kornews

โกคยองพโย – ซอฮยอน SNSD ส่งออร์เดิร์ฟเคมี พร้อมเผยเหตุผลที่เลือกแสดงในซีรีส์ใหม่ของพวกเขา

24/08/2020 - korseries
โกคยองพโย – ซอฮยอน SNSD เป็นหนึ่งในคู่พระนางซีรีส์ที่หลายคนรอคอยชมเคมีของพวกเขา ในผลงานซีรีส์ใหม่ “Private Lives” ที่กำลังจะออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ก่อนที่จะได้เห็นเคมีของพวกเขาผ่านหน้าจอ ทั้งสองได้มาเผยเคมีแบบออร์เดิร์ฟในการถ่ายแบบร่วมกันลงนิตยสาร Marie Claire Korea พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงผลงานการแสดงของพวกเขาอีกด้วย

ในบทสัมภาษณ์กับนิตยสาร Marie Claire Korea นี้ ทั้งสองได้เผยถึงการตัดสินใจแสดงในผลงานซีรีส์ใหม่ Private Lives โดย ซอฮยอน เผยว่า “ทันทีที่ฉันอ่านบท ฉันก็อยากจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในผลงานนี้เลยค่ะ ทุกตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้มีเสน่ห์มาก และเรื่องราวมีความน่าตื่นเต้นจริง ๆ ค่ะ”

ด้าน โกคยองพโย ได้เผยถึงการตัดสินใจแสดงในผลงานนี้ ว่า “ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดคือตัวบทมีความน่าสนใจมากครับ และผมรู้สึกว่าถูกบทดึงดูด เพราะว่าตัวละครหญิงเป็นผู้นำเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้ครับ”

เมื่อถามถึงความเปลี่ยนแปลงที่มากที่สุดหลังจากที่ก้าวเข้าสู่เส้นทางการแสดง โกคยองพโย ได้เผยว่า “ผมเริ่มเป็นคนที่เปิดกว้างในการยอมรับความแตกต่างของผู้คนมากยิ่งขึ้นครับ” ส่วน ซอฮยอน เผยว่า “การแสดงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องอาศัยการศึกษาซึ่งมันมาจากภายใน และสิ่งนี้ทำให้ฉันได้มีโอกาสที่จะได้รู้จักตัวฉันเองมากยิ่งข้ึนด้วยค่ะ”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

Private Lives จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นที่เข้าไปเกี่ยวพันกับประเด็นความลับระดับชาติ และพยายามที่จะเปิดเผยความลับเหล่านั้น โดยพวกเขาต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่ตัวเองมี โดย ชาจูอึน (รับบทโดย ซอฮยอน) เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพที่หลอกลวงผู้คนเพื่อที่จะมีชีวิตรอด ในขณะที่ อีจองฮวัน (รับบทโดย โกคยองพโย) ชายผู้มีบุคลิกลึกลับที่เป็นหัวหน้าทีมในบริษัทยักษ์ใหญ่ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 16 กันยายนนี้ ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

การจับคู่ของพระ-นางเกาหลีที่น่าจับตา ใน 11 ซีรีส์ใหม่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020

โกคยองพโย ได้รับการทาบทามสำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ The Handmaiden

ซอฮยอน SNSD เผยถึงผลงานการแสดง การไม่มีข่าวเดต และสิ่งที่เธอแหกกฎตัวเอง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก