kornews

จากโมเมนต์ไลฟ์ IG ของ ‘ซอฮยอน SNSD – โกคยองพโย’ สู่ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Private Lives

23/09/2020 - bubblesbenjy


แม้ว่าซีรีส์ยังไม่ได้ออนแอร์ แต่พระนางจากซีรีส์เรื่อง ‘Private Lives’ ช่อง JTBC อย่าง ซอฮยอน SNSD และ โกคยองพโย ก็ได้เผยเคมีเข้ากันชวนใจเต้น ด้วย Special Teaser ตัวใหม่ ที่ทาง JTBC เกิดปิ๊งไอเดีย หยิบโมเมนต์ในชีวิตจริงของทั้งคู่ ซึ่งเคยเกิดขึ้นใน Instagram Live ของ ซอฮยอน ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ความเข้ากันของสองพระนางมาถ่ายทอดความน่ารักด้วยกันอีกครั้ง

เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซอฮยอน ได้ทำการไลฟ์บน Instagram ส่วนตัวของเธอ จากกองถ่ายซีรีส์ ที่ โกคยองพโย ได้ปรากฏตัวมาร่วมแจมและทักทายแฟน ๆ ในไลฟ์ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งคู่ได้เผยเคมีความเข้ากันราวกับคู่รักหนุ่มสาวเกาหลีทั่วไป ที่มักจะไปตั้งถิ่นฐานด้วยกันอยู่ในย่านแห่งเทคโนโลยีแถบฮิตของคนหนุ่มสาวอย่าง พันกโย จนได้ชื่อเล่นจากแฟน ๆ ว่า “คู่แต่งงานใหม่แห่งพันกโย” และเป็นโมเมนต์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์กับเคมีที่เปล่งประกายของทั้งคู่

ภายหลังทางช่อง JTBC จึงเกิดปิ๊งไอเดีย หยิบยกโมเมนต์ดัง มาทำให้เป็นส่วนหนึ่งของในทีเซอร์ใหม่ของซีรีส์เรื่อง ‘Private Lives’ ที่เริ่มด้วยภาพที่คล้ายกับว่า ซอฮยอน กำลังพูดกับกล้องราวกับว่าเธอกำลังทำการวิดีโอคอลหรือไลฟ์อยู่ และเธอก็ได้เรียก จองฮวัน (ชื่อตัวละครของ โกคยองพโย) เหมือนที่เธอเคยทำในไลฟ์ของเธอในชีวิตจริง ซึ่งทาง โกคยองพโย ก็ได้ใส่เสื้อเชิ้ตขาวผูกไทด์ เช่นเดียวกับการไลฟ์เมื่อคราวก่อน โดยตัวละครของเขาในทีเซอร์กำลังยุ่งอยู่กับการคุยโทรศัพท์พร้อมยิ้มทักทายกล้องไปด้วย จากนั้นเขาก็ได้ประทับจูบเบา ๆ ที่ศีรษะของคนรักก่อนที่จะออกจากกล้องไป

จากนั้นทีเซอร์จึงตัดไปเป็นภาพที่โชว์ให้เห็นถึงความสามารถในการแฝงปลอมตัว ด้วยลุคที่หลากหลาย โดยตัวละคร ชาจูอึน ของ ซอฮยอน ได้ถูกบรรยายไว้ว่า “หลอกลวงด้วยไลฟ์สไตล์” ในขณะที่ตัวละคร อีจองฮวัน ของ โกคยองพโย ระบุอธิบายไว้ว่า “ชายที่ระบุตัวตนไม่ได้”

ADVERTISEMENT

Private Lives จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่เข้าไปเกี่ยวพันกับประเด็นความลับระดับชาติ และพยายามที่จะเปิดเผยความลับเหล่านั้น โดยพวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเองมี โดย ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน) เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพที่หลอกลวงผู้คนเพื่อที่จะมีชีวิตรอด ในขณะที่ อีจองฮวัน (รับบทโดย โกคยองพโย) ชายผู้มีบุคลิกลึกลับที่เป็นหัวหน้าทีมในบริษัทยักษ์ใหญ่ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 7 ตุลาคมนี้ ทางช่อง JTBC และ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซอฮยอน SNSD เผยความหลงใหลที่มีต่อเพลง ‘How You Like That’ ของ BLACKPINK

โกคยองพโย – ซอฮยอน SNSD ส่งออร์เดิร์ฟเคมี พร้อมเผยเหตุผลที่เลือกแสดงในซีรีส์ใหม่ของพวกเขา

โกคยองพโย ได้รับการทาบทามสำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ The Handmaiden

ซอฮยอน SNSD เผยถึงผลงานการแสดง การไม่มีข่าวเดต และสิ่งที่เธอแหกกฎตัวเอง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก