักคนสุดท้าย โอยุนฮี (รับบทโดย ยูจีน) สาวที่มาจากครอบครัวยากจนและทำงานเพื่อให้ลูกประสบความสำเร็จ เธออยากเข้าไปอยู่ในสังคมชั้นสูง

ThePenthouse Pic02

ซีรีส์พร้อมเริ่มต้นความเข้มข้นตอนแรก 26 ตุลาคมที่จะถึงนี้ และจะเสิร์ฟเป็นประจำทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Do You Like Brahms? ทาง SBS พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU

https://www.youtube.com/watch?v=WXq-u1SNKvo

Delayed Justice | 날아라 개천용


ซีรีส์ที่แค่ได้เห็นชื่อนักแสดงนำอย่าง ควอนซังอู – แบซองอู ก็รับรู้ได้ถึงความคุณภาพคัดจอเน้น ๆ แน่น ๆ ที่จะได้จากการรับชมเรื่องนี้อย่างแน่นอน ความน่าติดตามเพิ่มมากขึ้นเมื่อทั้งคู่จะมาเผยเรื่องราวแนวสืบสวนที่ต้องต่อกรกับความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น ซึ่งถือเป็นบทถนัดของทั้งคู่เลยก็ว่าได้

DelayedJustice Pic002

ซีรีส์เล่าเรื่องราว พัคแทยง (รับบทโดย ควอนซังอู) ทนายความผู้รักความยุติธรรมที่ไม่ได้จบมหาวิทยาลัยแต่สอบการเป็นทนายผ่าน และ พัคซัมซู (รับบทโดย แบซองอู) นักข่าวหนุ่มที่แสนอ่อนไหวแต่เป็นนักเขียนที่เก่ง ทั้งคู่จะมาร่วมกันช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกใส่ร้ายให้พ้นผิด

DelayedJustice Pic01 1

ซีรีส์เริ่มตอนแรก 30 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Alice ทาง SBS และซับไทยมีให้ติดตามรับชมที่ VIU

อย่างที่เกริ่นในตอนต้นว่าความคึกคักของวงการซีรีส์เกาหลียังไม่มีแผ่วเลยไม่ว่าสถานการณ์รอบตัวจะเป็นอย่างไร ในหลาย ๆ สิ่งที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้ไม่ว่าจะดีหรือจะร้าย อย่างน้อยหนึ่งในการเติมความสุขให้กับตนเองคือนั่งลงบนโซฟาแล้วเปิดซีรีส์ที่ชอบดูซักเรื่องเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขง่าย ๆ ให้กับตัวเอง หรือถ้าอยากอัปเดตซีรีส์รวมทั้งข่าวสารของคนดังที่กำลังติดตามกันอยู่ ขอฝาก Korseries ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วย ขอให้ทุกท่านดูซีรีส์อย่างมีความสุขอีกหนึ่งเดือนและตลอดไปนะคะ ^^

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก