Mystic Pop-up Bar / มนตร์มายา ณ ร้านลับแล 

“ร้านอาหารลึกลับ ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อรับฟังปัญหาภายในใจของผู้คน และเข้าไปสะสางความแค้นในความฝันของพวกเขา เหลืออีกเพียงไม่กี่คนเท่านั้นก็จะสำเร็จลุล่วง เธอจะทำสำเร็จหรือไม่?”

ชื่อเรื่อง : Mystic Pop-up Bar / มนตร์มายา ณ ร้านลับแล (쌍갑포차)
แนว : แฟนตาซี / ลึกลับ / คอมเมดี้
ผู้กำกับ :
จอนชางกึน (ผลงานก่อนหน้า “The Package”)
คนเขียนบท :
แบฮเยซู (นักเขียนเว็บตูน) / ฮายุนอา (ผู้เขียนบทละคร)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
12
ช่วงเวลาออนแอร์ :
20 พฤษภาคม – 25 มิถุนายน 2563
วัน-เวลาออนแอร์ :
พุธ – พฤหัส 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : –
เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : เรื่องราวของร้านอาหารริมทาง ที่ วอลจู (รับบทโดย ฮวังจองอึม) ต้องโทษให้สะสางความแค้นในความฝันคนนับแสน จากการหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนเวลาล่วงเลยผ่านมานานกว่า 500 ปี เธอเป็นเจ้าของร้านอาหารริมทางลึกลับที่รับฟังปัญหาภายในใจของผู้คน เพื่อจะเข้าไปสะสางความแค้นภายในฝันของพวกเขา ซึ่งเหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันภารกิจของเธอก็จะสำเร็จ แต่ทว่าการทำภารกิจของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย จนกระทั่งเธอได้พบกับ ฮันกังแบ (รับบทโดย ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีความสามารถแปลกประหลาด ก่อนถึงเส้นตาย 1 เดือนสุดท้าย เธอจึงทำข้อตกลงบางอย่างให้เขามาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารลึกลับแห่งนี้

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
ฮวังจองอึม รับบทเป็น วอลจู

ลูกสาวของร่างทรง ที่มักจะคอยช่วยเหลือผู้คนในการปัดเป่าความชั่วร้ายไปจากความฝัน แต่เมื่อนานมาแล้ว เธอกับทำเรื่องผิดพลาดบางอย่างไว้กับต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ ทำให้เธอต้องทำภารกิจสะสางความแค้นในความฝันคนจำนวน 100,000 คน ให้สำเร็จ มิฉะนั้นเธอจะต้องลงนรก วอลจู ใช้ชีวิตเพื่อทำภารกิจนี้มายาวนานกว่า 500 ปี ในฐานะเจ้าของร้านเต๊นริมทาง และเธอถูกขีดเส้นตายเอาไว้ว่าจะต้องทำภารกิจตามหาอีก 10 คนที่เหลือมาสะสางความแค้นในฝัน ให้สำเร็จภายใน 1 เดือน

ยุกซองแจ รับบทเป็น ฮันกังแบ

พนักงานในศูนย์กลางบริการลูกค้ามินิมาร์ทกับอึล เขามีความสามารถที่แปลกประหลาดในการทำให้คนทั่วไปสารภาพความลับออกมาเมื่อเขาได้สัมผัสตัวคน ๆ นั้น ความสามารถนี้ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก ทำให้พยายามที่จะตีตัวออกห่างคนอื่นอยู่เสมอ จนกระทั่งเขาได้พบกับ วอลจู เขาก็ได้ทำข้อตกลงบางอย่างกับเธอ และเข้ามาทำงานในฐานะพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านของเธอในเวลากลางคืน

ชเววอนยอง รับบทเป็น หัวหน้าคนงานกวี

เขาเคยทำงานเป็นหัวหน้าในหน่วยหนักสืบประจำแผนกชีวิตหลังความตาย แต่ทว่ากลับได้รับมอบหมายให้มาเป็นผู้ดูแลร้านอาหารลึกลับ และคอยช่วยเหลือ วอลจู


TEASER

[이벤트] JTBC 수목드라마 시작!!

[이벤트] JTBC 수목드라마는 ‘ㅅㅁ’이다🙌선물같은 재미의 서막이 열릴 JTBC 수목드라마!👉ㅅㅁ 👈초성에 어울리는 단어를 알려주세요!추첨을 통해 시원한 스무디 기프티콘을 드립니다😘.🎁이벤트 기간5월 13일(수) – 5월 21일(목).🎁당첨자 발표5월 22일(금) 메세지 발송.🎁경품- ㅅㅁ디킹 스무디 (10명).🎁참여방법👉JTBC 수목드라마는 ‘ㅅㅁ'이다!ㅅㅁ에 들어갈 단어를 댓글로 달아주세요!+ 친구 태그&게시물 리그램시 당첨확률 UP!.🎁유의사항1) 해당 이벤트는 JTBC드라마 페이스북,인스타그램에서동시에 진행됩니다.2) 비공개 계정은 당첨자에서 제외됩니다.3) 당첨자의 경우 기간 내 개인정보 미회신시당첨이 취소될 수 있습니다.4) 부정확한 개인정보에 의한 당첨 취소의 경우재발송 등의 의미를 가지지 않습니다.5) 경품은 해외 배송 불가합니다.#JTBC #JTBC수목드라마 #쌍갑포차 #이벤트

Geplaatst door JTBC Drama op Dinsdag 12 mei 2020

 


POSTER

AWorldof-Married-Couple  


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)