Was It Love?| เราเคยรักกันใช่ไหม? 

” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไม่มีความรักมา 14 ปีแล้ว เมื่อมีชายหนุ่มเข้ามาในชีวิตเธอพร้อมกันถึง 4 คน … แล้วเธอพร้อมจะเปิดหัวใจอีกครั้งรึยัง?

ชื่อเรื่อง
: Was It Love | We, Were In Love | เราเคยรักกันใช่ไหม? (우리, 사랑했을까)
แนว : โรแมนติก
ผู้กำกับ : คิมโดฮยอง (ผลงานก่อนหน้า “12 Years Promise”)
คนเขียนบท : อีซึงจิน
ช่อง : JTBC
จำนวนตอน : 16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 8 กรกฎาคม – 27 สิงหาคม 2563
วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี)

เรื่องก่อนหน้า : Mystic Pop-up Bar
เรื่องต่อไป :

เรื่องย่อ : โนเอจอง (รับบทโดย ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ในบริษัทผลิตภาพยนตร์ เธอร้างราจากการมีแฟนและเรื่องความรักมาถึง 14 ปี แต่จู่ ๆ ก็มีชายหนุ่มถึง 4 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตเธอ

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
ซงจีฮโย รับบทเป็น โนเอจอง

หญิงสาวที่มัวแต่ทุ่มเทชีวิตให้กับการทำงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์ให้กับบริษัทภาพยนตร์แห่งหนึ่ง และรวมถึงทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูกคนเดียวโดยไม่มีความรักและไม่ได้ออกเดตเลยมาถึง 14 ปี จนวันหนึ่งเมื่อมีผู้ชายเข้ามาในชีวิตเธอพร้อมกันถึง 4 คน เธอจึงเหมือนตื่นขึ้นมามองเห็นคุณค่าในตัวเองอีกครั้ง

ซนโฮจุน รับบทเป็น โอแดโอ

นักเขียนหนุ่มที่ขยายความได้ว่า “ไม่ค่อยดีแต่น่าดึงดูด” นอกจากผลงานการแต่งนวนิยายจะขายดีแล้ว นักเขียนหนุ่มคนนี้ยังมีผลงานการแต่งบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดจนโด่งดังอีกด้วยแต่ตัวตนของเขากลับถูกปิดเป็นความลับ

ซงจงโฮ รับบทเป็น รยูจิน

นักแสดงชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เพื่อนสนิทผู้ชายแห่งชาติ และยังเคยได้สมญานามว่าเป็นเบยองจุนคนต่อไปตอนที่เขายังเรียนในมหาวิทยาลัย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

กูจาซอง รับบทเป็น โอยอนอู

คุณครูพละที่ยังหนุ่มแน่นและแสนเย้ายวนหัวใจ ด้วยความดูดีและเสน่ห์อันเหลือล้นจึงทำให้เขาเป็นครูที่ป็อปปูลาร์ที่สุดในโรงเรียน

คิมมินจุน รับบทเป็น กูพาโด

ซีอีโอจากบริษัทด้านการเงินชื่อว่า Nine Capital อดีตเคยเป็นมาเฟียจนกลับเนื้อกลับตัวและได้สมญานามว่า โรบินฮูดของอุตสาหกรรมธุรกิจการกู้เงิน ถึงแม้ว่าจะเป็นคนเหมือนจะน่ากลัวแต่ก็เซ็กซี่บาดใจเหลือเกิน

คิมดาซม รับบทเป็น จูอาริน

นักแสดงสาวชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า รักแรกแห่งเอเชีย ด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้งดูใจดีและสวยดั่งเทพธิดาทำให้แฟน ๆ ต่างหลงรักเธอ นอกจากนั้นทุกอย่างที่เธอสวมใส่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


TEASER


POSTER


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)