k-dramas

เรื่องย่อซีรีส์ : Mystic Pop-up Bar | มนตร์มายา ณ ร้านลับแล (2020)

30/04/2020 - The Bag Seller

mystic pop up bar poster cover

 Mystic Pop-up Bar / มนตร์มายา ณ ร้านลับแล 

❛ ร้านอาหารลึกลับ ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อรับฟังปัญหาภายในใจของผู้คน และเข้าไปสะสางความแค้นในความฝันของพวกเขา เหลืออีกเพียงไม่กี่คนเท่านั้นก็จะสำเร็จลุล่วง เธอจะทำสำเร็จหรือไม่? ❜

mystic pop up bar poster

ชื่อเรื่อง : Mystic Pop-up Bar / มนตร์มายา ณ ร้านลับแล (쌍갑포차)
แนว : แฟนตาซี / ลึกลับ / คอมเมดี้
ผู้กำกับ :
จอนชางกึน (ผลงานก่อนหน้า “The Package”)
คนเขียนบท :
แบฮเยซู (นักเขียนเว็บตูน) / ฮายุนอา (ผู้เขียนบทละคร)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
12
ช่วงเวลาออนแอร์ :
20 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2563
วัน-เวลาออนแอร์ :
พุธ – พฤหัส 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : –
เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : เรื่องราวของร้านอาหารริมทาง ที่ วอลจู (รับบทโดย ฮวังจองอึม) ต้องโทษให้สะสางความแค้นในความฝันคนนับแสน จากการหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนเวลาล่วงเลยผ่านมานานกว่า 500 ปี เธอเป็นเจ้าของร้านอาหารริมทางลึกลับที่รับฟังปัญหาภายในใจของผู้คน เพื่อจะเข้าไปสะสางความแค้นภายในฝันของพวกเขา ซึ่งเหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันภารกิจของเธอก็จะสำเร็จ แต่ทว่าการทำภารกิจของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย จนกระทั่งเธอได้พบกับ ฮันกังแบ (รับบทโดย ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีความสามารถแปลกประหลาด ก่อนถึงเส้นตาย 1 เดือนสุดท้าย เธอจึงทำข้อตกลงบางอย่างให้เขามาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารลึกลับแห่งนี้

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

MysticPopupBar Pic01


นักแสดง

ฮวังจองอึม รับบทเป็น วอลจู

ลูกสาวของร่างทรง ที่มักจะคอยช่วยเหลือผู้คนในการปัดเป่าความชั่วร้ายไปจากความฝัน แต่เมื่อนานมาแล้ว เธอกับทำเรื่องผิดพลาดบางอย่างไว้กับต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ ทำให้เธอต้องทำภารกิจสะสางความแค้นในความฝันคนจำนวน 100,000 คน ให้สำเร็จ มิฉะนั้นเธอจะต้องลงนรก วอลจู ใช้ชีวิตเพื่อทำภารกิจนี้มายาวนานกว่า 500 ปี ในฐานะเจ้าของร้านเต๊นริมทาง และเธอถูกขีดเส้นตายเอาไว้ว่าจะต้องทำภารกิจตามหาอีก 10 คนที่เหลือมาสะสางความแค้นในฝัน ให้สำเร็จภายใน 1 เดือน

MysticPopupBar Cast01

MysticPopupBar Cast02

ยุกซองแจ รับบทเป็น ฮันกังแบ

พนักงานในศูนย์กลางบริการลูกค้ามินิมาร์ทกับอึล เขามีความสามารถที่แปลกประหลาดในการทำให้คนทั่วไปสารภาพความลับออกมาเมื่อเขาได้สัมผัสตัวคน ๆ นั้น ความสามารถนี้ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก ทำให้พยายามที่จะตีตัวออกห่างคนอื่นอยู่เสมอ จนกระทั่งเขาได้พบกับ วอลจู เขาก็ได้ทำข้อตกลงบางอย่างกับเธอ และเข้ามาทำงานในฐานะพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านของเธอในเวลากลางคืน

MysticPopupBar Cast04 MysticPopupBar Cast03

ชเววอนยอง รับบทเป็น หัวหน้าคนงานกวี

เขาเคยทำงานเป็นหัวหน้าในหน่วยนักสืบประจำแผนกชีวิตหลังความตาย แต่ทว่ากลับได้รับมอบหมายให้มาเป็นผู้ดูแลร้านอาหารลึกลับ และคอยช่วยเหลือ วอลจู

MysticPopupBar Cast06 MysticPopupBar Cast05


TEASER


POSTER

MysticPopupBar Poster03

MysticPopupBar Poster02

MysticPopupBar Poster0001

MysticPopupBar Poster01

MysticPopupBar Poster05 MysticPopupBar Poster07 MysticPopupBar Poster06

MysticPopupBar Poster04


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก